Sạc tích điện cầm tay Sony Xperia Z chính hãng tốt nhất hiện nay

06-09-2014
Pin dự phòng cho Sony Xperia Z1/Z2. Sạc dự phòng chính hãng chuẩn quốc tế dành riêng cho Sony Xperia Z chỉ có tại AnTien.Vn

Pin sạc dự phòng chính hãng cho Sony Xperia Z1, Z2, ARC S, Z3 tốt nhất hiện nay.

Điện thoại Sony Xperia Z1 và Sony Z2, Sony Z3. Với những cải tiến vượt trội, màn hình siêu sắc nét, chất liệu vỏ nhôm sang trọng, chống va đập, chống bụi, chống nước. Một siêu phẩm hội tụ đầy đủ những gì tinh túy nhất của hãng điện thoại Sony.
 
Siêu phẩm Sony Z
Siêu phẩm chống nước.

Sony Xperia rất chú trọng đến cấu hình mạnh nhưng lại thiếu đi sự quan tâm về thời lượng sử dụng pin. Pin của Sony Xperia  Z2 chỉ khoảng 3200 mAh, gắn liền với máy. Nếu bạn là người hay lướt web, chơi game, di chuyển liên tục ngoài đường hoặc đi du lịch dài ngày ở những nơi không sẵn nguồn điện. Thì việc hết pin đột ngột là chuyện khó tránh khỏi.

 AnTien.Vn giới thiệu bạn bộ pin dự phòng dành riêng cho chiếc Sony Xperia Z. Pin dự phòng LiPo chính hãng cho Sony Xperia Z1,và  Z2, Z3.

Pin-sac-du-phong-da-nang-eloop-e11-powerbank-10000mah-chinh-hang.jpg
Pin sạc dự phòng cho Sony.

Sony Xperia Z cực kỳ kén dòng sạc. Nếu dùng củ sạc đủ dòng điện, thiết bị sẽ báo lỗi không tương thích ngay lập tức. Dường như hãng sản xuất pin dự phòng ELOOP có dụng ý thiết kế thiết bị này là để dành riêng cho chiếc Sony Z, mà ở các dòng pin tích điện khác ngoài thì trường không hề có.

⇔ Xem thêm : >>> Pin sạc đa năng cầm tay LiPo 11.000 mAh

Mẫu pin dự phòng LiPo 11.000 mAh này sạc được cho 2 thiết bị cùng lúc như cho điện thoại Xperia U, Sony ARC S. Đây là bộ sạc pin dự phòng tốt nhất dành cho Xperia Z1 và Sony Z2, Z3 mà bạn không thể bỏ qua.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bộ sạc pin dự phòng ELOOP 20000 mAh siêu khủng cho Sony Z.

Pin-sac-tich-dien-du-phong-da-nang-eloop-e14-powerbank-20_000mah-dung-luong-khung-L4.jpg
Pin sạc dự phòng LiPo dung lượng 20000 mAh.

Sản phẩm sạc đa năng LiPo 20000 mAh dung lượng khủng nhất hiện nay, là cặp đôi hoàn hảo cho chiếc điện thoại Sony Z. Với thiết kế IC tự động nắn dòng thông minh nên hoàn toàn phù hợp và tương thích với Smatphone Sony Z1, Z2, Z3.

⇔ Xem thêm : >>> Pin sạc dự phòng LiPo dung lượng 20.000 mAh cho Sony Z3

Kết luận: Trên đây là hai bộ pin sạc tích điện đa năng điển hình dành cho Sony Z, Z1 và Z2. Ngoài ra các mẫu sạc đa năng cầm tay trên còn sạc được cho IPhone, IPad, Samsung, HTC, LG, Oppo, Lumia... 

Để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng, không đúng dòng điện. Bạn hãy liên hệ ngay với  AnTien.Vn để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất về cách sử dụng pin sạc dự phòng cho Sony Xperia Z.

  _AnTien.,Co.Ltd_

Bình luận

Gửi
captcha