Mua sạc tích điện cho iPhone rẻ nhất Hà Nội và TP.HCM

Pin sạc dự phòng iPhone 5/5S chính hãng tốt nhất. Bảo hành đổi mới 12 tháng. Mua sạc pin dự phòng iPhone 4/4S với giá rẻ nhất tại AnTien.Vn

Tư vấn pin sạc dự phòng giá rẻ tốt nhất cho iPhone 5/5S

Hầu hết người tiêu dùng đều quan tâm đến chất lượng tốt nhất của sản phẩm. Để đáp ứng lại nhu cầu của người tiêu dùng. AnTien.Vn xin giới thiệu một số loại sạc tích điện chính hãng, giá rẻ và chất lượng cực kỳ ổn định dành cho iPhone 

<=> Xem thêm: 

Pin Dự Phòng cho IPhone 4/4S và Iphone 5/5S

Pin-sac-du-phong-da-nang-cho-iphone-5-5s.ịpg
Pin sạc dự phòng iPhone 4/4S và iP 5/5S.
Pin sạc dự phòng cho iPhone sử dụng công nghệ cell pin Li-Po hiện đại nhất, vòng đời nạp xả tốt nhất. Có dung lượng tích trữ 11000 mAh, cổng sạc 5V-1A. sạc được 5 lần cho IPhone 5/5S. Với thiết kế mỏng, dẹp, chức năng Auto off tự ngắt điện khi sạc đầy pin. Giúp bảo vệ điện thoại chống cháy chập và chai pin.

Xem thêm chi tiết:>>> Sạc tích điện LiPo dung lượng 11000 mAh cho iPhone

Ngoài ra AnTien.Vn còn giới thiệu với bạn mẫu pin tích điện đa năng có thể sạc  được cho hai thiết bị cùng lúc.

Sạc dự phòng chính hãng cho iPhone 4/4S và iPhone 5/5S

pin sac du phong ssk 7800 mah
Pin s
ạc dự phòng cho iPhone.
Pin sạc dự phòng SSK 7800 mAh được thiết kế hình lục giác, cảm giác cầm nắm rất vừa tay. Với hai cổng sạc 5V-1A và 5V-2A. có thể sạc được cho điện thoại mà máy tính bảng cùng một lúc. Nếu chiếc iPhone của bạn cần sạc nhiều 3-4 lần thì pin dự SSK 7800 mAh là sản phẩm đáng quan tâm nhất hiện nay.
Xem thêm chi tiết:>>> Pin sạc đa năng SSK 7800 mAh cho iPhone

Đi kèm sản phẩm có dây cáp chuẩn micro USB chân nhỏ, sạc được cho các dòng máy khác như Lumia, LG, Sony, HTC, Oppo...

Video giới thiệu sản phẩm s

ạc pin đa năng cho iPhone.
Tất cả sản phẩm pin sạc dự phòng SSK cho iPhone do An Tien Shop phân phối đều nguyên tem, nguyên hộp. được bảo hành chính hãng 12 tháng 1 đổi 1. 

Đối với khách hàng tại Hà Nội quý khách có thể qua trực tiếp An Tiến Shop để xem sản phẩm và nhận quà tặng. Khác hàng ở TP.HCM, Đà Nẵng và các tỉnh An Tiến Shop sẽ chuyển hàng miễn phí cùng quà tặng kèm theo.

Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý !

_Nguồn: AnTien.Vn_