Chia sẻ:

Bộ cảm biến tốc độ và guồng chân 2 Garmin

1.749.000 ₫ 1.749.000 ₫
Mã sản phẩm: 010-12845-10
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:
1.749.000 ₫
Gọi đặt mua 1900.2015 - 0904 422 822 (7:30 - 21:30)

Thông tin bảo hành

Bảo hành chính hãng 12 tháng

Hàng chính hãng, full box, mới 100%, giá tốt nhất toàn quốc

 • Số 4/1 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa, Hà Nội02435 190 988 - 0965 151 509
 • 69 Khâm Thiên - Đống Đa, Hà Nội0965 151 409
 • 779 Lê Hồng Phong - Phường 12 - Quận 10, Hồ Chí Minh0981 009 638
 • 135 Nguyễn Thái Sơn - Phường 4 - Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh0981 000 482
 • 263E Trần Nguyên Hãn - Lê Chân, Hải Phòng0965 241 639

Bộ cảm biến tốc độ và guồng chân 2 Garmin chưa có sẵn tại khu vực này. Quý khách vui lòng chọn khu vực khác hoặc gọi đến số Hotline để biết thêm chi tiết.

Bộ cảm biến tốc độ và guồng chân 2 Garmin tạm thời dừng nhận đơn online. Quý khách vui lòng liên hệ , đến các cửa hàng đang có sẵn hàng để mua trực tiếp.

Đặc điểm nổi bật

 • Theo dõi tốc độ và nhịp đạp của bạn khi đạp xe bằng các cảm biến không dây dễ cài đặt này.
 • Không cần nam châm hoặc các bộ phận tiếp xúc khác, những cảm biến này dễ dàng lắp đặt, bảo trì và chuyển đổi giữa các xe đạp.
 • Cảm biến tốc độ 2 gắn vào chính giữa của một trong hai bánh xe và tự hiệu chỉnh với đồng hồ đo tốc Edge của bạn hoặc thiết bị Garmin tương thích để cung cấp chính xác tốc độ và quãng đường ở mọi thời điểm - ngay cả khi không có bộ phận đầu.
 • Cảm biến guồng chân 2 gắn chặt vào trục khuỷu với bất kỳ kích thước nào và đo vòng đạp mỗi phút để bạn có thể khai thác tối đa quá trình luyện tập của mình.
 • Gửi dữ liệu tốc độ, quãng đường và nhịp nhịp đạp trực tiếp tới các ứng dụng hoặc màn hình tập luyện tương thích bằng cách sử dụng kết nối ANT+ và công nghệ BLUETOOTH® Low Energy.
 • Khi kết hợp cả hai cảm biến này trên xe đạp, bạn có thể tập luyện để cải thiện thành tích cá nhân hoặc so sánh khả năng với những người chuyên nghiệp.

Bike Speed Sensor 2 and Cadence Sensor 2 Bundle là bộ thiết bị cảm biến tốc độ và guồng chân hỗ trợ tập luyện đạp xe đạp.

Bike Speed Sensor 2 and Cadence Sensor 2 Bundle

Bike Speed Sensor 2 and Cadence Sensor 2 Bundle

Bộ cảm biến tốc độ và guồng chân 2 Garmin gồm những gì? Lắp đặt thế nào?

Lắp đặt Bộ cảm biến tốc độ và guồng chân 2 Garmin

Lắp đặt Bộ cảm biến tốc độ và guồng chân 2 Garmin

Bộ cảm biến tốc độ và guồng chân 2 Garmin gồm 1 thiết bị Bike Speed Sensor 2 đo tốc độ được gắn trên trục của bánh xe và 1 thiết bị Cadence Sensor 2 Bundle để đo hành trình bàn đạp mỗi phút được gắn trên phần trục khuỷu của bàn đạp.

Bộ cảm biến được trang bị các vòng cao su với các kích thước khác nhau để hỗ trợ gắn Cadence Sensor 2 Bundle lên xe.

Cảm biến tốc độ Bike Speed Sensor 2 hoạt động như thế nào?

Cảm biến tốc độ Bike Speed Sensor 2

Cảm biến tốc độ Bike Speed Sensor 2

Thiết bị cảm biến tốc độ đạp xe BSS-Bike Speed sensor bao gồm một từ kế có thể đo các thành phần 3 chiều của từ trường xung quanh (tương tự một gia tốc kế có thể đo tốc độ gia tốc). Khi bánh xe quay, từ kế sẽ cảm biến sự thay đổi từ trường xung quanh bánh xe từ đó đưa ra các số liệu. Do từ trường của trái đất thay đổi không đáng kể (nếu có) trong suốt quá trình đạp xe nên cảm biến không cần quan tâm đến sự thay đổi của từ trường trái đất.

Cảm biến BBS được thiết kế để theo dõi chuyển động quay của bánh xe một cách chính xác khi các bạn đi qua các vật dụng có từ tính. Thiết bị cảm biến này cũng đã được thử nghiệm trên các loại trainer từ tính trong nhà. Cảm biến vẫn hoạt động tốt và chính xác

Do đó bạn có thể dễ dàng đo được 1 cách chính xác tốc độ đạp xe ở ngoài trời hay tập luyện trong nhà.

Kết nối bộ cảm biến với ứng dụng tập luyện

bộ cảm biến Garmin Speed Sensor 2 and Cadence Sensor 2 Bundle

bộ cảm biến Garmin Speed Sensor 2 and Cadence Sensor 2 Bundle

Bạn có thể dễ dàng gửi dữ liệu tốc độ, quãng đường và nhịp đạp trực tiếp tới các ứng dụng hoặc màn hình tập luyện tương thích bằng cách sử dụng kết nối ANT+ và công nghệ BLUETOOTH. Bạn có thể kết nối Bộ cảm biến tốc độ và guồng chân Garmin với Máy tính đạp xe Garmin Edge hoặc 1 chiếc Đồng hồ thông minh Garmin.

Sau khi chúng được ghép nối, thiết bị sẽ tự động kết nối với cảm biến khi bạn bắt đầu một hoạt động và cảm biến hoạt động và nằm trong phạm vi.

Thông số kỹ thuật

 • Hãng sản xuất
  Garmin
 • Model
  Bike Speed Sensor 2 and Cadence Sensor 2 Bundle

Hỏi đáp

Xin mời để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.