Vòng tay thông minh Fitbit Charge 2 chính hãng-size S/L

3.790.000 ₫
Mã sản phẩm: Fitbit Charge 2-size S/L
Tình trạng: Hết hàng - dừng bán
Màu sắc:
3.790.000 ₫
Gọi đặt mua 1900.2015 - 0904 422 822 (7:30 - 21:30)

Tính năng nổi bật

 • Charge 2 sở hữu màn hình OLED hiển thị những thông tin cần thiết và đa dạng hơn Alta, trong khi bề rộng dây đeo tương đương với Charge HR
 • Để tối ưu tính năng đo nhịp tim, Fitbit thêm vào tính năng hướng dẫn hít thở giúp người dùng thực hiện một cách khoa học để có được trái tim khoẻ mạnh, giảm stress, tránh cao huyết áp…
 • Màn hình OLED với nhiều thông tin hơn giúp việc luyện tập được chủ động và dễ dàng hơn nhờ các chỉ số cần thiết khi vận động với nhiều môn thể thao như chạy bộ, đạp xe, tập yoga…
 • Chế độ interval workout hướng dẫn cho người dùng những thao tác vận động nhẹ sau những bài tập nặng nhọc, giống như việc bạn không nên ngồi một chỗ sau khi đã chạy bộ vài km
 • Charge 2 là vòng đeo sức khoẻ hoàn thiện tính năng nhất của Fitbit từ trước đến nay. Nó bao gồm một số tính năng chuyên nghiệp cần thiết trên Surge, cơ chế thay đổi dây đeo tiện dụng của Alta và toàn bộ những ưu điểm được thể hiện từ Charge (trước đó là Force)
 • Theo dõi bước đi, khoảng cách, calorie tiêu thụ, số tầng leo và số phút vận động
 • Tự động theo dõi giấc ngủ
 • Theo dõi nhịp tim PurePulse(TM) liên tục bằng sensor quang học trên cổ tay
 • Theo dõi khoảng nhịp tim khi vận động
 • Dùng chế độ tracking Multi-sport để theo dõi chạy bộ, cardio, cross-training, đạp xe....
 • Theo dõi kết quả dễ dàng trên điện thoại, web
 • Kích hoạt Connected GPS để ghi nhớ bản đồ quãng đường, xem chỉ số chạy như bước chạy, thời gian
 • Fitbit Charge 2 có khả năng hiện thông tin gọi đến (Caller ID), tin nhắn hay nhắc nhở lịch khi kết nối với smartphone

Nếu đang tìm mua một đồng hồ thông minh cao cấp hỗ trợ theo dõi sức khoẻ ở mức giá tầm trung thì Fitbit Charge 2 là lựa chọn nổi bật. Thiết bị đã có mặt trên thị trường một thời gian và nhận được nhiều phản hồi tích cực với những tính năng cơ bản như theo dõi nhịp tim, giấc ngủ, định vị GPS và đếm bước. 

Thiết kế hoàn thiện

Vòng đeo tay theo dõi sức khoẻ Charge 2 nổi bật với thiết kế màn hình lớn hơn so với thế hệ cũ cùng khả năng thay dây đeo dễ dàng như Alta.

Dây đeo Fitbit Charge 2 có thể dễ dàng thay thế

Dây đeo Fitbit Charge 2 có thể dễ dàng thay thế

Charge 2 sở hữu màn hình OLED hiển thị những thông tin cần thiết và đa dạng hơn Alta, trong khi bề rộng dây đeo tương đương với Charge HR. Màn hình OLED với nhiều thông tin hơn giúp việc luyện tập được chủ động và dễ dàng hơn nhờ các chỉ số cần thiết khi vận động với nhiều môn thể thao như chạy bộ, đạp xe, tập yoga… 

Màn hình OLED hiển thị nhiều thông tin hơn

Màn hình OLED hiển thị nhiều thông tin hơn

Fitbit không tích hợp GPS như Surge mà tận dụng dữ liệu GPS từ smartphone rồi đồng bộ với ứng dụng kết nối với vòng đeo do đó thời lượng sử dụng vòng tay có thể lên đến 5 ngày.

Theo dõi nhịp tim tốt hơn.

Vòng tay theo dõi nhịp tim tốt nhất

Vòng tay theo dõi nhịp tim tốt nhất

Theo dõi nhịp tim liên tục trên cổ tay của bạn để tối đa hóa tập luyện, theo dõi lượng calo tốt hơn và có được hình ảnh rõ hơn về sức khỏe của bạn — tất cả đều không có dây đeo ngực khó chịu.

