6 lý do Cua Rơ nên sử dụng thiết bị đạp xe của Garmin

Garmin mang tới hệ sinh thái đạp xe tối ưu cho bạn để chinh phục mọi cung đường và bứt phá giới hạn của bản thân.

 

Đối với những vận động viên chuyên nghiệp hay bán chuyên nghiệp, hoặc đơn giản là có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn xe đạp, việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ là điều cần thiết nhằm phân tích dữ liệu và theo dõi hiệu suất hoạt động trong quá trình đạp. Antien.vn gợi ý cho Cua rơ những thiết bị đạp xe của Garmin vô cùng chất lượng dưới đây!

1. SÁU lý do Cua Rơ nên sử dụng thiết bị đạp xe của Garmin

 

Sử dụng phụ kiện đạp xe của Garmin giúp bạn nâng tầm phong cách, đạp thông minh hơn

Sử dụng phụ kiện đạp xe của Garmin giúp bạn nâng tầm phong cách, đạp thông minh hơn

Không phải vô cớ mà các đội đua xe đạp chuyên nghiệp đều lựa chọn một trong các sản phẩm như: Garmin Rally, cảm biến guồng chân, dây đo nhịp tim… là những vật dụng tối thiểu. Và đối với các VĐV nghiệp dư thì càng cần phải trang bị đầy đủ để có thể cải thiện thành tích hơn. 6 lý do dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn vì sao nên sử dụng các thiết bị hỗ trợ đạp xe của Garmin nhé!

  • Màn hình to cho khả năng quan sát dễ dàng, tính năng điều hướng và tìm Map ngay trên thiết bị.
  • Đem lại An Toàn hơn với Cua Rơ: Khi đạp xe với tốc độ nhanh vẫn có thể sử dụng các thiết bị rất thuận lợi.
  • Thiết bị Edge có thể search trực tiếp Map mà không cần tới 4G hay wifi. Điều này nhằm giúp Cua rơ chinh phục những cung đường mới lạ.
  • Cung cấp đầy đủ các chỉ số thống kê khi bạn đạp xe và bảng đánh giá chi tiết từ cơ bản tới nâng cao.
  • Ghi lại toàn bộ quá trình tập luyện của bạn và đưa ra bản phân tích dữ liệu, giám sát hiệu suất vận động với đầy đủ thông số kèm hình ảnh giúp cho cua rơ dễ dàng tập luyện hơn.
  • Đề xuất các bài tập tạp luyện tùy vào tình hình cụ thể của từng Cua rơ.

2. TOP những thiết bị cảm biến Garmin tốt nhất hỗ trợ đạp xe

 

2.1. Cảm biến guồng chân Cadence Sensor 2

 

Cadence Sensor 2 cung cấp cho bạn tốc độ và khoảng cách chính xác mọi lúc

Cadence Sensor 2 cung cấp cho bạn tốc độ và khoảng cách chính xác mọi lúc

Cadence Sensor 2 được trang bị kích thước nhỏ gọn, dễ cài đặt và di chuyển giữa các xe đạp. Chúng tương thích với các thiết bị Garmin sử dụng kết nối ANT+ hoặc Bluetooth Smart nhằm cung cấp cho bạn tốc độ và khoảng cách chính xác mọi lúc. Bằng việc tạo ra từ trường và kịp thời gửi thông tin về tốc độ vòng quay, quãng đường và nhịp đạp trực tiếp tới các ứng dụng liên quan để tính toán độ dốc, khoảng cách… từ đó điều chỉnh và cải thiện hiệu suất đạp xe của bạn, cải thiện thành tích cá nhân.

>>. Link SP chi tiết tại: https://antien.vn/cam-bien-guong-chan-cadence-sensor-2.html

2.2. Thiết bị định vị gắn xe đạp (máy tính đạp xe Garmin Edge)

 

Máy tính đạp xe Edge sẵn sàng cho mọi chuyến đi, từ con đường rải sỏi đến đỉnh núi hùng vĩ

Máy tính đạp xe Edge sẵn sàng cho mọi chuyến đi, từ con đường rải sỏi đến đỉnh núi hùng vĩ

Máy tính đạp xe Edge là cốt lõi của hệ sinh thái đạp xe Garmin, là sự lựa chọn hàng đầu cho tay đua xe đạp hàng đầu trên toàn thế giới.

Sở hữu một kiểu dáng nhỏ gọn nhưng vẫn không giảm bớt hiệu suất hoạt động. Các model như: Garmin Edge 1040, Edge 830, Edge 1030 Plus Bundle, Edge 530… đều nằm gọn trong lòng bàn tay và dễ dàng gắn nhiều vị trí trên xe để tiện cho việc theo dõi. Công nghệ định vị GPS hoặc đa băng tần GNSS sẽ cung cấp độ chính xác định vị nâng cao trong các môi trường khắc nghiệt hơn.

Bên cạnh đó là hàng loạt hệ thống bản đồ hiển thị rõ ràng, chi tiết được hướng dẫn theo từng ngã rẽ và cảnh báo khi tới gần các cung đường cua gấp giúp bạn đi xe an toàn và thông thạo không khác gì người dân bản xứ.

Chúng còn sở hữu tính năng phát hiện sự cố, tự động gửi vị trí của bạn đến các liên hệ khẩn cấp nếu phát hiện sự cố. Cho phép bạn nhắn tin và theo dõi những đồng đội trong nhóm, vì vậy bạn có thể giữ liên lạc khi bạn tách khỏi nhóm để vượt trước hoặc bị thụt lùi phía sau.

