Khám phá công nghệ trợ lý giọng nói trên Garmin Venu 2 Plus

11-01-2022
Garmin Venu 2 Plus đã chính thức lộ diện trong tháng 1 vừa qua. Khả năng điều khiển trợ lý ảo thông qua giọng nói là một trong những điểm sáng trên chiếc đồng hồ này. Vậy, tính năng này có thực sự hữu dụng.

 

Garmin Venu 2 Plus được ra mắt vào tháng 1 năm 2022 vừa qua với điểm cải tiến nổi trội đó là trang bị khả năng nghe - gọi cũng như tính năng điều khiển trợ lý ảo thông qua giọng nói. Đây cũng chính là bước ngoặt lớn đưa đồng hồ Garmin tiến tới kỷ nguyên đồng hồ vừa đáp ứng hỗ trợ thể thao chuyên sâu vừa thay thế hoàn hảo cho một chiếc điện thoại di động.

Hãy cùng An Tiến trên tay và trải nghiệm tính năng điều khiển trợ lý ảo bằng giọng nói  trong video dưới đây. 

 

Điểm khác biệt ở đây đó là người dùng sử dụng giọng nói để gọi trợ lý ảo và đồng thời ra lệnh cho điện thoại. Thực tế khi sử dụng, sẽ không có trợ lý ảo độc lập mà cần phải sử dụng đồng thời cùng với smartphone.

Được trang bị gọi trợ lý ảo, người dùng có thể đa dạng trong cách sử dụng cũng như mở ra một cuộc sống khỏe mạnh và tiện lợi hơn rất nhiều.

Đồng hồ Garmin Venu 2 Plus hiện đang có sẵn 3 phiên bản màu: đen, trắng và xám với nhiều ưu đãi quà tặng hấp dẫn. Liên hệ ngay ANTIEN.VN – HỆ THỐNG PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ CAO CẤP để được tư vấn chi tiết

Bình luận

Gửi
captcha