Karaoke tại nhà, ai cũng là ca sĩ với micro bluetooth Archeer X168 UHF

20-07-2018
Nếu bạn là một người đam mê ca hát thì không thể bỏ qua micro không dây hát hay nhất hiện nay trên thị trường - Archeer X168 UHF với khả năng hoạt động ở tần số cố định từ 300-599 Mhz cùng khả năng chống nhiễu mạnh, khả năng bắt mic cực nhạy mang đến âm thanh trong nhất, thật nhất cho giọng hát hay và truyền cảm nhất.

 

 

1. Mic karaoke không dây Archeer X168 UHF hoạt động như thế nào? UHF là gì?

a. Nguyên lý hoạt động của micro Archeer X168 UHF

Mic không dây Archeer X168 UHF hoạt động khi bạn kết nối bluetooth với thiết bị di động của bạn hoặc sử dụng cáp âm thanh 3.5mm để kết nối và bạn đã có thể bắt đầu sử dụng.

Mic hoạt động dựa vào nguồn năng lượng được cung cấp từ pin con thỏ nên bạn có thể thoải mái ca hát di chuyển mà không bị hạn chế không gian.

b. UHF là gì?

UHF(Ultra High Frequency): là micro tần số cực cao, có chất lượng chuyên nghiệp, phục vụ sân khấu, truyền hình, hòa nhạc…UHF đảm bảo nhận được tín hiệu tốt nhất ở bất cứ hoàn cảnh nào. Phạm vi của micro không dây này lên đến vài trăm mét, do đó bạn có thể đi khá xa mà thiết bị thu vẫn nhận tín hiệu từ micro rất tốt.

Sử dụng công nghệ kết nố không dây UHF

Sử dụng công nghệ kết nố không dây UHF

2. Thiết kế của mic karaoke Archeer X168 UHF

Mic hát Archeer X168 UHF được thiết kế vỏ ngoài bằng thép chống gỉ giúp cho sản phẩm được bền hơn, cứng hơn, không bị móp méo và tạo cảm giác cầm chắc tay hơn. Lớp ngoài cùng của mic được phủ nano có tác dụng trong việc chống xước cũng như chống bám vân tay giúp sản phẩm luônsáng bóng và luôn như mới.

Thiết kế nhỏ gọn với chiều dài chỉ 255mm và chiều rộng 40mm, có ăng-ten kép để tối đa hóa cường độ tín hiệu không dây và tăng khoảng cách tín hiệu. hệ thống đèn Led giúp bạn nhận diện mic A hay mic B và hiển thị trạng thái của mmic giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Micro không dây chính hãng Archeer X168 UHF

Micro không dây chính hãng Archeer X168 UHF

 Đi kèm với bộ thu kênh kép với 2 micro không dây bluetooth mang đến những âm thanh trung thực, to và rõ ràng.

Một bộ mic hát karaoke Archeer X168 UHF đầy đỉ bao gồm: 2 mic cầm tay không dây và một bộ thu micro không dây, cáp âm thanh 6.35mm, 2 cáp âm thanh 3.5mm, 1 cáp dây và 1 sách hướng dẫn sử dụng.

3. Chất lượng âm thanh của micro karaoke bluetooth Archeer X168 UHF

Micro karaoke cho điện thoại với phạm vi đáp ứng tần số rộng với biến dạng thấp cho chất lượng âm thanh trung thực và rõ ràng nhất, âm thanh trong hơn.

Hoạt động trong phạm vi 10 – 30m cho bạn thoải mái ca hát mà không lo tín hiệu bị kém hay nhiễu

Chất lượng mic cực nhạy và trong

Chất lượng mic cực nhạy và trong

Đặc biệt, mic Archeer X168 UHF sử dụng băng tần UHF tần số cực cao, có chất lượng chuyên nghiệp, phục vụ sân khấu, truyền hình, hòa nhạc… Bên cạnh đó, mic sử dụng pin 4*AA cho thời gian sử dụng linh hoạt, bạn chỉ cần chuẩn bị pin dự phòng là bạn có thể yên tâm ca hát mà không bị ngắt quãng cuộc vui giữa chừng. Thời gian sử dụng tùy thuộc vào loại pin mà bạn ghép nối.

Sản phẩm có giá 1.850.000 đồng. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY

4. Lời kết

Để chọn mua đươc những chiếc mic karaoke mini Archeer X168 UHF  chất lượng, chính hãng bạn cần đến những địa chỉ uy tín như Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ An Tiến, đay là nhà phân phối độc quyền thiết bị âm thanh  Archeer X168 UHF và các sản phẩm công nghệ điện tử cao cấp khác như: vòng tay thông minh, đồng hồ thông minh, loa bluetooth, TV Box,…

Bình luận

Gửi
captcha