Tư vấn: Ba mẹ cần chuẩn bị gì cho bé vào lớp một?

09-08-2018
Bạn đag phân vân, lo lắng khi trẻ chuẩn bị vào lớp một. Bạn chưa có kinh nghiệm để chuẩn bị một hành trang tốt nhất đến trường, và thêm vào đó là sự lo lắng khi bạn không thể quản lý, giám sát trẻ 24/24 nữa. Chỉ cần một chiếc đồng hồ thông minh có định vị sẽ hỗ trợ bạ xóa tan mọi lắng lắng trên. Và dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất chính là dòng đồng hồ định vị giá rẻ Wonlex Q50 bởi thiết kế nhỏ nhắn, phù hợp mọi kích cỡ cổ tay, đặc biệt có các chức năng nổi bật hỗ trợ tốt nhất cho ba mẹ tỏng việc quản lý con cái.

 

 

1. Sản phẩm Q50 giải quyết được mọi lo lắng của phụ huynh

Trẻ lên lớp 1 là khoảng thời gian bố mẹ lo lắng nhất. Bởi, trẻ sẽ không còn dưới sự giám sát của bố mẹ 24/24 như trước nữa và bao câu hỏi, thắc mắc, lo lăng của phụ huynh nói chung như: con đã ăn cơm chưa, con đang làm gì, có bị ai bắt nạt không,… và hàng tẳm câu hỏi khác khiến cha mẹ không thể tập tring làm việc được.

Đồng hồ định vị Q50

Đồng hồ định vị Q50

đồng hồ định vị Q50 ra đời là để giải quyết những vấn đề đó. Với các chức năng nghe gọi 2 chiều thì bố mẹ có thể liên lạc với trẻ mọi lúc mọi nơi, trẻ cũng có thể gọi cho cha mẹ khi cần giúp đỡ hoặc đón sau giờ học; chức năng định vị giúp bố mẹ luôn biết được vị trí của con ở đâu; chức năng nghe lén để biết trẻ đang nghĩ gì, có giao tiếp với người lạ không; chức năng hàng rào điện tử bảo vệ an toàn cho trẻ, luôn thông báo về điện thoại quản lý của cha mẹ khi trẻ ra/vào khu vực đó; chức năng đếm bước chân tính lượng calo tiêu thụ; lưu lại lịch sử di chuyển của bé trong vòng 3 tháng gần nhất...

Khả năng liên lạc đa dạng

Khả năng liên lạc đa dạng

Với các tính năng đa dạng trên chắc chắn Q50 sẽ hỗ trợ tích cực nhất cho cha mẹ quản lý con cái một cách toàn diện nhất. Thêm nữa, đồng hồ định vị gps Q50 còn như một món quà động viên trẻ cố gắng, chăm chỉ học tập hơn.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY

2. Giá luôn tốt nhất

Đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ Q50 là sản phẩm được tích hợp đa chức năng có giá chỉ 440.000 đồng/chiếc. Thử tính nếu ta phân tách thuộc tính, chức năng của đồng hồ thì sẽ đắt hơn rất nhiều.

Đồng hồ định vị trẻ em Q50 = Điện thoại + thiết bị định vị + thiết bị hỗ trợ sức khỏe +  máy game

Giá rẻ nhất

Giá rẻ nhất

3. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các bé lớp 1

Đồng hồ định vị cho trẻ em Q50 có một màn hình hiển thị nhỏ OLED kích thước 0,96 inch và độ phân giải 128 × 64 pixels rất phù hợp với trẻ.

Với thiết kế quai đeo hơi cong ôm trọn cổ tay của trẻ, quai đeo được thiết kế từ silicon cao cấp có thiết kế các rãnh điều chỉnh độ rộng và có chức năng thoát mồ giúp trẻ có thể đeo và vui chơi cả ngày mà không sợ bí tay, vướng víu.

Thiết kế siêu bắt mắt

Thiết kế siêu bắt mắt

4. Lời kết

Trên đây là sản phẩm đồng hồ định vị cho bé Wonlex Q50 không thể thiếu để bước vào năm học mới. Vừa là món quà phù hợp tặng bé và cũng là thiết bị giúp cha mẹ quản lý con cái tốt nhất

Bình luận

Gửi
captcha