Review Garmin Vivosmart 5: Nhỏ, đơn giản mà có võ

Một siêu phẩm mới hỗ trợ theo dõi sức khỏe toàn diện hơn, cùng chào đón Garmin Vivosmart 5.

 

Vivosmart 5 ra đời có rất nhiều sự cải tiến đáng giá so với phiên bản tiền nhiệm: màn hình lớn, điều khiển dễ đi kèm tính năng tập luyện hàng ngày và theo dõi thể chất. Cùng đánh giá chi tiết hơn về em nó nhé!

Garmin Vivosmart 5: Thay đổi ngoại hình

Trong một thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, đồng hồ Vivosmart 5 trang bị 2 kích thước khác nhau, mang  đến cho bạn nhiều sự lựa chọn để phù hợp với cổ tay của mình, từ 122-188 mm và 148-228 mm. Đi kèm với đó là các phiên bản màu sắc khác biệt: Vivosmart 5 size S/ M – Màu đen, xanh ngọc, trắng còn trên bản Vivosmart 5 size L chỉ có màu đen.

Màn hình trên Vivosamrt 5 lớn hơn 66% so với người tiền nhiệm

Một vài điểm nhấn cải tiến rất đáng tiền trên Garmin Vivosmart 5:

- Thay thế dây đeo dễ dàng mà không cần dùng công cụ.

- Màn hình lớn hơn 66% so với phiên bản cũ, và độ phân giải cũng lớn hơn (88 x 154 pixels). Do đó sẽ giúp các thông tin hiển thị được rõ ràng, sắc nét và điều khiển một cách đơn giản hơn.

- Trang bị màn hình cảm ứng đi kèm với 1 phím cơ. Bạn sẽ không còn cảm thấy bực bội khi màn hình cảm ứng đôi lúc bị đơ do bàn tay bị ẩm hoặc tiết mồ hôi nhiều. Phím bấm vật lý sẽ giúp bạn điều khiển trong nháy mắt.

Tính năng hỗ trợ theo dõi hoạt động hàng ngày

Khả năng theo dõi sức khỏe tiên tiến 24/7

Vòng tay thông minh Vivosmart 5 sẽ giúp bạn có được những thông tin cơ bản về sức khỏe hàng ngày mà bạn mong muốn như: đếm bước chân, calories tiêu thụ, nhịp tim, nồng độ trong máu SpO2, số phút hoạt động tích cực, mức độ căng thẳng stress, pin cơ thể. Đặc biệt là tính năng theo dõi giấc ngủ nâng cao sẽ cung cấp cho bạn thời gian nào ngủ nông, ngủ sâu và tỉnh dậy.

Ngoài ra trên thiết bị này cũng được trang bị tính năng an toàn và theo dõi. Khi các bạn bị ngã trong quá trình tập luyện hoặc đột quỵ, thiết bị đeo Vivosmart 5 sẽ gửi thông tin khẩn cấp đến những số điện thoại đã được cài đặt sẵn trong danh bạ trên ứng dụng Garmin Connect. Tuy nhiên phải đáp ứng yêu cầu đồng hồ được ghép nối với điện thoại thông minh của bạn thì mới sử dụng được tính năng này.

Hỗ trợ tập luyện thể thao

Tập luyện nhiều bộ môn thể thao trong nhà lẫn ngoài trời trên đồng hồ Vivosmart 5 

Thế hệ Garmin Vivosmart 5 hỗ trợ tập luyện thể thao cả trong nhà lẫn ngoài trời, như: chạy bộ, đạp xe, bơi lôị, gym, yoga…  Và bạn hoàn toàn có thể thêm các ứng dụng thể thao khác nữa trên ứng dụng Garmin Connect.

Ngoài ra, thiết bị có thể cung cấp về chỉ số VO2 max, đánh giá thể lực của bạn ở hiện tại như thế nào.

Tuy nhiên có một điểm trừ là trên phiên bản Vivosmart 5 vẫn chưa được trang bị GPS độc lập. Do đó nếu bạn muốn tập luyện ngoài trời thì phải mượn GPS trên điện thoại.

>>> VIDEO ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT VỀ GARMIN VIVOSMART 5:

 

Tin tức liên quan

Mùng 9/12 này, cùng chào đón sự xuất hiện của đồng hồ Garmin Instinct Crossover chính thức đổ bộ tại Việt Nam.
Khám phá ngay Top quà ý nghĩa tặng quý khách hàng thân thiết, nhân viên Công ty trong dịp Tết 2023 này.
Click để khám phá cách khuấy động không khí trong mọi cuộc vui ngày đầu năm với TOP 5 loa Bluetooth không pin trong tầm giá trên 6 triệu.
Cùng ngắm qua loạt loa Bluetooth có pin xinh xỉu với chất âm siêu đỉnh trong tầm giá chỉ từ 6 triệu đồng.