So sánh bàn phím chuột bay không dây MX3-M và I9

23-11-2016
Bàn phím chuột bay không dây MX3-M và I9, phụ kiện gần như không thể thiếu dành cho TVbox của bạn. Vậy chúng có gì đặc biệt, hãy cùng antien.vn tìm hiểu.


1. Bàn phím chuột bay MX3-M

Giá đề xuất: 280.000 đồng
Là một dạng và bàn phím sử dụng công nghệ không dây, kết nối wifi với thiết bị. Nhìn phía trên, sản phẩm được thiết kế giống với các loại điều khiển thông thường khác. Tuy nhiên sự khác biệt chỉ đến khi bạn lật mặt sau của sản phẩm lên. Lúc này, toàn bộ bàn phím "Full Qwerty" sẽ được bày trí giữa của mặt lưng vì vậy sẽ tạo cảm giác thanh gọn cho thiết bị.
 
Để sử dụng chuột, người dùng sẽ phải đưa cổ tay xoay theo hướng của hồng ngoại, tivibox sẽ tự nhận diện thay đổi của thiết bị, đây có thể là một điểm trừ của thiết bị vì sử dụng theo cách này, người dùng sẽ khó khăn để đưa đúng con trỏ chuột đến điểm cần chọn.

2. Chuột không dây kiêm bàn phím I9

Giá đề suất: 290.000 đồng

Là thiết bị được đánh giá có thiết kế rất đặc biệt vì cách bố trí bàn phím và tay cầm tương tự như các sản phẩm tay chơi game của X-box. Toàn bộ phím chức năng được bầy hết ra mặt trước. Với thiết kế này, thao tác trên chuột bay kiêm bàn phím của I9 là rất thoải mái cho người dùng.

Đặc biệt trên thiết bị này còn được trang bị trackpad dùng thay cho chuột, việc sử dụng trackpad này không khác gì sử dụng trên máy tính. Tuy nhiên bề mặt cảm ứng này lại hơi nhỏ và dễ bị bám mồ hôi dấu vân tay.

Kết luận: Mỗi loại đều có những điểm mạnh điểm yếu riêng,  tuy nhiên vẫn đánh giá I9 cao hơn  vì thiết kế lạ mắt và có Trackpad để sử dụng thay chuột. Vậy sử dụng loại chuột bay nào cho TVbox nhà bạn, các bạn có thể liên hệ đến antien.vn để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
 

Bình luận

Gửi
captcha