Pin sạc dự phòng tốt nhất cho SamSung Galaxy S7 và S7 Edge.

31-03-2016
Mua pin sạc dự phòng đa năng tốt nhất cho SamSung Galaxy S7/S7 Edge với giá rẻ nhất Hà Nội, TP. HCM ✓BH 12 tháng. ✓Giao tận nơi.

Chọn mua pin sạc dự phòng đa năng tốt nhất cho điện thoại Samsung Galaxy S7 và S7 Edge.

Pin sạc dự phòng đa năng tốt nhất cho Samsung Galaxy S7 và S7 Edge.

Vào quý I-2016 hãng sản xuất điện thoại Sam Sung cho ra mắt siêu phẩm Galaxy S7 và S7 Edge, cùng với iPhone SE, với thiết kế đẹp mắt, cấu hình khủng, hiệu năng đa dụng. Ở phiên bản Sam Sung Galaxy S7 và S7 Edge này được trang bị chức năng chống nước đạt tiêu chuẩn IP68 được đón chờ nhất.

Tuy nhiên dung lượng pin của Galaxy S7 và S7 Edge chỉ có từ 3000 mAh, vẫn chưa được cải thiện nhiều so với chiếc pin sạc dự phòng của Galaxy S6/ S6 Edge nếu bạn dùng smartphone này để làm việc, kiểm tra Email, lướt facebook, chơi Game 3D, hoặc khi kết nối 3G thì chỉ được khoảng 3-6 giờ liên tục. 

Trong trường hợp bạn có những chuyến đi công tác, đi du lịch dài ngày ở những nơi không có nguồn điện, thì rất cần đến một bộ pin sạc dự phòng đa năng cầm tay mang theo bên người để sạc cho Galaxy S7 / S7 Edge.

Pin sạc dự phòng Eloop dùng tốt nhất cho điện thoại Samsung Galaxy S7 và S7 Edge - Sản phẩm dành riêng cho thị trường Thái Lan.

Pin sạc dự phòng tốt nhất cho SamSung Galaxy S7 và S7 Edge.

 

 

 

Dòng pin sạc dự phòng đa năng Eloop dành riêng cho Samsung Galaxy S7 và S7 Edge có lõi pin lithium polyme (lõi pin LiPo) mới và hiện đại nhất hiện nay, cho hiệu năng dòng điện sạc ổn định, không gây ra dòng điện bất thường như các dòng pin sạc đa năng khác ngoài thị trường.

Bộ pin sạc tích điện đa năng Eloop cho Samsung Galaxy S7/S7 Edge được sản xuất và dành riêng cho thị trường Thái Lan, một thị trường đòi hỏi về chất lượng sản phẩm khó tính nhất trên thế giới.

Pin sạc dự phòng đa năng Eloop trang bị IC nắn dòng thông minh, tự động điều chỉnh dòng điện khi kết nối với điện thoại, tránh cháy chập và gây ra dòng điện bất thường. Ngoài ra thiết bị còn được tích hợp cổng 5V-2A dùng  để hỗ trợ sạc nhanh cho điện thoại Samsung Galaxy S7/ S7 Edge (Dòng điện củ sạc của Samsung S7/ S7 Edge là 5V-1,67V và 5V-2A). 


Xem thêm: Pin sạc dự phòng đa năng tốt nhất cho Sam Sung Galaxy S7/ S7Edge.

 

 

 

Mua pin sạc dự phòng tích điện đa năng cho Samsung Galaxy S7/S7 Edge cần chú ý.

  • Chế độ bảo hành sạc pin dự phòng chính hãng là 12 tháng 1 đổi 1.
  • Có địa chỉ giao dịch, cửa hàng rõ ràng, không mua ở chợ, hàng trôi nổi không có thương hiệu.
  • Tiêu hao điện năng: Pin sạc dự phòng chuẩn cho Sam Sung Galaxy S7 và S7 Edge có sự tiêu hao điện năng cho phép từ 15-20%. Nếu tiêu hao nhiều hơn 40% dung lượng thực phải được yêu cầu đổi mới. (Nếu ai bán pin kém chất lượng, không giám cam kết điều này).
Lời kết : Để chọn được bộ pin sạc dự phòng đa năng tốt nhất cho điện thoại Samsung Galaxy S7/ S7 Edge hãy liên hệ ngay với An Tiến để được tư vấn miễn phí sản phẩm nào dùng tốt, hiệu năng dùng ổn định nhất, tránh gây hỏng và chai pin của điện thoại.
 
Tư vấn miễn phí 096.515.1409 - 090.442.2822 - 096.515.1509

 

Bình luận

Gửi
captcha