>>. Link tham khảo bộ SP tại: https://antien.vn/tim-kiem?kwd=edge

2.3. Bộ cảm biến tốc độ và guồng chân 2 Garmin 

 

Đưa ra những thông số chính xác về guồng chân và tốc độ đạp nhằm điều chỉnh tốc độ cho hiệu quả hơn

Đưa ra những thông số chính xác về guồng chân và tốc độ đạp nhằm điều chỉnh tốc độ cho hiệu quả hơn

Đây là 2 cảm biến của Garmin giúp mang lại những thông số chính xác về guồng chân và tốc độ xe chạy nhằm hỗ trợ điều chỉnh tốc độ và guồng chân khi tập luyện để mang lại hiệu quả chính xác nhất.

Trọn bộ sản phẩm bao gồm 1 thiết bị Bike Speed Sensor 2 đo tốc độ được gắn trên trục của bánh xe và 1 thiết bị Cadence Sensor 2 Bundle để đo hành trình bàn đạp mỗi phút được gắn trên phần trục khuỷu của bàn đạp.

Bạn có thể kết nối Bộ cảm biến tốc độ và guồng chân 2 Garmin với Máy tính đạp xe Garmin Edge hoặc 1 chiếc Đồng hồ thông minh Garmin. Và thông qua kết nối ANT+ và công nghệ BLUETOOTH bạn có thể dễ dàng gửi dữ liệu tốc độ, quãng đường và nhịp đạp trực tiếp tới các ứng dụng hoặc màn hình tập luyện tương thích.

>>. Xem chi tiết SP tại: https://antien.vn/thiet-bi-ho-tro-dap-xe/bo-cam-bien-xe-dap-toc-do-va-nhip-do-garmin.html

2.4. Garmin Rally thay thế bàn đạp

 

Cảm biến được đặt ngay tại bàn đạp, cung cấp các dữ liệu đáng tin cậy.

Cảm biến được đặt ngay tại bàn đạp, cung cấp các dữ liệu đáng tin cậy

Thiết bị đo công suất bàn đạp Rally được thử nghiệm tới mức tối đa, bạn có thể thoải mái dồn lực đến tối đa mà không ngần ngại. Được thiết kế đặc biệt cho người đi xe đạp đường trường, cảm biến kép Rally RS Series (như: Garmin Rally RS100 - Single-sensing Power MeterGarmin Rally RS200 - Dual-sensing Power Meter) có tính năng tương thích với can giày Shimano SPD-SL và cảm biến Rally RK Series (như: Garmin Rally RK200 - Dual-sensing Power MeterGarmin Rally RK100 - Single-sensing Power Meter) tương thích với can giày LOOK KEO.

Dù vậy, các tính năng và công dụng ở trên dòng RX và RS là như nhau: đo tổng công suất, guồng chân, cân bằng trái/phải và hơn thế nữa.Và khi thời tiết thay đổi, dụng cụ cũng cho phép bạn hóa đổi thân bàn đạp để duy trì dữ liệu chính xác trên mọi xe đạp, mọi địa hình. Với khả năng tương thích với thiết bị Edge, bạn có thể cập nhật liên tục các thông số lực chính xác trong khi đang đạp xe và xem lại dữ liệu dễ dàng qua Garmin Connect sau đó. Xem dữ liệu của bạn trên Strava, TrainingPeaks và TrainerRoad để phân tích, chia sẻ và nhiều tính năng khác.

>>. Tham khảo chi tiết SP tại: https://antien.vn/tim-kiem?kwd=rally

2.5. Dây đo nhịp tim Garmin

 

HRM Pro Plus là một trong những thiết bị quan trọng để theo dõi nhịp tim của Cuarơ trong quá trình đạp

HRM Pro Plus là một trong những thiết bị quan trọng để theo dõi nhịp tim của Cuarơ trong quá trình đạp

HRM-Pro là dây đeo theo dõi nhịp tim tân tiến – cảm biến chủ lực của Garmin nhằm cung cấp dữ liệu nhịp tim và sự thay đổi nhịp tim theo thời gian thực chính xác. Không chỉ cần thiết trong khi đạp xe, bạn có thể nâng cao trải nghiệm ba môn phối hợp bằng cách ghép  HRM-Pro với bất kỳ thiết bị đeo nào của Garmin. Đồng thời lưu trữ và chuyển tiếp dữ liệu nhịp tim cho tất cả các thiết bị Garmin.

Cảm biến HRM-Pro Plus sẽ ghi lại các bước, lượng calo đã đốt cháy, số phút hoạt động cường độ cao và nhiều dữ liệu khác. Thiết bị đem tới thời lượng pin lên đến 1 năm để bạn thoải mái trải nghiệm và có thể tự thay pin mà không cần đến dụng cụ hỗ trợ.

>>. Tham khảo thông tin chi tiết SP tại đây: https://antien.vn/dong-ho-thong-minh-garmin-chinh-hang/day-do-nhip-tim-garmin-hrm-pro.html

Bằng việc thiết lập một hệ sinh thái đạp xe tối ưu, Garmin sẽ giúp bạn ghi lại chính xác từng vòng đạp, mang đến cho bạn trải nghiệm điều hướng hơn cả mong đợi. Từ đó người dùng sẽ đạp xe thông minh hơn, mạnh mẽ hơn cho dù bạn thích lăn bánh như thế nào.

Liên hệ trải nghiệm thực tế tại các cửa hàng của Antien.vn hoặc nhận tư vấn chi tiết qua Hotline 19002015!

Tin tức liên quan

Giúp con phát triển thế giới sáng tạo của riêng mình với chiếc bút tạo hình 3D cực chất myFirst 3dPen Dolphin.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm loa nhỏ, loa xách tay mới nhất và nổi bật nhất trong năm 2023. Từ thiết kế đẹp mắt, chất âm tuyệt vời, tính năng thông minh đến khả năng kết nối linh hoạt, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đánh giá chất lượng để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.