Garmin Edge 830 Bundle

10,690,000 đ 12,590,000 đ
Giảm: 15%
Chọn màu:
Mã sản phẩm: 010-02061-44
Tình trạng: Còn hàng

Để lại số điện thoại để nhận giá ưu đãi tốt nhất

Mừng sinh nhật Garmin từ 10/09 - 19/09/2021, số lượng có hạn

 • Giảm ngay 15% giá chỉ còn 10.690.000đ
Bảo hành: Bảo hành chính hãng 12 tháng
Cam kết: Hoàn lại tiền 100% giá trị nếu không đúng quảng cáo. (giá sản phẩm đã bao gồm VAT)

Hotline: 19002015

Cơ sở 1: Số 4/1 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN

Cơ sở 2: 69 Khâm Thiên, Đống Đa,HN      

Cơ sở 3: 779 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM - 0981 009 638

Cơ sở 4: 135 Nguyễn Thái Sơn - P4 - Quận Gò Vấp - TP.HCM - 0981 000 482

Cơ sở 5: 263E Trần Nguyên Hãn - Lê Chân - TP.Hải Phòng - 0965 241 639


Thông số kĩ thuật

 • Hãng sản xuất
  Garmin
 • Model
  Edge 830 Bundle
 • Kích thước
  50 x 82 x 20 mm
 • Trọng lượng
  79.1 g
 • Chống nước
  IPX7
Xem thêm
 • Các tính năng giám sát hiệu suất bao gồm VO2 tối đa và tình trạng tập luyện với các điều chỉnh trạng thái thích nghi với nhiệt độ, độ cao, tập trung khối lượng tập luyện, thời gian phục hồi và hiệu quả tập luyện hiếu khí và kỵ khí.
 • Các tính năng an toàn khi đi xe đạp bao gồm báo động xe đạp mới, nhắn tin và theo dõi nhóm, phát hiện sự cố và tương thích với radar chiếu hậu Varia và đèn để bạn có thể nhìn thấy và nhìn thấy.
 • Bao gồm Bản đồ chu trình Garmin có thể định tuyến với định tuyến phổ biến - giúp bạn đi như một người địa phương - cộng với việc tạo lộ trình trên thiết bị, tính toán lại khóa học và quay lại để bắt đầu;
 • mô hình xe đạp leo núi đã tích hợp dữ liệu Trailfork, bao gồm xếp hạng độ khó của đường mòn.
 • Tùy chỉnh với các ứng dụng, widget và trường dữ liệu miễn phí từ Connect IQ Store.
 • Động lực học MTB theo dõi số lần nhảy, khoảng cách nhảy và thời gian tên không cũng như Grit, thước đo độ khó của chuyến đi, và lưu lượng, theo dõi độ đẽ dàng của con đường dốc để bạn có điểm số để đánh bại lần sau.
 • Thời lượng pin: lên đến 20 giờ với GPS; có thể kéo dài tới 40 giờ với gói năng lượng của Garmin Charge hoặc ở chế độ tiết kiệm pin.

Garmin Edge 830 Bundle là thiết bị GPS cho xe đạp cung cấp các tính năng nhằm giám sát hiệu suất động và các thông tin chi tiết để giúp bạn cải thiện từng chặng đạp xe, trong bất kỳ địa hình nào. Edge 830 Bundle đã sẵn sàng để trở thành đối tác đạp xe mới của bạn.

Trọn bộ thiết bị Garmin Edge 830 Bundle bao gồm:

 • Cảm biến tốc độ
 • Cảm biến guồng chân
 • Cảm biến nhịp tim ( dây đeo ngực )
 • Bản đồ giao thông Việt Nam chi tiết đến từng số nhà, phiên bản riêng cho xe đạp, được cập nhật miễn phí trọn đời sản phẩm
 • Giá đỡ tiêu chuẩn
 • Giá lắp phẳng phía trước
 • Dây buộc
 • Cáp USB
 • Hướng dẫn sử dụng

Trọn bộ máy tính đi xe đạp Garmin Edge 830 Bundle chính hãng

Nắm bắt mọi chỉ số để giám sát hiệu suất

Grit và Flow

Grit đánh giá độ khó của chuyến đi bằng GPS, độ cao và các dữ liệu khác. Flow là số liệu cho thấy mức độ bạn kiểm soát khi đi trên tuyến đường đấy là tốt hay không tốt. Các số liệu để tính ra chỉ số Flow sẽ dựa vào đà và sự mượt mà của của bạn khi đi xuống đường mòn để bạn có điểm số để đánh bại vào lần sau.

Tính năng Grit và Flow trên Edge 830 đánh giá độ khó và mượt mà khi xuống dốc

Tính năng ClimbPro

Sự kết hợp tuyệt vời giữa Garmin Edge 830 Bundle và tính năng ClimbPro mới giúp bạn leo lên núi như một chuyên gia. Nó tự động hiển thị mức tăng và điểm còn lại khi bạn leo lên trong khi theo lộ trình hoặc khóa học. Điều này giúp bạn đánh giá nỗ lực của mình và còn phải chịu đựng bao nhiêu trong phần còn lại của chuyến đi.

Sự chấp nhận nhiệt và Altitude

Chuẩn bị tinh thần cho bất kỳ môi trường nào. Xem cơ thể của bạn đang hoạt động như thế nào trong các môi trường khác nhau với sự thích nghi về nhiệt và độ cao.

Động học MTB

Theo dõi các chi tiết hoành tráng của mỗi chuyến đi với các chỉ số đạp xe leo núi mới như số lần nhảy, khoảng cách nhảy và thời gian treo.

