Tại sao người ta lại thích xem truyền hình trên Tivi Box ???

21-08-2017
truyền hình trên Tivi Box được truyền theo phương thức kĩ thuật số nên chất lượng hình ảnh đẹp, rõ nét và có thể lên được tiêu chuẩn HD.

Hiện nay có rất nhiều người thích xem truyền hình trên Tivi Box thay vì xem trực tiếp qua sóng vô tuyến. Tại sao vậy???

Thứ nhất: chất lượng của Andoid TV Box cao hơn

Truyền hình dưới dạng sóng vô tuyến là cách chúng ta xem truyền hình từ xưa tới nay. Tín hiệu được truyền tải lên có chất lượng rất kém trong khi trong thời đại của bùng nổ công nghệ việc phải thưởng thức truyền hình chất lượng kém như vậy là không thể chấp nhận được.

Còn truyền hình trên Tivi Box lại khác, được truyền theo phương thức kĩ thuật số nên chất lượng hình ảnh đẹp, rõ nét và có thể lên được tiêu chuẩn HD.

xem-phim-full-hd-chat-luong-cao

Tivi Box chính hãng luôn đem tới chất lượng tốt nhất, tiêu chuẩn FULL HD

Thứ hai: Smart Android TV Box có tính ổn định cao hơn

Chắc hẳn ai cũng phải một lần điều chỉnh hướng ăng-ten để lấy được tín hiệu truyền hình, việc này rất mất thời gian và đem tới cảm giác không thoải mái cho chúng ta. Do tín hiệu truyền dưới dạng sóng nên bị phụ thuộc vào thời tiết và địa hình nên việc mất tín hiệu hay tín hiệu kém như hình ảnh bị méo, hay có tiếng ồn, âm thanh kém hay nhiễu màn hình. Khác với sóng vô tuyến thì khi dùng Tivi Box thì tín hiệu luôn hiển thị rõ nét cho dù ở bất kì điều kiện nào đi chăng nữa.

tivi-box-xem-truyền-hình-giá-rẻ-2017

Tốc độ luôn luôn ổn định với đường truyền Internet

Thứ ba: TV Box đa dạng kênh truyền hình

Sóng vô tuyến bị giới hạn về phạm vi và bị giới hạn theo địa phương nên hầu như ta chỉ có thể bắt được một số kênh truyền hình. Còn với Tivi Box thì không giới hạn kênh truyền hình, thỏa thích thưởng thức với vô số kênh truyền hình trong nước và ngoài nước, đem tới một thế giới giải trí cho mọi nhà.

xem-tivi-miễn-phí-2017

Đa dạng chủng loại các kênh truyền hình trong và ngoài nước.

Thế giới ngày càng tiến xa về mặt công nghệ, con người ngày càng khó tính hơn trong ngành giải trí. Truyền hình cũng vậy, cách truyền tải truyền thống đang dần lỗi thời thua xa công nghệ mới bởi tính không ổn định của mình. Đó cũng là lý do tại sao mà  Tivi Box đang dần dần chiếm lĩnh thị trường giải trí bởi tính ổn định và luôn cập nhật những cái mới mẻ của mình.

 

Bình luận

Gửi
captcha