Top 3 lí do nên mua APPROACH R10

Chinh phục giới Golfer trên toàn thế giới nhờ tích hợp nhiều tính năng hiện đại, Garmin Approach R10 thực sự mang tới luồng gió mới để cải thiện kỹ năng, nâng tầm trò chơi của bạn. Top 3 lý do dưới đây sẽ khiến bạn nhanh chóng xuống hầu bao rinh em nó về nhà!

 

Lý do 1: Giá rẻ

 

R10 được bán với mức giá rẻ hấp dẫn tại Antien.vn

R10 được bán với mức giá rẻ hấp dẫn tại Antien.vn

Giá cả luôn là một trong những tiêu chí quan trọng để bạn chốt hạ có mua sản phẩm hay không. Garmin Approach R10 được bán với mức giá niêm yết là 16.290.000 đồng ở thời điểm hiện tại trên website Antien.vn.

Với một sản phẩm sở hữu đầy đủ tính năng thông minh như: Ghi lại mọi cú đánh với độ chính xác cao, phân tích và cung cấp các chỉ số trực quan trên màn hình điện thoại… cùng khả năng mô phỏng sân chơi thực Home Tee Hero, tương thích E6 Connect… và nhiều tính năng giả lập khác thì hiện tại trên thị trường không một sản phẩm nào có mức giá dưới 20 triệu đồng.

 

Approach R10 theo dõi và phân tích từng cú xoay người nhờ tự động quay video

Approach R10 theo dõi và phân tích từng cú xoay người nhờ tự động quay video

Do đó mức giá mà thiết bị Approach R10 đang sở hữu được coi là vô cùng rẻ và hấp dẫn. Đây thực sự là lợi thế lớn và là miếng mồi ngon cho các gôn thủ khi lựa chọn phiên bản Garmin này.

Lý do 2: Linh động di chuyển – Dễ sử dụng – Pin ấn tượng

 

Approach kết nối linh động với nhiều hệ sinh thái trên ứng dụng Garmin Golf

Approach kết nối linh động với nhiều hệ sinh thái trên ứng dụng Garmin Golf

Thiết bị cảm biến và giả lập Golf Garmin Approach R10 tương đối nhỏ gọn, đi kèm là chân máy và giá đỡ điện thoại giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình đến bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Ngoài ra sản phẩm Approach R10 có tính linh hoạt cao khi linh động kết nối với nhiều hệ sinh thái khác nhau qua Androi hay iOS bằng ứng dụng Garmin Golf để trải nghiệm và chinh phục 42000 sân gôn trên toàn thế giới.

Máy cảm biến này còn có thời lượng pin lên đến 10 giờ cho một lần sạc, golfer sẽ thoải mái sử dụng trong nhiều cuộc chơi.

Lý do 3: Độ chính xác cao

 

Qua nhiều phân tích cho thấy, độ chính xác trên Garmin Approach R10 so với các thiết bị chơi golf giả lập khác hay thực tế ở trên sân thì độ sai lệch chỉ là +/ - 5 yard mà thôi, hoàn toàn có thể chấp nhận cho một sản phẩm như vậy.

Thực tế thì thiết bị Approach R10 đo trực tiếp 4 – 5 chỉ số như: tốc độ bóng, tốc độ đầu gậy… còn những chỉ số khác thì sẽ dựa trên thuật toán hệ sinh thái Garmin Golf để đưa ra dữ liệu.

>>>>>>>. Link tham khảo thông tin sản phẩm: Garmin Approach R10

>>. XEM VIDEO REVIEW CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM TẠI ĐÂY:

 

Tin tức liên quan

Với chiếc micro chuẩn xịn, bạn tự tin thể hiện giọng ca vàng mọi lúc mọi nơi trong dịp lễ Tết này.
Dưới 5 triệu đồng, bạn có ngay 5 lựa chọn loa Bluetooth xịn xò, chính hãng để thỏa sức đu đưa dịp đầu năm mới!
Có nhiều sự nâng cấp được thể hiện trên thế hệ Crossover so với người tiền nhiệm Instinct 2, liệu có đáng để bạn lên đời cổ tay? Click khám phá ngay.
Garmin MARQ thế hệ 2 sẽ ra mắt vào 3/1/2023 với những điểm nhấn gì nổi bật. Click khám phá ngay!