Mua đồng hồ điện tử đeo tay cho trẻ em nam, nữ ở đâu tốt nhất?

21-01-2016
Đồng hồ điện tử đeo tay thông minh cho trẻ em nam, nữ tốt nhất hiện nay.Nếu bố mẹ chưa biết mua đồng hồ đeo tay điện tử thông minh cho trẻ em ở đâu tốt nhất? Xem ngay tại An Tiến!

 Mua đồng hồ điện tử đeo tay cho trẻ em nam, nữ ở đâu tốt nhất?


Thực trạng chung hiện nay khi bố mẹ mua điện thoại cho trẻ em khi đi học hay bị mất điện thoại, không an toàn cho trẻ khi di chuyển ngoài đường. Vì nếu sắm điện thoại đẹp dễ bị cướp giật khi đi ngoài đường. Để khắc phục tình trạng này các bậc phụ huynh nên sử dụng đồng hồ điện tử đeo tay có chức năng gắn SIM, định vị GPS, thay thế cho điện thoại để trang bị cho trẻ em. 
 

1- Đồng hồ điện tử đeo tay thông minh cho trẻ em nam và nữ UKOEO UK25 có chức năng lắp SIM giá rẻ.

Đồng hồ thông minh UKOEO UK25 màn cảm ứng có NFC

Đây là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay thông minh giá rẻ nhất hiện nay, có chức năng lắp SIM, để nghe và gọi điện như điện thoại smartphone. SmartWatch UK25 được trang bị màn hình cảm ứng, khiến trẻ em vô cùng thích thú.

Ngoài ra đồng hồ thông minh giá rẻ UKOEO UK25 có một số chức năng cơ bản như máy tính, quay phim, chụp ảnh, nghe nhạc, đo bước chạy, kiểm tra giấc ngủ... Giá của chiếc đồng hồ điện tử đeo tay cho trẻ em nam, nữ này chỉ dưới 1 triệu đồng.


 Xem thêm: Đồng hồ điện tử đeo tay cho trẻ em nam nữ UKOEO UK25.
 

2- Đồng hồ điện tử đeo tay cho trẻ em nam, nữ Kareme PT02 Plus có định vị GPS, giám sát từ xa.

Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em Kareme PT02 Plus.
Đồng hồ đeo tay thông minh Kareme PT02 Plus là chiếc đồng hồ điện tử có chức năng định vị GPS, giám sát từ xa, thiết kết của chiếc đồng hồ điện tử thông minh Kareme PT02 Plus này nhìn rất ngộ nghĩnh, phù hợp với các bé nam, nữ từ 1,2,3,4,5,6,7 tuổi.

Bố mẹ có thể yên tâm giám sát, định vị trẻ em mọi lúc mọi nơi, an toàn tuyệt đối khi trẻ đi du lịch cùng trường lớp hoặc giám sát trẻ khi bố mẹ vắng nhà.


Xem thêm: Đồng hồ đeo tay thông minh cho trẻ em tốt nhất.

Trên đây là 2 mẫu đồng hồ điện tử đeo tay thông minh tốt nhất hiện nay mà các bậc phụ huynh thường mua cho trẻ em. Nếu bố mẹ chưa biết mua đồng hồ đeo tay điện tử thông minh cho trẻ em ở đâu tốt nhất, hãy liên hệ ngay với An Tiến để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.

 
Chúc bố, mẹ có được những trải nghiệm thú vị trên chiếc đồng hồ đeo tay thông minh cho trẻ em nam, nữ./

 

Bình luận

Gửi
captcha