Top 3 đồng hồ thông minh cho nam giới bán chạy nhất hiện nay

24-03-2017
Đồng hồ thông minh smartwatch nam giới bán chạy nhất hiện nay tại An Tiến. Tính năng ưu việt vượt trội, lắp SIM, thẻ nhớ như điện thoại

 1- Đồng hồ thông minh nam giới lắp SIM phân khúc dưới 1 triệu đồng.


Đồng hồ thông minh UKOEO UK25 màn cảm ứng có NFC

Những chiếc đồng hồ thông minh smartwatch cho nam giới dưới 1 triệu đồng đang được bán chạy nhất hiện nay như: UK25, GT08, WiWatch M9. chức năng chính của thiết bị thay thế một chiếc điện thoại như lắp SIM, thẻ nhớ, nghe gọi độc lập. Ưu điểm sản phẩm có thể kết nối được bluetooth với điện thoại IOS và Android để nhận thông báo, trả lời cuộc gọi và tin nhắn ngay trên đồng hồ smartwatch.

=> Với phân khúc giá dưới 1 triệu đồng bạn có thể lựa chọn cho mình 3 mẫu smartwatch trên, để không phải mang thêm nhiều điện thoại cồng kềnh.

2 - Đồng hồ thông minh smartwatch nam giới có giá từ 1-2 triệu, lắp SIM có WiFi và 3G.


Smart Whatch QW09

Với giá tiền từ 1-2 triệu đồng bạn đã có sự lựa chọn những chiếc đồng hồ thông minh nam, đầy đủ chức năng như lắp SIM trên đồng hồ để nghe gọi, kết nối wifi, 3g để duyệt internet. Một trong số đó được mua nhiều nhất là: đồng hồ đeo tay QW09, Finow Q1. Bạn hoàn toàn có thể thay thế một chiếc điện thoại Android như tải Game, ứng dụng miễn phí trên CHPLAY.

3- Đồng hồ thông minh smartwach nam giới phân khúc giá từ 2-3 triệu đồng.

dong-ho-thong-minh-finow-x3-plus-phien-ban-nang-cap-tu-X3-f1

Vào Quý I-2017 hãng sản xuất đồng hồ thông minh nam Finow đã cho ra hàng loạt các siêu phẩm nâng cấp như X3 Plus, X5Plus, Q3 Plus, về cấu hính sản phẩm được trang bị như Ram 1Gb - Rom 8G không khác gì một siêu phẩm Android. Ưu điểm của đồng hồ thông minh Finow có chức năng chống nước, cấu hình cao, thiết kế nam tính thể thao.

Trên đây là những chiếc đồng hồ thông minh nam giới tốt nhất hiện nay được bán tại thị trường Việt Nam. Nếu quý khách ở Hà Nội, có thể qua An Tiến để được trải nghiệm và dùng thử miễn phí sản phẩm. Còn quý khách ở xa hệ thống sẽ gửi hàng về tận nơi, kiểm tra hàng mới thanh toán cho bên bưu điện./

 
 Tư vấn miễn phí: 096.515.1509 - 096.515.1409 - 090.442.2822 

Bình luận

Gửi
captcha