Khám phá giới hạn đạp xe của bạn với thiết bị Garmin Edge 1030 GPS

04-09-2020
Nâng cao hiệu suất và bứt phá giới hạn đạp xe của bạn nhờ thiết bị Garmin Edge 1030 GPS - một sản phẩm nhỏ bé nhưng vô cùng hữu dụng trên từng quãng đường di chuyển.

 

Nhờ có thiết bị Garmin Edge 1030 GPS, hành trình đạp xe của bạn dài hơn và nhanh hơn với dữ liệu hiển thị tuyến đường trường và đường địa hình tốt nhất. Thử thách chính bạn với vô vàn những trải nghiệm thú vị trên từng cung đường phiêu lưu của mình. Hãy cùng xem Edge 1030 GPS có gì nổi bật nhé!

Edge 1030 GPS  và phụ kiện đi kèm

Định tuyến đường phổ biến Trendline

Sự phát triển của ứng dụng Garmin Connect cho phép người dùng tải lên hàng triệu dặm dữ liệu hành trình đạp xe của mình. Thông qua những dữ liệu này, khi Edge 1030 thiết lập hành trình cho bạn, thiết bị sẽ tìm ra tuyến đường tốt nhất - chọn từ các tuyến đường trường (và đường địa hình) mà những người đạp xe trong nhóm đi lại nhiều nhất.  Hoặc, sử dụng Bộ tạo hành trình được nâng cấp và cải tiến trong Garmin Connect để tạo thêm lộ trình phù hợp với hoạt động đạp xe dựa trên dữ liệu về tuyến đường phổ biến.

Tính năng điều hướng tiên tiến

Edge 1030 với tính năng điều hướng tiên tiến giúp người dùng di chuyển đúng tuyến đường

Là thiết bị điểu hướng chi tiết và hiệu quả, với tính năng điều hướng thông minh trên Garmin Edge 1030 GPS hỗ trợ tối đa người dùng xác định rõ tuyến đường di chuyển, thông báo cho bạn biết các chỗ ngoặt gấp tiếp theo, nhận thông tin về dữ liệu độ cao, tìm kiếm các địa chỉ… Tính năng này còn tạo ra lộ trình cho bạn với 3 sự lựa chọn khác nhau, chỉ cần cho Edge 1030 biết quãng đường và hướng bắt đầu dịch chuyển. Nếu chẳng may bạn có đi lệch hướng, thiết bị này sẽ giúp bạn quay về đúng lộ trình của mình.

Khả năng kết nối thông minh

Thiết bị Garmin Edge 1030 GPS cho phép bạn gửi các tin nhắn được soạn trước từ Edge 1030 đến Edge của người bạn đồng hành mà không cần chạm vào điện thoại. Từ đó, bạn bè sẽ biết được bạn đang ở địa điểm nào, có theo kịp trong vài phút nữa không... Trường hợp bạn cần hỗ trợ hay xe gặp vấn đề, bạn có thể gửi tin nhắn đến những người cùng đạp xe được kết nối thông qua GroupTrack (có thể theo dõi tới 50 người) nhờ vậy họ có thể tìm thấy bạn.

Bạn cũng có thể trả lời các cuộc gọi nhỡ hoặc tin nhắn chưa xem bằng cách gửi các tin nhắn được soạn sẵn trên Edge 1030 để những người đồng hành cảm thấy yên tâm khi họ có thể theo dõi hành trình của bạn theo thời gian thực.

Tính năng Climb Pro

Quản lý nỗ lực của bạn trên những chặng đường dài bằng tính năng ClimbPro, tính năng này hiển thị đường dốc và độ dốc còn lại khi bạn leo lên theo tuyến đường hoặc hành trình. Giúp bạn đánh giá nỗ lực của bản thân và cho bạn biết bạn còn phải vượt qua bao nhiêu khó khăn.

Tính năng phát hiện sự cố

Còn gọi là tính năng an toàn và theo dõi được tích hợp trên hầu hết các thiết bị của Garmin. Mỗi khi có vấn đề gì xảy ra bạn trên hành trình phiêu lưu của mình, bạn chỉ cần giữ nút, hoặc nếu gặp tai nạn quá nghiêm trọng khiến bạn ngất đi thì thiết bị Edge cũng tự động gửi thông tin yêu cầu hỗ trợ gồm có vị trí của bạn đến những người mà bạn đã cài sẵn trên ứng dụng Garmin Connect khi được ghép nối với thiết bị tương thích.

