[HƯỚNG DẪN] TẢI NHẠC VÀO ĐỒNG HỒ GARMIN FENIX 6 SERIES

06-10-2020
Có âm nhạc làm bạn sẽ giúp bạn chinh phục mọi thử thách một cách dễ dàng hơn, nằm lòng các bước hướng dẫn tải âm nhạc vào đồng hồ Garmin Fenix 6 series ngay dưới đây!

 

 

Thưởng thức âm nhạc ngay trên cổ tay bạn mà không cần mang theo điện thoại hay các thiết bị tương đương, Garmin Fenix 6 sẽ giúp bạn bứt phá mọi hành trình khi có âm nhạc đồng hành. Hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để tải nhạc về ngay 1 trong các phiên bản đồng hồ Garmin Fenix 6 series.

Bước 1: Kết nối Garmin Fenix 6 của bạn với máy tính bằng cáp USB

Kết nối Garmin với máy tính bằng cáp USB

- Trên máy tính: Bạn vào Google và tìm kiếm từ khóa “Garmin Express download” => Chọn cài đặt Garmin Express. Tiếp theo là lựa chọn hệ điều hành giữa “Windown” hay “Mac” và tải về 1 trong 2 ứng dụng mà bạn hay sử dụng.

- Tiến hành mở ứng dụng đã tải về và cài đặt Garmin Express.

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng, kết nối thiết bị

Tạo tài khoản mới hoặc đăng nhập vào tài khoản có sẵn khi vào Garmin Connect

- Tạo một tài khoản Garmin Connect mới hoặc đăng nhập vào tài khoản nếu bạn đã có.

- Tiếp theo bạn khai báo 1 số thông tin về đồng hồ Garmin Fenix 6 của bạn và truy cập vào mạng Wifi để tiến hành chép nhạc vào đồng hồ

Bước 3: Tải nhạc vào đồng hồ Garmin Fenix 6

- Sau khi Garmin Fenix 6 series đồng bộ với ứng dụng Garmin Express => Chọn “My Music” để copy nhạc. Tại đây bạn có thể xem qua danh mục những bài hát/ ca sĩ thể hiện đã có sẵn trên máy tính.

Chọn My music để tải nhạc từ máy tính vào đồng hồ 

- Để tải thêm về những bài nhạc khác, bạn bấm vào Folder dấu “+” màu xanh ở góc trên bên trái màn hành laptop, tại menu mới này nó sẽ cho bạn biết các file được tích hợp với những đuôi khác nhau như: .wav, .mp3, .aac, .adts, .mp4, ….Quá trình quét nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng bộ nhớ trên máy tính của bạn.

- Tiếp đến là chọn Thư mục mà bạn đã tải nhạc về rồi ấn “Save”.

- Sau đó bạn chỉ việc quay lại và chọn những bài hát muốn lưu vào đồng hồ Garmin và ấn “Send to Device”.

- Sau khi quá trình chuyển file đã hoàn tất thì các bài hát đó đã được đồng bộ với ứng dụng và từ ứng dụng chuyển vào thiết bị Fenix 6 của bạn.

Bước 4: Kiểm tra

Để chắc chắn rằng những bài nhạc trên đã được chuyển vào đồng hồ thông minh Garmin của bạn, hãy chọn vào Mục Fenix 6 bên dưới. Nếu bạn muốn xóa bài nào đó đi thì chỉ việc tích vào ô bài hát đó và ấn “Remove From Device” là được.

Bước 5: Truy cập nhạc trên đồng hồ Garmin Fenix 6 series

Các bài nhạc đã hiển thị trên đồng hồ Garmin

Trên đồng hồ Garmin, để truy cập và xem những bài nhạc mà bạn vừa tải xong, có 2 cách sau:

Cách thứ 1: Giữ chặt nút Down để vào phần nghe nhạc nhanh, chọn UP/ DOWN để đi đến âm nhạc của tôi => Ấn “Start” để chọn danh mục nghe nhạc => Bạn chọn danh sách phát và chọn theo ca sĩ hay tên bài hát, theo album, theo thể loại.

- Ấn “Start” để Play/ Tạm dừng nghe nhạc

- Ấn “Down” để chuyển bài

- Ấn “UP” để vào tùy chọn nghe nhạc: âm lượng, lùi bài, lặp bài…

Cách thứ 2: Giữ chặt nút UP để truy cập vào phần MENU => Ấn UP/ DOWN để điều hướng đến công cụ âm nhạc => Chọn nhà cung cấp nhạc => Chọn âm nhạc của tôi.

>>> Chi tiết các bước hướng dẫn tải nhạc vào đồng hồ Garmin Fenix 6 Series tại đây:

 

Bình luận

Gửi
captcha