Theo đuổi thành tích cá nhân mới với đồng hồ Garmin Forerunner 745

26-09-2020
Một phiên bản mới được ra mắt, một chiến lược mới cho các tín đồ yêu thích chạy bộ và ba môn phối hợp. Sự xuất hiện của Garmin Forerunner 745 với những tính năng hiện đại giúp bạn theo đuổi và phá vỡ mọi kỷ lục cá nhân. Sẵn sàng trải nghiệm cùng thiết bị đeo thông minh này nào!

 

Garmin 745 - Phiên bản mới ra mắt năm 2020

Hỗ trợ thể thao thông minh

Theo dõi mọi tiến trình tập luyện

Garmin Forerunner 745 tích hợp ba mạng lưới định vị tiên tiến nhất hiện nay bao gồm GPS, GLONASS và Galileo. Cả ba công nghệ này có tác dụng định vị ở bất cứ nơi nào và theo dõi các lần chạy, đạp xe, bơi của bạn với độ chính xác cao nhất trong các môi trường khó khăn khác nhau.

Hướng dẫn tập luyện thông minh hơn

Forerunner 745 cung cấp cho bạn nhiều cách thức tập luyện khác nhau với rất nhiều ứng dụng thể thao. Chúng nhận hồ sơ hoạt động tích hợp về chạy và ba môn phối hợp, theo dõi hoạt động chạy và nhiều hơn thế nữa. Chưa hết, tính năng đa thể thao tự động còn cho phép bạn chuyển đổi giữa các bộ môn chỉ bằng một nút nhấn.

Gợi ý bài tập hàng ngày

Đây là một tính năng mới được cập nhật trên Garmin 745, hỗ trợ người dùng tập luyện hiệu quả với các bài tập gợi ý hàng ngày, từ đó đưa ra cho bạn các đề xuất tập luyện chạy bộ và đạp xe được cá nhân hóa dựa trên khối lượng và tình trạng luyện tập hiện tại của bạn.

Trợ giúp từ Garmin Coach

Là một ứng dụng thông minh và độc quyền của Garmin cho phép người dùng chọn chuyên gia huấn luyện và mục tiêu đua của bạn, bạn có thể tập luyện cho cuộc đua 5K, 10K hoặc bán marathon. Sau đó nhận một kế hoạch tập luyện và hướng dẫn từng bước miễn phí. Các bài tập đồng bộ ngay với đồng hồ của bạn và thích nghi dựa trên hiệu suất của bạn trong kế hoạch.

Đánh giá cường độ luyện tập

Chỉ số này đánh giá tải trọng luyện tập tổng thể của bạn bằng cách đo khối lượng bài tập của bạn trong 7 ngày qua cũng như trọng tâm luyện tập trong 4 tuần gần nhất và so sánh nó với phạm vi tối ưu cho sự tập luyện của bạn và lịch sử luyện tập gần đây để xem bạn có đang luyện tập hiệu quả, đạt thành tích hay vượt thành tích.

Hỗ trợ nhiều bộ môn thể thao

Forerunner 745 hỗ trợ nhiều bộ môn thể thao khác nhau 

Các môn thể thao mà Forerunner 745 hỗ trợ khá đa dạng như chạy bộ indoor và outdoor, đạp xe indoor và outdoor, bơi hồ hoặc bơi ngoài trời, 3 môn phối hợp, cardio, sức bền…

Được thiết kế chuyên sâu hơn ở môn chạy, Garmin 745 khi được kết nối với phụ kiện tương thích sẽ đo các chỉ số chạy quan trọng như nhịp, độ dài sải chân, thời gian tiếp xúc mặt đất và cân bằng, để có sự điều chỉnh kịp thời trong mỗi bước chạy. Còn ở môn bơi 745 cũng có thể ước tính thời gian bơi, số lần quạt tay, chế độ tự động nghỉ cũng như bài test về chế độ bơi quan trọng, hỗ trợ theo dõi khi bơi ở vòng nước thoáng.

Tính năng theo dõi và an toàn

Đồng hồ thể thao Garmin 745 trang bị tính năng Safety & Tracking mới nhất giúp phát hiện được khi bạn té ngã (trong lúc luyện tập) và hỗ trợ gửi vị trí thời gian thực của bạn đến các số điện thoại liên hệ khẩn cấp.

Theo dõi sức khỏe của chính bạn

Đo nhịp tim và nồng độ oxy trong máu

Cảm biến này giúp bạn theo dõi nồng độ oxy trong máu để có theo theo dõi giấc ngủ hàng ngày và điều chỉnh độ cao nâng cao. Đồng thời luôn đo nhịp tim bạn đập trong quá trình hoạt động, thậm chí dưới nước.

Công cụ theo dõi năng lượng cơ thể

Đồng hồ 745 hỗ trợ tập luyện và theo dõi sức khỏe rất tốt

Giống như các bản Garmin 45, Garmin 245, Garmin 945… Forerunner 745 cũng được cập nhật tính năng theo dõi mức năng lượng cơ thể để có thể chọn thời gian tốt nhất cho hoạt động và nghỉ ngơi. Việc cho cơ thể thời gian để phục hồi giữa các buổi tập là rất quan trọng. Sau mỗi buổi tập, cố vấn phục hồi tích hợp sẽ cho bạn biết thời gian nghỉ ngơi trước khi thực hiện một nỗ lực lớn khác.

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

Chiếc đồng hồ này sẽ giúp bạn theo dõi chi tiết chu kỳ, ghi lại các triệu chứng thể chất và cảm xúc, và lưu ý cho bạn thấy chu kỳ đều, không đều hoặc mãn kinh để bạn hiểu rõ hơn về cơ thể mình.

Khả năng kết nối thông minh

Tận hưởng âm nhạc ngay trên cổ tay bạn, Forerunner 745 đồng bộ hóa với dữ liệu kho âm nhạc của bạn trong các ứng dụng Deezer, Amazon Music và Spotify. Qua đó, không cần điện thoại hay máy phát nào, bạn có thể vừa tập luyện vừa tận hưởng âm nhạc, tăng hưng phấn trong khi tập luyện.

Ngoài ra bạn còn có thể nhận email, văn bản và cảnh báo ngay trên đồng hồ của bạn khi được ghép nối với điện thoại thông minh tương thích.

Tuổi thọ pin ấn tượng

Là sản phẩm hỗ trợ thể thao chuyên dụng, Garmin 745 hỗ trợ người chơi thoải mái phiêu lưu trải nghiệm với thời lượng pin lên tới 7 ngày sử dụng ở chế độ smartwatch, 6 giờ liên tục với chế độ GPS + Music và tới 16 giờ liên tục với chế độ UltraTrac.

Những gì mà Garmin Forerunner 745 thể hiện hoàn toàn xứng đáng là một trong những gương mặt đại diện của hãng. Với mức giá phù hợp cùng nhiều tính năng hiện đại được nâng cấp, Garmin 745 chắc chắn là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn theo đuổi và bứt phá kỷ lục cá nhân. Sản phẩm chính hãng được bày bán tại các hệ thống showroom của ANTIEN.VN – HỆ THỐNG PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ CAO CẤP trên toàn quốc.

Bình luận

Gửi
captcha