[Tư vấn] Mua vòng đeo tay thông minh loại nào tốt nhất hiện nay.

01-03-2017
Vòng đeo tay thông minh loại nào tốt, đẹp và bán chạy nhất hiện nay. Công dụng của vòng đeo tay thông minh gồm những gì. Tìm hiểu chi tiết tại An Tiến.

 1. Vòng đeo tay thông minh IWOWN I6 Pro mỏng, đẹp nhất hiện nay.

vong-deo-tay-thong-minh-iwown-i6-pro-thong-bao-cuoc-goi.jpg
 
Vòng đeo tay smartband iwown I6 pro là một sản phẩm của hãng iwown với thiết kế mỏng dẹp nhất hiện nay, thiết bị được cải tiến chức năng hiển thị số điện thoại và tên của người gọi đến, cũng như nhận được thông báo nội dung tin nhắn từ điện thoại sang vòng đeo tay thông minh iwown i6 pro.

Cảm biến lắc cổ tay để xem giờ, đế sạc nam châm từ tính, cùng chức năng từ chối cuộc gọi nếu không muốn nghe. Chỉ cần ấn giữ vào số điện thoại đang kết nối trên màn hình đồng hồ từ 3-5 giây sẽ tự động hủy cuộc gọi đến. Sản phẩm được phân phối và bảo hành chính hãng 06 tháng 1 đổi 1 tại An Tiến. Với mức giá dưới 1 triệu thì đây là chiếc smartband được đón chờ nhất dành cho các tín đồ yêu công nghệ.

⇔Xem thêm chi tiết : Vòng đeo tay thông minh iwown i6 pro chính hãng.

 

2. Đồng hồ kiêm vòng đeo tay thông minh IWOWN I7.


dong-ho-thong-minh-iwown-i7-dac-diem-noi-bat

Đồng hồ thông minh IWOWN I7 được ra mắt cùng đợt sản xuất với dòng I6 Pro. Về chức năng thiết bị cũng nhận thông báo cuộc gọi và tin nhắn (hiển thị số và nội dung tin nhắn) và đo nhịp tim. Về thiết kế bề ngoài, sản phẩm mỏng và gọn hơn chiếc Apple Watch, nhìn phong cách rất thời trang.

Sản phẩm có chế độ màn hình chờ hiển thị ngày giờ liên lục, màn hình luôn sáng. Ưu điểm pin của sản phẩm cực khỏe. Theo như trải nghiệm dùng thực tế sản phẩm liên tục, thời gian chờ của thiết bị lên đến 28 ngày. 

Đây chính là điểm mọi tín đồ dùng smartwatch mong chờ nhất về dung lượng pin. Hơn hẳn so với thời gian chờ của Xiaomi MI Band 2. vòng đeo tay thông minh IWOWN I7 được bảo hành chính hãng 06 tháng 1 đổi 1 tại An Tiến.

⇔Xem thêm thông tin chi tiết: Vòng đeo tay thông minh IWOWN I7 chính hãng.

 

3. Vòng đeo tay thông minh I5 Plus giá rẻ bán chạy nhất cuối 2015


Vòng đeo tay thông minh Smart Band I5 Plus siêu chống nước.

Smartband I5 Plus của Zenplus được sản xuất cuối năm 2015, là một trong những chiếc vòng đeo tay thông minh đầu tiên được bán  tại thị trường Việt Nam có thể nhận được thông báo nội dung tin nhắn cũng như số điện thoại của người gọi đến. Sản phẩm vẫn đang được người tiêu dùng tin dùng với giá rẻ cho những ai muốn trải nghiệm.

⇔Xem thêm chi tiết: Vòng đeo tay thông minh smartband I5 Plus.


4. Vòng đeo tay thông minh Xiaomi MI Band 2 sản phẩm tốt nhất đầu năm 2015.


Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 2 chống nước giá rẻ nhất Hà Nội, TP.HCM

Tính đến điểm hiện tại Xiaomi MI Band 2 vẫn đang được nhiều người tìm kiếm và đón nhận. Mặc dù sản phẩm không hiển thị  được nội dung tin nhắn cũng như số điện thoại của người gọi đến (Chỉ nhận được biểu tượng cuộc gọi và tin nhắn), tuy nhiên Xiaomi MI Band 2 có tiêu chuẩn IP68 chống nước, chống bụi tốt, cùng phần mềm bảo mật tốt và ổn định, nên sản phẩm vẫn nằm trong số những chiếc vòng đeo tay thông minh bán chạy nhất hiện nay.

⇔Xem thêm chi tiết: Vòng đeo tay thông minh xiaomi Mi Band 2.


5. Vòng đeo tay thông minh IWOWN I6 HR phiên bản thứ cấp của I6 Pro.


vong-deo-tay-thong-minh-iwown-i6-hr-anh-thuc-te-1.jpg

Nằm trong top những chiếc vòng đeo tay thông minh tốt nhất hiện nay, IWOWN I6 HR đem lại trải nghiệm phong cách thời trang đặc biệt cho người dùng, cùng chức năng đo nhịp tim, nhận thông báo nội dung tin nhắn và hiển thị số điện thoại của người gọi đến.

Nếu trong cùng phân khúc giá giữa Xiaomi MiBand 2, Smartband I5 Plus thì IWOWN I6 HR được nhiều người lựa chọn hơn với tầm giá trung bình, cùng độ trải nghiệm tốt hơn so với 2 mẫu cùng giá. Doanh số bán chiếc vòng đeo tay thông minh IWOWN I6HR trong 1 tháng tại An Tiến từ 650-800 chiếc/ tháng.

⇔Xem thêm chi tiết: Vòng đeo tay thông minh IWOWN I6 HR.

Kết luận:  Trên đây là 5 chiếc vòng đeo tay thông minh tốt nhất, bán chạy nhất trên thị trường hiện nay được mọi người tin dùng. Nếu bạn chưa biết lựa chọn được sản phẩm nào ưng ý, vui lòng liên hệ ngay với An Tiến để được tư vấn miễn phí về tính năng và cách sử dụng vòng tay smartband.

Tư vấn miễn phí: 0965.151.509 - 0965.151.409 - 0904.422.822
AnTien.Vn

 

Bình luận

Gửi
captcha