Sạc dự phòng Ravpower chống xá quả, quá tải ngăn nguy cơ cháy nổ

07-04-2018
Pin sạc rởm trên thị trường hiện nay luôn được khai khống dung lượng pin, nhưng bên trong lại được cho thêm cát để làm tăng trọng lượng của pin. Thêm nữa, pin được sản xuất không có chứng chỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng, chỉ cần quá dòng hoặc nứt vỡ sẽ tạo ra cháy nổ, và gây thiệt hại lớn về người và của như vụ cháy chung cư PARCSpring (TP HCM) trong mấy ngày qua.

 

 

1. Nguyên nhân gây cháy nổ của pin sạc dự phòng rởm

Nếu xem cấu tạo của củ sạc chính hãng và sạc lô, bạn sẽ thấy mạch điện trong củ sạc chính hãng rất dày đặc, thành phần link kiện như diot, điện trở, mối hàn cũng cao cấp và tỉ mỉ hơn rất nhiều. Đấy cũng là lý do vì sao cầm củ sạc chính hãng thấy nặng và chắc chắn hơn củ sạc lô. Chính vì củ sạc rởm làm kém nên việc cháy nổ rất dễ xảy ra.

Thêm nữa, điện thoại chính hãng khi dùng sạc cáp nhái, dòng điện vào không ổn định, nhiều lúc tăng vọt lên 340V. Điều này khiến cho con chip có thể bị hư hỏng, dẫn tới việc không còn kiểm soát dòng chuẩn đi vào. Pin vì thế cũng nhận dòng vào không ổn định, gây ra hiện tượng chai pin, tức là sạc có lên nhưng dùng thì sụt rất nhanh.

Sạc dự phòng nhái chất lượng kém

Sạc dự phòng nhái chất lượng kém

=> Xem thêm: Phượt an toàn, không lo toan cùng pin dự phòng RAVPower RP-PB003

2. Pin sạc dự phòng chính hãng Ravpower đảm bảo an toàn tuyệt đối

Pin sạc dự phòng chính hãng Ravpower được sản xuất từ cell pin Lithium-Polymer tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thêm nữa, được tích hợp cổng sạc nhanh Ismart rút ngắn thời gian sạc và được tích hợp IC nắn dòng tự động, tự động ngắt điện khi sạc đầy, tự động ddiefu chỉnh dòng phù hợp với từng thiết bị sạc, chống quá tải, quá xả, quá áp.

Ngoài ra, sản phẩm pin sạc dự phòng đến từ Ravpower nổi tiếng thế giới, được người tiêu dùng đánh giá 5 sao trên trang thương mại điện tử thế giới Amazon nên về độ an toàn và kiểm định của người dùng thì hoàn toàn yên tâm về nguy cơ quá tải, quá xả dẫn đến cháy nổ và gây ra thiệt hại lớn không đáng có.

Pin sạc dự phòng RAvpower chống cháy nổ

Pin sạc dự phòng RAvpower chống cháy nổ

=> Xem thêm: Cáp sạc Lightning kiêm USB Ravpower IM005 được sản xuất từ áo chống đạn

3. Thông tin liên hệ

Sản phẩm chính hãng và được phân phối độc quyền bởi An Tiến

Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ An Tiến

  1. Cơ sở 1: Số 4, ngách 1 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - HN
  2. Cơ sở 2: Số 29 Khâm Thiên - Đống Đa – HN
  3. Cơ sở 3: Số 779 Lê Hồng Phong – Phường 12 – Quận 10 - TPHCM

Hotline: 0904.422.822 hoặc 0965.151.509

Facebook: Link 1Link 2Link 3

Web: http://antien.vn/ và http://ravpower.vn/

Bình luận

Gửi
captcha