Top 5 đèn học chống cận tốt nhất 2021: Tiêu chuẩn Mỹ, giá Việt

12-10-2021
Sở hữu ngay Top 5 đèn học chống cận tốt nhất 2021 đến từ thương hiệu Taotronics (Mỹ) với nhiều tính năng thông minh, tiện ích.

 

Bảo vệ đôi mắt đúng cách bằng việc lựa chọn đèn LED tiêu chuẩn, chất lượng tới từ thương hiệu Taotronics (Mỹ) với top 5 đèn học chống cận tốt nhất 2021 dưới đây. Tìm hiểu chi tiết hơn cùng Antien.vn nhé!

1. Đèn LED chống cận TaoTronics TT-DL01

TT-DL01 được đánh giá là một trong những đèn đọc sách chống cận chính hãng tốt nhất hiện nay. Với khả năng tùy chỉnh độ sáng phù hợp, TaoTronics TT-DL01 cho phép bạn lựa chọn giữa 4 chế độ đèn độc đáo và 5 mức độ sáng:

- Chế độ Reading: Ánh sáng trắng nhẹ.

- Chế độ Study: Ánh sáng trắng mạnh.

- Chế độ Relax: Ánh sáng pha trộn giữa vàng và trắng.

- Chế độ Sleep: Ánh sáng màu vàng nhẹ

Từ đây bạn sẽ chọn được ánh sáng phù hợp nhất tùy thuộc vào thời gian trong ngày hoặc hoạt động của bạn.

Bên cạnh đó đèn LED TaoTronics TT-DL01 còn có thể điều chỉnh với cánh tay đa khớp linh hoạt xoay lên đến 140 ° hoặc xoay đế 180 ° để đảm bảo tỏa sáng từ mọi góc độ giúp bạn có được góc đọc hoàn hảo bất cứ nơi nào bạn ngồi.

TT-DL01 là một trong những đèn đọc sách chống cận tốt nhất

2. Đèn học chống cận TaoTronics TT-DL02

Nằm trong top đèn học chống cận tốt nhất cùng nhiều tính năng tiện lợi, TaoTronics TT-DL02 cho khả năng tùy biến ánh sáng cao. Bạn có thể chọn giữa 4 chế độ đèn độc đáo với 5 mức độ sáng tùy chỉnh cho công việc, học tập, đọc sách hoặc thư giãn.

Đèn sẽ giúp bạn điều chỉnh góc sáng phù hợp nhờ cánh tay đèn xoay 140 °, đế đèn 180 °. Hơn nữa thiết bị đèn TT-DL02 còn tích hợp nhiều tính năng thông minh như: Đầu ra USB 5V / 1A được tích hợp để sạc các thiết bị thông minh - Khả năng ghi nhớ độ sáng và mức sáng ở lần sử dụng gần nhất - Tính năng hẹn giờ tự động tắt trong 60 phút khi kích hoạt.

Đặc biệt đèn học chống cận TaoTronics TT-DL02 còn đảm bảo an toàn tuyệt đối với người dùng nhờ bóng đèn không sinh nhiệt, không sản sinh ra tia hồng ngoại và hạn chế cháy nổ.

TT-DL02 cho mức tùy biến ánh sáng cao và nhiều tính năng thông minh

3. Đèn LED để bàn Taotronics TT-DL048

Đèn LED sáng hơn và an toàn hơn, lựa chọn ngay Taotronics TT-DL048, bóng đèn LED tiên tiến chiếu sáng tới 1000 lux.

Đèn có chiều cao khoảng 41cm với nhiệt độ màu 2700 - 6500K cùng 5 chế độ màu và 6 chế độ sáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu và hoạt động của mắt bạn. Đèn không gây ra hiện tượng nhấp nháy trong quá trình dùng, do vậy mắt không phải điều tiết liên tục, tránh tình trạng nhức mỏi mắt và đau đầu. Góc xoay lên đến 100 ° hoặc xoay đế 90 °, đầu đèn có thể xoay 180 ° giúp đèn tỏa sáng từ mọi góc độ.

Được thiết kế với nhiều tính năng, đèn bàn LED TT-DL048 được tích hợp nhiều tính năng tiện dụng như: Sạc các thiết bị di động của bạn trong khi vẫn giữ chúng trong tầm tay. Tính năng hẹn giờ tự động tắt sau 1 giờ giúp tiết kiệm điện nếu bạn thường xuyên ngủ gật trong khi đọc sách.

Chúng cũng thích hợp làm đèn ngủ, chăm sóc mắt làm sáng môi trường xung quanh bạn một cách mờ ảo, chiếu sáng đường dẫn đến phòng của bạn và ngăn ngừa tai nạn.

TT-DL048 dễ dàng tìm được góc chiếu sáng phù hợp nhờ cánh tay đa khớp linh hoạt

4. Đèn LED để bàn Taotronics TT-DL056

Là sự kết hợp hiện đại giữa kim loại và các điểm nhấn bằng vải chất lượng cao, Taotronic TT-DL056 phù hợp với mọi kiểu trang trí trong phòng.

Đèn chống cận Taotronics TT-DL056 phát ra ánh sáng ổn định, không bị lóa, không nhấp nháy do đó rất thân thiện với mắt, điều này giúp bạn có thể kéo dài được thời gian làm việc hay học tập của mình. Với khả năng chuyển đổi giữa 5 chế độ màu (Trắng, Trắng mát, Tự nhiên, Vàng, Vàng ấm) với nhiều mức độ sáng khác nhau, đèn LED phù hợp mọi hoàn cảnh sử dụng trong một thiết kế linh hoạt dễ dàng định hướng ánh sáng.

Đèn cũng được trang bị các tính năng thông minh như: tích hợp cổng sạc điện thoại, ghi nhớ các chế độ yêu thích… và luôn đảm bảo độ an toàn cao khi sử dụng.

TT-DL056 phát ra ánh sáng ổn định, không bị lóa, không nhấp nháy

5. Đèn LED để bàn Taotronics TT-DL092

Với 2 tay đỡ và 3 khớp xoay, đèn LED để bàn Taotronics TT-DL092 có thể dễ dàng điều chỉnh để chiếu ánh sáng theo bất kỳ hướng nào bạn muốn.

Bạn dễ dàng kiểm soát mọi thứ trong tầm tay nhờ với các nút điều khiển cảm ứng thẳng và một núm trên đế. Ánh sáng nhẹ nhàng, không nhấp nháy, không chói, không làm mỏi mắt bạn ngay cả sau nhiều giờ sử dụng, dù là làm việc, học tập hay đọc sách trong phòng ngủ. Lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình.

Ngoài ra, đèn bàn LED Taotronics TT-DL092 có CRI ≧ 98 phát ra ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên giúp màu sắc và chi tiết của sản phẩm được chiếu có độ chính xác cao nhất.

TT-DL092 mô phỏng ánh sáng chất lượng, tự nhiên

Đừng bỏ qua top 5 đèn học chống cận tốt nhất 2021 phục vụ cho mọi nhu cầu học bài, đọc sách, học Online, làm việc. Thiết kế đẹp, tính năng đa dạng, nhất là hỗ trợ chiếu sáng dịu nhẹ, không nhức mỏi và đau mắt, bảo vệ tối ưu đôi mắt cho cả gia đình. Trải nghiệm trực tiếp và đặt hàng tại các showroom Antien.vn mẹ nhé!

>>. XEM VIDEO CHI TIẾT TẠI ĐÂY:

 

 

 

Bình luận

Gửi
captcha