Chinh phục ngày của bạn.

Theo dõi hoạt động cả ngày

Theo dõi các bước, khoảng cách, lượng calo bị đốt cháy, tầng trèo lên, số phút hoạt động và hoạt động theo giờ với thời lượng pin tối đa 5 ngày. *

Vòng tay thông minh Fitbir Charge 2 theo dõi hoạt động của bạn 24/7

Vòng tay thông minh Fitbir Charge 2 theo dõi hoạt động của bạn 24/7

Lời nhắc di chuyển

Để giúp bạn luôn hoạt động suốt cả ngày, Charge 2 gửi Lời nhắc đến Di chuyển để khuyến khích bạn thực hiện 250 bước mỗi giờ.

Theo dõi giấc ngủ của bạn

Vòng tay Fitbit hỗ trợ theo dõi giấc ngủ

Vòng tay Fitbit hỗ trợ theo dõi giấc ngủ

Tự động theo dõi giấc ngủ & báo thức

Tự động theo dõi thời gian ngủ và tính nhất quán của bạn. Fitbit Charge 2 đem lại cho bạn khả năng cài đặt chức năng Silent Alarms ngay trên cổ tay, và đồng hồ sẽ gọi bạn dậy một cách đầy nhẹ nhàng, ân cần. Đã đủ để gác smartphone qua một bên chưa nào?!

Giai đoạn ngủ mới

Sử dụng nhịp tim, Charge 2 cho thấy thời gian của bạn ngủ nông, sâu và REM để giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng giấc ngủ của bạn.

Thúc đẩy quá trình tập luyện của bạn trở nên tốt hơn

Vòng tay Fitbit hỗ trợ thúc đẩy quá trình tập luyện của bạn

Vòng tay Fitbit hỗ trợ thúc đẩy quá trình tập luyện của bạn

Chế độ đa thể thao

Theo dõi các bài tập cụ thể như chạy, tập tạ hoặc tập yoga để xem thống kê tập luyện của bạn trên màn hình

Kết nối GPS

Kết nối với GPS của điện thoại để xem thống kê chạy theo thời gian thực như tốc độ và khoảng cách trên cổ tay của bạn và bản đồ tuyến đường sau khi tập luyện của bạn.

SmartTrack

Charge 2 tự động ghi lại các bài tập được chọn như đi bộ đường dài, đi xe đạp, thể thao và hơn thế nữa, vì vậy bạn sẽ nhận được điểm ngay cả khi bạn quên đăng nhập một bài tập.

Cardio Fitness Level được cung cấp bởi PurePulse

Hiểu rõ hơn về mức độ thể lực của bạn và xem cách bạn có thể cải thiện theo thời gian với Điểm tập thể dục Cardio được cá nhân hóa.

Các bài tập thở có hướng dẫn

Tìm những khoảnh khắc bình tĩnh trong suốt cả ngày với các phiên thở được cá nhân hóa dựa trên nhịp tim trong thời gian thực của bạn.

Thông số kỹ thuật

 • Chống nước
  Không
 • Kích thước
  Kích thước cổ tay tối đa: 6.7 inches/170.18 mm (S), 8.1 inches/205.74 mm (L) Kích thước cổ tay tối thiểu: 5.5 inches/139.7 mm (S), 6.7 inches/170.18 mm (L) Chiều cao sản phẩm: 0,5 inches/12,7mm (S), 0,5 inches/12,7mm (L) Chiều dài sản phẩm: 8,6 inches/218.44mm (S), 9,9 inches/251.46mm (L) Chiều rộng sản phẩm: 0,9 inches/22,86mm (S), 0,9 inches/22,86mm (L) Trọng lượng sản phẩm: 0.07 pounds/36g (S), 0.08 pounds/36g (L)

Tin tức sản phẩm

[VIDEO] Fitbit Versa l Có xứng đáng được yêu thương ?!

Đồng hồ thông minh Fitbit Versa là một trong những chiếc smartwatch kim loại nhẹ nhất cho cảm giác đeo trên tay rất tuyệt vời và thoải mái.

[VIDEO] Đánh giá chi tiết Fitbit Charge 3 l Dòng Fitness Tracker thể thao thế hệ mới

Đối với những người đặt trọng tâm hàng đầu vào nhu cầu luyện tập thể dục thể thao thì những chiếc fitness tracker là 1 phần không thể thiếu.

Hỏi đáp

Xin mời để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.