So sánh Garmin Venu SQ và Vivomove Sport

03-05-2022
Mới đây, Garmin vừa ra mắt chiếc đồng hồ thể thao lai Hybrid hoàn hảo Vivomove Sport. Nhiều người băn khoăn khi đặt cạnh Venu SQ nó sẽ thể hiện ra sao. Sản phẩm nào phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của bạn, cùng tham khảo so sánh chi tiết dưới đây của Antien.vn nhé.

 

 

Venu SQ và Vivomove Sport: Khác biệt về thiết kế và vật liệu cấu thành

Trên Garmin Vivomove Sport sở hữu thiết kế mặt tròn với vỏ bên ngoài làm hoàn toàn từ Polime cốt sợi và mặt kính làm từ chất liệu Gorilla Glass DX.

Còn ở Venu SQ trang bị thiết kế mặt vuông và phần vỏ cũng được làm từ Polime cốt sợi, viền Bezel làm từ hợp kim nhôm và mặt kính cấu thành từ Gorilla Glass DX.  

Bên cạnh đó, Venu SQ làm từ màn hình LCD với độ phân giải 240x240 pixel. Trong khi Vivomove Sport sở hữu màn hình lai giữa đồng hồ cơ và điện tử có kích thước 0,8inch, độ phân giải là 72x154 pixel.

Từ những thông số trên, có thể thấy Venu SQ sẽ cho bạn một chất lượng màn hình tốt hơn, đa sắc và nhìn thông tin được rõ nét.

So sánh phần điều khiển: Cả 2 phiên bản đều sử dụng màn hình cảm ứng và rất nhạy, ngay cả khi bạn đeo găng tay hoặc tay bị ướt một chút. Tuy nhiên trên đồng hồ Venu SQ trang bị thêm 2 nút phím cơ để hỗ trợ thêm phần điều khiển được tiện lợi.

Trên Vivomove Sport và Venu SQ đều sở hữu một thiết kế ấn tượng riêng

So sánh về tính năng giữa smart watch Venu SQ và Vivomove Sport

Cả 2 phiên bản Garmin Venu SQ và Vivomove Sport đều trang bị các tính năng theo dõi sức khỏe chi tiết như: nhịp tim, mức độ căng thẳng, lượng calo tiêu thụ, nồng độ oxy trong máu, theo dõi giấc ngủ…

Tuy nhiên điểm khác biệt là khả năng đo chỉ số SPO2 trên smart watch Venu SQ là 24/7 còn trên thế hệ Hybrid watch Vivomove Sport chỉ đo khi đi ngủ, tập luyện thể thao mà thôi.

Trong tập luyện thể thao, chúng đều hỗ trợ nhiều bộ môn khác nhau cả trong nhà lẫn ngoài trời như: chạy bộ, đạp xe, bơi lội, Gym, Yoga… Chỉ khác là trên Venu SQ hỗ trợ GPS độc lập giúp theo dõi các hoạt động ngoài trời chính xác hơn. Điều mà trên dòng thế hệ lai không có mà phải mượn GPS trên điện thoại.

Thời lượng pin ở 2 phiên bản đồng hồ Venu SQ và Garmin Vivomove Sport

Có sự chênh lệch rõ nét. Theo nhà sản xuất, trên bản đồng hồ Vivomove Sport thời gian sử dụng lên đến 5 ngày. Còn trên Venu SQ rơi vào tầm 7 ngày và khi sử dụng GPS được 16h.

Cả 2 sản phẩm Garmin Vivomove Sport và Venu SQ đều rất tuyệt vời và có điểm nhấn, chúng hướng đến các đối tượng người dùng khác nhau và đang được bày bán tại các hệ thống của Antien.vn – Hệ thống phụ kiện công nghệ cao cấp.

Lựa chọn Garmin Vivomove Sport nếu bạn yêu thích 1 chiếc đồng hồ giống như đồng hồ cơ nhưng bồi thêm tính năng theo dõi sức khỏe hàng ngày chi tiết và hỗ trợ cơ bản tính năng tập luyện thể thao.

Lựa chọn Venu SQ nếu bạn muốn sở hữu 1 thiết bị thông minh với đầy đủ các tính năng tập luyện và theo dõi sức khỏe 24/7 tiên tiến.

MỜI BẠN THAM KHẢO VIDEO SO SÁNH CHI TIẾT TẠI ĐÂY:

 

Bình luận

Gửi
captcha