Garmin Edge 530

6,530,000 đ 7,690,000 đ
Giảm: 15%
Chọn màu:
Mã sản phẩm: 010-02083-34
Tình trạng: Còn hàng

Để lại số điện thoại để nhận giá ưu đãi tốt nhất

Mừng sinh nhật Garmin từ 10/09 - 19/09/2021, số lượng có hạn

 • Giảm ngay 15% giá chỉ còn 6.530.000đ
Bảo hành: Bảo hành chính hãng 12 tháng
Cam kết: Hoàn lại tiền 100% giá trị nếu không đúng quảng cáo. (giá sản phẩm đã bao gồm VAT)

Hotline: 19002015

Cơ sở 1: Số 4/1 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN

Cơ sở 2: 69 Khâm Thiên, Đống Đa,HN      

Cơ sở 3: 779 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM - 0981 009 638

Cơ sở 4: 135 Nguyễn Thái Sơn - P4 - Quận Gò Vấp - TP.HCM - 0981 000 482

Cơ sở 5: 263E Trần Nguyên Hãn - Lê Chân - TP.Hải Phòng - 0965 241 639


Thông số kĩ thuật

 • Hãng sản xuất
  Garmin
 • Model
  Edge 530
 • Kích thước
  50 x 82 x 20 mm
 • Trọng lượng
  75.8 g
 • Chống nước
  IPX7
Xem thêm
 • Các tính năng giám sát hiệu suất bao gồm VO2 tối đa và tình trạng tập luyện với các điều chỉnh trạng thái thích nghi với nhiệt độ, độ cao, tập trung khối lượng tập luyện, thời gian phục hồi và hiệu quả tập luyện hiếu khí và kỵ khí.
 • Các tính năng an toàn khi đi xe đạp² bao gồm báo động xe đạp mới, nhắn tin và theo dõi nhóm, phát hiện sự cố và tương thích với radar chiếu hậu Varia và đèn để bạn có thể nhìn thấy và nhìn thấy
 • Bao gồm Bản đồ chu trình Garmin có thể định tuyến với định tuyến phổ biến - giúp bạn đi xe như người địa phương - cộng với tính toán lại lệch hành trình và quay lại để bắt đầu
 • mô hình xe đạp leo núi đã tích hợp dữ liệu Trailfork, bao gồm xếp hạng độ khó của đường mòn
 • Tùy chỉnh với các ứng dụng, widget và trường dữ liệu miễn phí từ Connect IQ Store

Garmin Edge 530 là thiết bị định vị gắn xe đạp cung cấp thông tin chi tiết số lần nhảy, khoảng cách nhảy cũng như Grit, thước đo độ khó của chuyến đi và theo dõi hiệu suất động để giúp bạn cải thiện từng hành trình đạp xe của mình.

Đi xe như một người dân địa phương

Dù bạn đạp xe trên đường trường hoặc đường địa hình, Garmin Edge 530 sẽ điều hướng cho bạn. Thiết bị đủ thông minh để hướng dẫn bạn quay lại lộ trình hoặc quay lại để bắt đầu nếu bạn đi chệch hướng hoặc quyết định về nhà sớm.

Garmin Edge 530 điều hướng từng ngã rẽ hoặc đến các khóa học của bạn

Bản đồ đạp xe của Garmin được tải sẵn cung cấp cho bạn thông tin về dữ liệu độ cao và các điểm ưa thích, đồng thời cho phép bạn tìm kiếm địa chỉ để bạn không bao giờ bị lạc với từng ngã rẽ. Một loạt các công cụ định tuyến hành trình có sẵn trên thiết bị Edge và mạng kết nối Garmin Connect sẽ giúp bạn biết được hành trình đạp xe chi tiết, tìm các điểm quan tâm mới, tìm kiếm địa chỉ, v.v...Nhiều tính năng mới được giới thiệu thường xuyên, bao gồm tính năng định tuyến đường phổ biến Trendline™ và Garmin Connect Course Creator mới. Những chức năng này sẽ giúp bạn xác định các tuyến đường đáng tin cậy.

Luôn coi trọng sự an toàn khi bạn đạp xe

Ghép nối Edge 530 với radar và đèn chiếu hậu Varia để bạn có thể dễ dàng quan sát và được nhìn thấy khi thực hiện hành trình. Chưa hết, thiết bị định vị xe đạp Edge 530 còn giúp bạn giữ liên lạc với các thành viên trong nhóm đạp xe, sẽ tự động gửi vị trí của bạn tới các địa chỉ liên hệ khẩn cấp được tải trước nếu nó phát hiện ra sự cố bạn đang gặp phải. Đồng thời báo động xe đạp được bảo vệ bằng mã PIN sẽ thông báo cho bạn trên điện thoại thông minh nếu xe đạp của bạn bị di chuyển trong khi bạn đang ở bên trong để bị dính nước hoặc dừng lại.

Edge 530 sẽ gửi vị trí của bạn đến các liên hệ khẩn cấp khi phát hiện sự cố

Garmin Edge 530 - Đo lường hiệu suất hiệu quả

VO2 tối đa

Điểm số VO2 tối đa của bạn chính là chìa khóa để nhìn nhận, thấu hiểu và quan trọng hơn là quản lý mức thể chất của bạn. Nó là động lực và phản ánh cách bạn sống và luyện tập. Điểm số VO2 tối đa thấp thể hiện mức thể chất kém, và điểm số VO2 tối đa cao cho biết hiệu suất hoạt động cao hơn.

Động học MTB

Theo dõi các chi tiết hoành tráng của mỗi chuyến đi với các chỉ số đạp xe leo núi mới như số lần nhảy, khoảng cách nhảy và thời gian treo.

Thiết bị gắn xe đạp Edge 530 giám sát hiệu suất của bạn qua các chỉ số hiển thị màn hình

Động học CyCling

Tận dụng các chỉ số nâng cao được thiết kế để cung cấp thông tin chi tiết về cách hiệu suất của bạn thay đổi dựa trên các điều kiện khác nhau như vị trí, thiết lập xe đạp, thời lượng đi xe và hơn thế nữa.

Grit và Flow

Grit cho ta biết độ khó của quãng đường hoặc tuyến đường chúng ta vừa thực hiện là khó hay dễ. Flow là số liệu cho thấy mức độ bạn kiểm soát khi đi trên tuyến đường đấy là tốt hay không tốt. Các số liệu để tính ra chỉ số Flow sẽ dựa vào đà và sự mượt mà của chuyến đi. Chính vì thế khi các bạn đang đi mà nghỉ cũng là yếu tố gây ảnh hưởng đến chỉ số này.

Tình trạng đào tạo

Làm thế nào hiệu quả đào tạo của bạn? Tự động đánh giá lịch sử tập thể dục gần đây của bạn và các chỉ số hiệu suất để xem bạn đang tập luyện hiệu quả, đạt đỉnh hay tập luyện quá mức.

Thời lượng pin sử dụng

Edge 530 sẽ có thời lượng pin lên đến 20 giờ khi sử dụng GPS và lên đến 40 giờ khi sử dụng với bộ nguồn Garmin Charge ™ tùy chọn hoặc ở chế độ tiết kiệm pin.

Garmin Edge 530 cho thời lượng pin sử dụng bền bỉ

Sản phẩm liên quan

Xem hết
8,490,000₫ 9,990,000₫

0 đánh giá Garmin Edge 530

Chọn đánh giá của bạn
Gửi
captcha