Pin sạc dự phòng tốt nhất cho iPhone SE giá rẻ tại Hà Nội - TP.HCM

08-04-2016
Mua pin sạc dự phòng đa năng tốt nhất cho iPhone SE giá rẻ nhất tại Hà Nội, TP.HCM✓ BH 12 tháng pin sạc dự phòng iPhone SE ✓ Dùng thử - Giao tận nơi.

 [Tư vấn] Chọn mua pin sạc dự phòng đa năng tốt nhất cho điện thoại iPhone SE.

iPhone SE được ra mắt vào quý 1 năm 2016 cùng với sự kiện điện thoại Samsung Galaxy S7 / S7 Edge trình làng. Trong lần cập nhật này, Apple đã nâng cấp chiếc iPhone SE có phần cứng ngang ngửa với iPhone 6S, màn hình 4 inch , mật độ điểm ảnh 1.136x640 pixel. 

Pin sạc dự phòng tốt nhất cho iPhone SE

Pin dự phòng của iPhone SE có dung lượng pin 1.624mAh được nâng cấp lên đáng kể hơn so với iPhone 5S là 1560 mAh. Tuy nhiên, với nhu cầu công việc, lướt web, chơi Game nhiều, thì dung lượng pin sạc dự phòng như trên là chưa đủ với những tín đồ của Apple.
 

2 nguyên nhân khiến pin của iPhone SE nhanh hỏng.

Nguyên nhân làm cho pin điện thoại iPhone SE nhanh hỏng

 

  • Để sập nguồn iPhone SE thường xuyên dẫn đến khả năng lưu trữ dung lượng pin của điện thoại kém, nhanh chai, hỏng và dùng nhanh hết pin. (Khắc phục phải thay pin => Mất zin của máy).

 

 
  • Dùng nguồn/ củ sạc iphone không đúng dòng điện thường xuyên dẫn đến việc pin dự phòng của điện thoại iPhone SE luôn trong tình trạng "Non Pin" sạc không được đầy, dùng nhanh hết. Nguy hiểm hơn, nếu dùng sai dòng điện sẽ dẫn đến cháy chập nguồn (Thay thế =>Mất Zin của máy).

Mua pin sạc dự phòng đă năng nào tốt nhất cho iPhone SE?

Pin sạc dự phòng tốt nhất cho iPhone SE

Pin sạc tích điện dự phòng Eloop là sản phẩm được xuất khẩu riêng cho thị trường Thái Lan. Bộ pin sạc đa năng Eloop có lõi pin được làm bằng công nghệ Lithium Polime (Lõi pin  Lipo), có hiệu suất nạp xả từ 1500 lần trở lên. Hiện sản phẩn được nhập khẩu bởi An Tiến, và được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

Đặc biệt ở bộ pin sạc dự phòng đa năng Eloop dành cho iPhone SE này còn được tích hợp công nghệ IC nắn dòng thông minh, tự động điều chỉnh dòng điện để phù hợp với iPhone SE. Ngoài ra bộ sạc pin dự phòng đa năng này còn có thể sạc dự phòng cho Samsung Galaxy S7/ S7 Edge, Galaxy S6, LG G4 Pro...
 
 
Lời kết: Trên đây là 2 nguyên nhân nên tránh gặp phải để cho điện thoại được bền lâu. Đừng quên mua ngay cho mình một bộ pin sạc dự phòng đa năng ELoop tốt nhất dành cho iPhone SE, để phòng thân ở những nơi không có nguồn điện.

⇔ Xem thêm: Pin sạc dự phòng đa năng tốt nhất cho iPhone SE.

 
Tư vấn miễn phí: 096.515.1409 - 090.442.2822 - 096.515.1509
 
Hãy nhanh chân bảo vệ chiếc điện thoại iPhone SE ngay lúc này.

 

Bình luận

Gửi
captcha