Pin dự phòng đa năng kích nổ cho ắc quy xe hơi INOVA tốt nhất

07-07-2018
Khi bạn đang chạy trên đường mà chiếc xe Inova của mình bị chết máy mà bạn lại đang có việc gấp thì phải làm thế nào? Cách giải quyết đơn giản mà hữu hiệu nhất đó chính là sắm ngay một em pin dự phòng kiêm kích nổ cho ắc quy ô tô tốt nhất đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới mang tên Ravpower RP-PB053.

 

 

Hãy cùng An Tiến tìm hiểu vì sao mà Ravpower RP-PB053 lại được coi là sản phẩm kích nổ ô tô tốt nhất mà đặc biệt lại dành riêng cho xe Inova nhé!

1. Công suất cực mạnh, lên đến 120W – kích là lên

Kích nổ ô tô Ravpower RP-PB053 được trang bị với dòng điện cực đại lên đến 600A có dung lượng 18.000mAh sử dụng cho mọi bình ắc quy 12V và khởi động được cho động cơ xăng với dung tích xi lanh đến 6L còn đọng cơ dầu là 3L

Với dòng xe Inova thì lại càng thích hợp hơn. Đặc biệt, Ravpower RP-PB053 được trang bị kèm một bộ sạc tiêu chuẩn (15V-1A) sẽ rút ngắn thời gian sạc đầy pin và bạn có thể dùng để kích khoảng từ 10-20 lần.

Sạc dự phòng kiêm kích nổ ắc quy ô tô Ravpower RP-PB053

Sạc dự phòng kiêm kích nổ ắc quy ô tô Ravpower RP-PB053

2. Sạc đa năng với thiết kế 3 trong 1

Bộ kích điện ô tô Ravpower RP-PB053 được tích hợp 3 trong 1. Vừa là dụng cụ kích nổ cho ắc quy ô tô Inova khi chết máy, vừa là pin sạc dự phòng cho thiết bị di động với 2 cổng USB tích hợp công nghệ Ismart thông minh có khả năng sạc cho mọi loại thiết bị di động với thời gian sạc nhanh nhất

Thêm nữa, được tích hợp đèn pin siêu sáng dùng trong trường hợp khẩn cấp, Ravpower RP-PB053 xứng đáng là thiết bị đa năng 3 trong 1 tốt nhất hiện nay.

Tích hợp đèn pin siêu sáng dùng trong trường hợp khẩn cấp

Tích hợp đèn pin siêu sáng dùng trong trường hợp khẩn cấp

3. Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiên mang theo mọi nơi

Được thiết kế với quai xách tay cùng diện tích chỉ bằng một chiếc tablet nên kích nổ ắc quy ô tô Ravpower RP-PB053 thuận tiện mang theo mọi nơi mà không cồng kềnh.

Thiết kế nhỏ gọn với quai xách, thuận tiện mang theo mọi nơi

Thiết kế nhỏ gọn với quai xách, thuận tiện mang theo mọi nơi

4. Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Pin dự phòng kích nổ ắc quy ô tô Ravpower RP-PB053 được trang bị các lớp bảo vệ mạch điện dày đặc như bảo vệ chống đoản mạch, chống kết nối đảo ngược, tự động ngắt khi điện áp và nhiệt độ tăng cao.

Đặc biệt, được thiết kế với cell pin tiên tiến chất lượng cao, có khả năng nạp xả lên đến 2000 lần và khả năng dẫn điện tốt hơn, ít nóng hơn trong quá trình sử dụng

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

5. Kết luận

Với những đặc điểm nổi bật trên thì Ravpower RP-PB053 xứng đáng là sản phẩm kích nổ ắc quy ô tô dành cho xe Inova tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm được bán và phân phối độc quyền tại An Tiến. Sản phẩm có giá 2.550.000 đồng. Thông tin chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY

Bình luận

Gửi
captcha