Trải nghiệm tính năng nhận cuộc gọi và đàm thoại trên Garmin Venu 2 Plus

11-01-2022
Tính năng gọi điện - đàm thoại là điểm cải tiến nổi bật nhất trên Garmin Venu 2 Plus. Có thể nói đây cũng là điều mà số đông người dùng Garmin đều mong muốn hãng sản xuất trang bị cho thiết bị đeo tay thể thao chuyên nghiệp này.

 

Tới thời điểm hiện tại, năm 2022 Garmin đã bùng nổ mở sang một kỷ nguyên đồng hồ thể thao thông minh với khả năng gọi điện và trả lời cuộc gọi tới giống hệt như một chiếc điện thoại.

Tiện lợi, thông minh và thời thượng - đó là những tính từ được dùng để mô tả, một chiếc đồng hồ thể thao chuyên sâu hỗ trợ cho bạn tập luyện thể thao cũng như chăm sóc sức khỏe. Được bổ sung thêm khả năng nghe - gọi khiến Venu 2 Plus trở thành một đối thủ đáng gờm so với Apple Watch. 

Trong video dưới đây, hãy cùng Antien.vn thử trải nghiệm tính năng gọi điện và đánh giá độ nhạy của đồng hồ khi cuộc gọi tới cũng như là chất lượng đàm thoại trên chiếc đồng hồ Garmin Venu 2 Plus nhé.

 

Đồng hồ Garmin Venu 2 Plus đã có mặt tại hệ thống cửa hàng của An Tiến - Hệ thống phân phối Garmin chính hãng toàn quốc với đầy đủ các phiên bản màu sắc: đen, trắng và xám. Quý khách có thể tới cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm thực tế và ngoài ra nếu bạn muốn tư vấn bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu Garmin thì có thể gọi tới hotline 19002015. 

 

Bình luận

Gửi
captcha