Động học MTB trên Edge 830 Bundle cho phép theo dõi chi tiết hành trình đạp xe

Hệ thống eBike SHIMANO

Ghép nối máy tính đi xe đạp Edge 830 tương thích với hệ thống eBike SHIMANO được hỗ trợ và nhận màn hình trạng thái eBike chuyên dụng, các trường dữ liệu và hỗ trợ cho các thông báo cảnh báo và trạng thái hệ thống. Ngoài các số liệu Edge, chẳng hạn như thời gian, khoảng cách và tốc độ bạn cũng có thể xem mức hỗ trợ, vị trí bánh răng, thời lượng pin và phạm vi còn lại trong khi đi xe.

Theo dõi hiệu suất năng động

Tìm hiểu sâu hơn về cách cơ thể bạn phản ứng với quá trình luyện tập. Theo dõi VO2 tối đa, thời gian phục hồi, tải đào tạo, trọng tâm tải đào tạo và hơn thế nữa.

Edge 830 theo dõi cơ thể bạn phản ứng với quá trình tập luyện

Động học Cycling

Tận dụng các chỉ số nâng cao được thiết kế để cung cấp thông tin chi tiết về cách hiệu suất của bạn thay đổi dựa trên các điều kiện khác nhau như vị trí, thiết lập xe đạp, thời lượng đi xe và hơn thế nữa.

Điều hướng theo từng ngã rẽ

Thiết bị GPS Edge 830 Bundle được tải sẵn với Bản đồ chu trình của Garmin, bao gồm các thông tin về dữ liệu độ cao và các điểm ưa thích. Khi sử dụng ứng dụng Trailforks, chế độ này sẽ hướng dẫn chi tiết theo từng ngã rẽ và cảnh báo điều hướng thông báo cho bạn đang ở đâu trong mạng lưới đường nhỏ. Sử dụng màn hình cảm ứng nhạy, sáng để tạo ra các chuyến đi và hành trình mới ngay trên thiết bị Edge.

Garmin Edge 830 Bundle điều hướng chi tiết từng ngã rẽ

Để giúp bạn đi xe như 1 người dân địa phương, định tuyến phổ biến Trendline sẽ lựa chọn những trục đường xu thế (hay được người đi xe đạp lựa chọn nhất) từ tất cả những con đường (bao gồm cả đường mòn). Edge 830 cũng đủ thông minh để hướng dẫn bạn quay lại lộ trình hoặc quay lại để bắt đầu nếu bạn đi chệch hướng hoặc quyết định về nhà sớm. Và với tốc độ tính toán tuyến đường nhanh hơn 2 lần so với các mô hình trước đó, bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để đi xe, không phải chờ đợi.

Luôn coi trọng sự an toàn

Cho dù bạn đang luyện tập cùng bạn bè hay đạp xe một mình, hãy yên tâm rằng thiết bị Edge 830 Bundle luôn đem đến sự an tâm cho bạn. Nó cho phép bạn giữ liên lạc với các đồng đội ngay cả khi bạn tách khỏi nhóm để vượt xa trước hay không đuổi kịp. Máy tính đi xe đạp Edge 830 cũng sẽ tự động gửi vị trí của bạn tới các địa chỉ liên hệ khẩn cấp được tải trước nếu nó phát hiện ra sự cố bạn gặp phải. Và báo thức xe đạp được bảo vệ bằng mã PIN mới sẽ thông báo qua điện thoại thông minh của bạn nếu xe đạp của bạn bị di chuyển trong khi bạn ở bên trong lấy nước hoặc dừng xe.

Thiết bị đạp xe Edge 830 Bundle luôn đảm bảo an toàn cho hành trình di chuyển

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng LiveTrack để bạn bè và gia đình có thể theo dõi vị trí trong thời gian thực hiện hành trình đạp xe. Thậm chí còn xem toàn bộ khóa học đã được lập kế hoạch từ trước đó của bạn. Hãy yên tâm rằng những người thân yêu của bạn biết chính xác tuyến đường bạn đang khám phá.

Bất cứ nơi nào bạn đi, hãy luôn kết nối

Khi Edge 830 Bundle được ghép nối với điện thoại thông minh tương thích sẽ cho bạn nhận email, tin nhắn và cảnh báo ngay trên Edge của bạn. Đồng thời đồng bộ hóa với Garmin Connect để tùy chỉnh thiết bị với các ứng dụng, widget và trường dữ liệu miễn phí. Các ứng dụng như AccuWeather cho biết khi nào trời sẽ hết mưa để bạn có thể tìm thời điểm đạp xe. Và nếu bạn lên kế hoạch cho các chuyến đi của mình trên các địa điểm như Strava, Komoot hoặc Wikiloc, hãy tải xuống các ứng dụng đó để bạn có thể có các tuyến yêu thích của mình được nhập trực tiếp vào Edge 830. Hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một quán cà phê hoặc cửa hàng xe đạp gần đó, hãy sử dụng ứng dụng Yelp để tải xuống vị trí của quán và định tuyến trực tiếp đến họ trên thiết bị Edge của bạn.

Thời lượng pin sử dụng

Edge 830 Bundle cho thời lượng pin lên đến 20 giờ khi sử dụng GPS và lên đến 40 giờ khi sử dụng với bộ nguồn Garmin Charge ™ tùy chọn hoặc ở chế độ tiết kiệm pin.

Garmin Edge 830 Bundle

10,690,000 đ 12,590,000 đ

Sản phẩm liên quan

Xem hết
6,530,000₫ 7,690,000₫
8,490,000₫ 9,990,000₫
8,490,000₫ 9,990,000₫

0 đánh giá Garmin Edge 830 Bundle

Chọn đánh giá của bạn
Gửi
captcha