Ra mắt Garmin Venu SQ: Đồng hồ GPS vượt qua sự mong đợi của bạn!

06-10-2020
Sở hữu những tính năng hiện đại trong mức giá tầm trung, Garmin Venu SQ xứng đáng đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình.

 

Vừa mới xuất hiện, Garmin Venu SQ đã tạo nên một “cơn sốt” cho thị trường thiết bị đeo. Hiển thị rõ nét và sống động với một phong cách độc đáo, trên tay đồng hồ thông minh Garmin Venu SQ luôn dõi theo cuộc sống năng động của bạn với những mong đợi nhiều hơn thế!

Garmin Venu SQ - Mang đến cho bạn 1 phong cách mới ấn tượng

Hỗ trợ đa môn thể thao

Dù là trong nhà hay ngoài trời, đồng hồ Garmin Venu SQ luôn sẵn sàng cho bất kỳ hình thức tập luyện nào. Với hơn 20 ứng dụng thể thao được tải trước bao gồm chạy, thể dục nhịp điệu, yoga, bơi lội, tập tạ, đạp xe, trượt tuyết và chơi golf… giúp tô điểm cho lối sống năng động của bạn bằng bất cứ hoạt động nào.

- Với bộ môn Yoga, thể dục/ thẩm mỹ:

Được hỗ trợ bằng những bài tập thể lực, tốt cho tim mạch, leo cầu thang, Pilate và bài tập thở, các bài tập cardio, bài tập thể lực..

Venu SQ hỗ trợ hơn tập luyện với hơn 20 ứng dụng thể thao được tải trước

- Golf

Green View với tùy chỉnh vị trí cắm cờ bằng tay, tự động tính toán chính xác chiều dài bằng yard cho cú đánh bóng từ mọi vị trí trên sân, theo dõi số liệu thống kê (cú đánh mạnh, cú đánh nhẹ mỗi vòng, cú đánh vùng đồi quả và đường lăn bóng)… và hiển thị bảng điểm điện tử.

- Đạp xe

Hỗ trợ cảm biến tốc độ và guồng chân, tương thích Varia™ radar/ lights, thông báo thời gian/quãng đường (kích hoạt thông báo khi bạn đạt mục tiêu).

- Chạy bộ

Hiển thị các dữ liệu chạy bộ hỗ trợ: chạy trong nhà, chạy địa hình, chạy trên máy chạy bộ.. theo dõi guồng chân khi chạy, đo quãng đường, thời gian và nhịp độ dựa trên GPS.

- Bơi lội

Nhận dạng kiểu bơi khi bơi ở bể bơi (Bơi sải, bơi ngửa, bơi ếch, bơi bướm), đưa ra các chỉ số khi bơi ở hồ (chiều dài, quãng đường, nhịp độ, số lần quạt tay/ tốc độ, calo).

Theo dõi sức khỏe 24 giờ

Đồng hồ Garmin Venu SQ hỗ trợ theo dõi sức khỏe hàng ngày

Garmin Venu SQ sử dụng công nghệ xung oxy để liên tục theo dõi dữ liệu bao gồm nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, tần số hô hấp và căng thẳng, giúp bạn nắm được tình hình sức khỏe của mình vào bất kì thời điểm nào trong ngày.   

Bên cạnh đó thiết bị còn theo dõi giấc ngủ chuyên sâu giúp bạn tìm kiếm thời điểm nghỉ ngơi lý tưởng. Việc theo dõi giấc ngủ sẽ giúp bạn theo dõi nhịp tim và bất kỳ sự trở mình nào trong cả đêm, cũng như tính toán độ bão hòa oxy và các giai đoạn ngủ REM. Báo cáo giấc ngủ hàng ngày sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để cải thiện chất lượng giấc ngủ!

Đồng hồ thông minh Venu SQ còn hỗ trợ theo dõi chu ky kinh nguyệt bằng cách ghi lại thông tin chi tiết như ngày bắt đầu và ngày kết thúc chu kỳ kinh nguyệt, các triệu chứng về thể chất và cảm xúc, ghi chú cá nhân và nhiều hơn nữa. Dần dần, bạn sẽ nhận được các báo cáo cho biết các mô hình và biến động trong cơ thể. Bạn có thể truy cập thông tin về chu kỳ của mình trực tiếp từ đồng hồ thông minh hoặc nhận dữ liệu chi tiết từ ứng dụng Garmin Connect.

Thời lượng pin cực lâu

Venu SQ cho thời lượng pin tới 6 ngày

Nhằm hỗ trợ cho các hoạt động của bạn được bền bỉ và lâu dài, một thiết bị đeo ít phải sạc lại luôn là điều mong mỏi và cần thiết. Venu SQ trang bị màn hình LCD cho bạn sử dụng lâu hơn chỉ với một lần sạc, mang đến thời lượng pin ấn tượng: 6 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và lên đến 14 giờ ở chế độ GPS sẵn sàng cho mọi hoạt động bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Tính năng theo dõi và an toàn

Bạn có thể cho phép các liên hệ khẩn cấp, gia đình và bạn bè truy cập chi tiết vị trí của bạn. Do vậy, nếu bạn gặp tai nạn hoặc lo lắng về sự an toàn của mình khi tập thể dục một mình nhất là vào buổi tối, bạn có thể gửi vị trí trực tiếp của bạn đến các liên hệ được chỉ định (khi được ghép nối với điện thoại thông minh tương thích).

Thanh toán Garmin Pay

Thanh toán không tiếp xúc Garmin Pay (với mạng thanh toán được hỗ trợ) cho phép bạn thanh toán các giao dịch mua khi đang di chuyển mà không cần mang theo thẻ hay tiền mặt.

Kết nối thông minh

Garmin Venu SQ nhận thông báo từ điện thoại tương thích

Bằng cách kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth, đồng hồ thông minh Garmin Venu SQ cho phép bạn có thể đọc các cảnh báo và tin nhắn đến trực tiếp trên đồng hồ, hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ khác nhau!

Từ Connect IQ bạn có thể tải về 1 loạt mặt đồng hồ khác nhau và thay đổi theo sở thích của bạn. Hoặc bạn có thể sử dụng chức năng Face It để tải hình ảnh hoặc lấy ảnh trên điện thoại của bạn để chọn làm hình nền đồng hồ cá nhân của mình.

Với các tính năng hỗ trợ trên đây, Garmin Venu SQ sẵn sàng đưa bạn tới nhiều hành trình khám phá khác nhau, để bạn có thể đạt được mọi mục tiêu về sức khỏe, cải thiện thể lực và nhiều hơn thế nữa. Sản phẩm được bày bán tại các hệ thống của ANTIEN.VN – HỆ THỐNG PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ CAO CẤP trên toàn quốc!

Bình luận

Gửi
captcha