Vòng Tay Thông Minh – Phụ kiện hỗ trợ tập Gym – Thể Thao tốt nhất, rẻ nhất trong dịp hè 2017

21-03-2017
3 chiếc vòng đeo tay thông minh tốt nhất là thiết bị - phụ kiện không thể thiếu khi tập Gym – thể thao trong hè 2017 này
Đồng hồ thông minh hay vòng đeo tay thông minh ngoài tính năng theo dõi chế độ luyện tập thể thao,còn theo dõi nhịp tim để giúp bạn theo dõi sức khỏe bản thân.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều mẫu vòng tay thông minh. Nhưng nổi trội nhất và tốt nhất, giá thành phải chăng nhất thì chỉ có một vài mẫu.

Sau đây Antien.vn xin giới thiệu một số mẫu vòng tay thông minh nổi bật và  tốt nhất, rẻ nhất 2017

1. Vòng đeo tay thông minh IWOWN I6 Pro.

Điểm nổi bật của I6 Pro là thiết kế của vòng tay thông minh này. Thiết kế Nhỏ Gọn – Tinh Tế - Nhẹ Nhàng rất phù hợp cho cả nam và nữ với hai màu Xanh Lục và đen.Về chức năng thì I6 pro được thừa hưởng đầy đủ các chức năng của một chiếc vòng tay thông minh thông thường như hỗ trợ hiện thị thay cho điện thoại, đo nhịp tim, bước chân… Nhưng I6 pro lại được hoàn thiện các chức năng đó hơn như cảm biến nhạy bén hơn nên sẽ cho các kết quả đo lường chính xác hơn, chức năng hiển thị thông báo cho điện thoại hoàn thiện hơn (hiển thị tiếng việt rõ ràng hơn, nét chữ Gọn Gàng – Tinh Tế hơn …) và nhất khả năng chống nước cực tốt (chuẩn IP 67).

Thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể tham khảo: Tại đây

2.Vòng đeo tay  thông minh IWOWN i6 HR

Vòng tay thông minh I6 HR là phiên bản tiền thân của I6 Pro nên có đầy đủ các chức năng của I6 Pro. Hỗ trợ rất tốt cho chế độ tập luyện thể thao, theo dõi sức khỏe, thông báo thay cho điện thoại…
Thiết kế của I6 HR khá đặc biệt, phần đầu có thể tháo rời để sạc pin hoặc thay dây đeo để bạn thay đổi theo sở thích.
Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm: Tại đây

3- Vòng đeo tay thông minh Xiaomi  MIBand 2

Thật thiếu sót nếu không nhắc tới Xiaomi Mi Band 2 - được biết tới sản phẩm vòng tay thông minh chiến lược của hãng Xiaomi. Điểm nổi bật của Mi Band 2 ở đây là dung lượng pin, có thể lên đến hơn 12 ngày sử dụng, thiết kế bên ngoài chắc chắn và chi tiết. Cảm biến nhạy bén và khả năng rung cực tốt …Điểm đặc biệt duy nhất của vòng tay Mi Band 2 mà các dòng vòng tay thông minh khác không có là khả năng kết nối duy nhất một tài khoản. Một khi đã kết nối với Mi Band 2 thì không bất cứ tài khoản nào khác có thể kết nối được với vòng tay thông minh này.

Điểm trừ duy nhất của Mi Band 2 là khả năng hiện thị bị giới hạn. Mi Band 2 không hiển thị được nội dung thay cho điện thoại ( không hiển thị được sđt, danh bạ, nội dung tin nhắn - ứng dụng …)

 
Thông Tin thêm về sản phẩm: Tại đây

Trên đây là 3 chiếc vòng đeo tay thông minh đang bán chạy nhất hiện nay tại An Tiến, ngoài  một số mẫu vòng tay thông minh nổi bật trên còn một số mẫu vòng tay thông minh khác tốt không kém và giá thành lại rẻ như các mẫu vòng đeo tay thông minh có chức năng đo nhịp tim ở phần danh mục.

Bình luận

Gửi
captcha