Phân tích xe đạp leo núi

Edge 1030 GPS là một thiết bị vô cùng phù hợp đối với những người đi xe đạp leo núi thích sự gọn nhẹ bởi nó không chiếm quá nhiều diện tích trên xe. Qua việc phân tích về tốc độ, thời gian, guồng chân, theo dõi đếm bước nhảy, khoảng cách nhảy và thời gian treo bằng động lực học xe đạp leo núi (MTB); các tính năng khác của MTB bao gồm Grit - Tính năng đánh giá độ khó của một chuyến đi và Flow - Đo lường mức độ bạn đi xuống đường trơn tru để có điểm số để đánh bại vào lần sau.

Được thiết kế tạo sự thoải mái và tự tin

Thiết kế nhỏ gọn của Edge 1030 đem lại sữ thoải mái và tiện lợi khi đạp xe

Edge 1030 hoạt động với giá lắp chìm, giúp giữ thiết bị của bạn thẳng hàng với ghi đông xe chứ không phải nằm bên trên. Không chỉ giúp cho Edge có cấu hình thấp hơn, giá lắp cũng giúp dễ dàng ngắt nguồn các phụ kiện tùy chọn như bộ nguồn Garmin Charge hoặc mọi thiết bị nhận biết khi đạp xe của dòng Varia™. Edge 1030 tương thích với radar phía sau và đèn xe đạp thông minh Varia giúp tạo ra môi trường đạp xe an toàn hơn. Thiết bị cũng có tính năng phát hiện sự cố được tích hợp, tính năng này tự động gửi vị trí của bạn đến điểm liên hệ khẩn cấp nếu bạn gặp khó khăn.

Xây dựng kế hoạch tập luyện với TrainingPeaks

Các bài tập sẽ được tải sẵn trên ứng dụng TrainingPeaks Connect IQ giúp bạn dễ dàng thực hiện kế hoạch luyện tập dành cho các cung đường đạp xe khi bật Edge. Thiết bị này hướng dẫn bạn tập theo thời gian thực, hoàn thành các mục tiêu vận động và thời gian của lượt luyện tập.

Thời lượng pin kéo dài

Thiết bị GPS cho đạp xe Garmin Edge 1030 cung cấp năng lượng cho những chuyến đi dài nhất của bạn với thời lượng pin lên đến 24 giờ (thời lượng pin có thể thay đổi tùy theo cách sử dụng), hoạt động với bộ nguồn Garmin Charge, vì vậy máy tính đi xe đạp Edge của bạn có thể kéo dài đến 48 giờ.

Tăng hiệu suất đạp xe với Strava Live Segments

Ứng dụng Strava lưu lại kết quả và so sánh sau mỗi hành trình để thúc đẩy bạn tiến bộ không ngừng

Nhằm cung cấp cho bạn các phương thức để kiểm tra giới hạn của bản thân, Edge 1030 GPS còn giúp bạn nâng cao hiệu suất bằng cách thi đua với những người cùng tham gia hay so sánh kết quả sau mỗi chặng hành trình để thấy được sự tiến bộ từng chút của bạn. Thiết bị này sẽ phản ánh nỗ lực hiện tại của bạn như thế nào so với thành tích cá nhân, những nỗ lực gần đây nhất của bạn hoặc thành tích cá nhân cao nhất của bạn bè nhằm cổ vũ bạn phấn đấu tốt hơn nữa trong tương lai.

Ngoài ra với ứng dụng Strava Routes Connect IQ mới được tải sẵn, các lộ trình được đánh dấu giờ đây có thể được đồng bộ hóa không dây với Edge để bạn có thể đồng thời điều hướng và thi đua trên những cung đường Strava yêu thích.

Tùy chỉnh thiết bị

Dễ dàng tùy chỉnh Edge 1030 với ứng dụng, công cụ miễn phí và trường dữ liệu mà bạn muốn từ kho Connect IQ. Các ứng dụng như AccuWeather cho biết khi nào trời sẽ hết mưa để bạn có thể tìm thời điểm đạp xe. Nhận phản hồi tức thì với ứng dụng MPA và công suất từ Xert để có thể biết được bạn có đang vượt quá công suất tối đa hiện tại hay không. Hàng loạt trường dữ liệu có thể cấu hình trình bày các số liệu thống kê yêu thích trên 1 màn hình giúp bạn dễ theo dõi.

Siêu nhỏ gọn nhưng vô cùng hữu dụng với đầy đủ các tính năng hiện đại, sở hữu thiết bị Garmin Edge 1030 GPS khiến cho từng chặng hành trình đạp xe của bạn trở nên có ý nghĩa khi cung cấp đầy đủ thông số dữ liệu, bạn sẽ khai phá được giới hạn của bản thân và bứt phá hơn trên mọi chặng đường trường. Hãy đến ngay ANTIEN.VN – HỆ THỐNG PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ CAO CẤP để được trải nghiệm thực tế.

Bình luận

Gửi
captcha