Hướng dẫn sử dụng và kết nối Fibit Ionic với smartphone

05-04-2019
Việc kết nối đồng hồ thông minh Fitbit Ionic với smartphone gây không ít khó khăn cho người mới bắt đầu sử dụng. AnTien.vn xin chia sẻ hướng dẫn chi tiết cách kết nối đồng hồ thông minh chính hãng Fitbit Ionic với smartphone đơn giản nhất.

 

 

Đồng hồ thông minh Fitbit Ionic

Đồng hồ thông minh Fitbit Ionic

 

1. Tải ứng dụng quản lý đồng hồ “Fitbit”

Để có thể kết nối đồng hồ thông minh cao cấp Fitbit Ionic với smartphone thì bạn cần tải ứng dụng quản lý đồng hồ mang tên “Fitbit” trên kho ứng dụng trên điện thoại và tải về máy.

Ứng dụng quản lý đồng hồ Fitbit

Ứng dụng quản lý đồng hồ Fitbit

Ứng dụng Fitbit có sẵn trên kho ứng dụng của dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS hay Android.

2. Các bước cài đặt và kết nối

Sau khi tải thành công ứng dụng Fitbit về điện thoại, để đồng bộ đồng hồ thông minh chống nước Ionic với điện thoại cần làm theo các bước sau:

Bước 1:

Kích hoạt ứng dụng Fitbit trên điện thoại, tại giao diện chính của ứng dụng => click chọn mục "Join Fitbit" để đăng ký mới, hoặc bạn có tài khoản trước đó thì chọn mục “Log in”

Tuy nhiên, ở bài này sẽ hướng dẫn cách đăng ký mới cho người mới sử dụng

Bước 2:

Chọn mẫu đồng hồ thông minh Fitbit bạn đang sử dụng tương ứng như Charge 3, Charge 2, Alta HR, Ionic . Ở đây bạn chọn model IONIC để tiến hành cài đặt

Bước 3:

Sau khi chọn model tương ứng, ở đây sẽ hiển thị ra 2 giao diện để bạn tiếp tục chọn lựa và cài đặt đó là mẫu đồng hồ thông minh Ionic bản thường và Ionic phiên bản adidas edition.

Bạn đang sử dụng mẫu nào thì chọn đúng giao diện đó để tiếp tục cài đặt bằng cách chọn mục "set up Ionic" và tiếp tục chọn mục “Set up”

Lưu ý: cả 2 giao diện đều có cách kết nối tương đương nhau, trong bài hướng dẫn này AnTien.vn chọn mẫu đồng hồ thông minh chính hãng Fitbit Ionic phiên bản thường

Bước 4:

Sau khi chọn mục “Set up” đồng hồ thì màn hình đăng ký tài khoản sẽ xuất hiện, ở đây bạn cần điền tên, họ, email và mật khẩu tài khoản, sau đó check vào mục đồng ý phía dưới rồi chọn "next"

Bước 5:

Bạn sẽ bắt đầu thiết lập thông tin cá nhân cơ bản của mình như: các số đo cơ thể, ngày sinh, giới tính, chiều cao, cân nặng và chọn “i Agree” đồng ý chấp thuận mọi điều khoản để hoàn tất cài đặt

Bước 6:

Tiếp theo giao diện sẽ hiển thị thông tin kết nối wireless của sản phẩm và bạn chỉ cần chọn “Next” để tiếp tục cài đặt

Lưu ý: Tại bước này bạn cần đảm bảo smartphone của bạn đã được bật chế độ bluetooth để thiết bị có thể dò tìm đồng hồ thông minh cao cấp Fitbit Ionic và kết nối

Bước 7:

Sau khi nhấn chọn tiếp, đồng hồ của bạn sẽ hiển thị mã kết nối gồm 4 chữ số và bạn chỉ cần nhập đúng vào giao diện yêu cầu mã trên ứng dụng điện thoại

Bước 8:

Sau khi nhập xong logo Fitbit sẽ hiện trên đồng hồ, thể hiện quá trình thiết lập đang được thực hiện

Nếu đồng hồ cần cập nhật phần mềm, đồng hồ sẽ yêu cầu kết nối wifi, hãy bấm next.

Bước 9:

Bạn có thể nhập mật khẩu Wifi cho đồng hồ để tiến hành tải bản cập nhật về hoặc chọn mục "Setup Wifi Later". Sau đó chọn Bluetooth để tải về trên điện thoại.

Bước 10:

Sau khi cài đặt xong đồng hồ đã được đồng bộ với điện thoại của bạn sẽ hiển thị giờ và các số đo tập luyện. Lúc này bạn đã kết nối thành công.

Giao diện chính của phần mềm quản lý

Giao diện chính của phần mềm quản lý

Trên đây là bài hướng dẫn chi tiết về cách kết nối giữa đồng hồ thông minh Fitbit Ionic đồng bộ với điện thoại. Cảm ơn bạn đã theo dõi chi tiết bài viết, nếu như còn thắc mắc hay có bất kỳ câu hỏi nào hãy để lại comment dưới bài viết hoặc gọi ngay hotline 0904.422.822 để được hỗ trợ.

Nhớ theo dõi page AnTien.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về sản phẩm công nghệ mới.

Bình luận

Gửi
captcha