Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Thể Thao Garmin Forerunner 945

30-11-2019
Nếu bạn là một đông viên hay một người nghiêm túc trong quá trình luyện tập thể thao của mình, thì Garmin Forerunner 945 là một chiếc đồng hồ thông minh GPS cao cấp hỗ trợ bạn rất tốt trong quá trình rèn luyện bản thân. Vậy làm sao để phát huy hết các chức năng của chiếc đồng hồ giúp cho việc tập luyện trở nên hiệu quả hơn. Hãy để chúng tôi chỉ bạn cách cài đặt để làm quen ngay với em nó nhé!

1. Các nút trên đồng hồ có tác dụng như thế nào ?

Ở phía trên cùng bên trái, nút “ Light “ dùng để điều khiển đèn màn hình và dùng để truy cập vào bảng điều khiển nhanh. Giữ chặt nút “ Light “ trong khoảng 2 giây để truy cập vào bảng điều khiển nhanh. Tại đây bạn có thể “ Khóa thiết bị “, truy cập vào “ Garmin Pay Wallet “, bật tính năng gửi thông tin của bạn cho các số liên lạc khẩn cấp mà bạn đã cài đặt sẵn. Phía bên dưới chúng ta có nút “ Up “ và “ Down “, các nút này giúp bạn điều hướng các menu khác nhau như thông tin màn hình và các tính năng khác nhau. Giữ nút “ Down “ trong vòng 2 giây sẽ truy cập nhanh vào phần điều khiển nhạc để chọn .

Các tính năng tuyệt vời trên Forerunner 945 hỗ trợ luyện tập chính xác  

Phía trên bên phải các bạn có thể thấy nút “ Start/Stop “ phím này có tính năng giúp bắt đầu và dừng quá trình tập luyện của bạn và cho phép bạn xem được thông tin tập luyện của mình. Cuối cùng, ở phía dưới cùng bên phải là phím “ Back “ ấn vào nút này sẽ lùi màn hình của bạn về màn hình lúc trước. Hoặc trong thời gian luyện tập, ấn vào nó để lưu lại các hoạt động của bạn ngay lập tức. Khi bật sản phẩm lần đầu tiên, chọn ngay ngôn ngữ mà bạn muốn sau đó bạn có thể kết nối với Forerunner 945 và hoàn thành quá trình kết nối qua ứng dụng “ Garmin Connect “.

2. Cách cài đặt và sử dụng các tính năng

Đồng hồ Garmin Forerunner 945 theo dõi nhịp tim của bạn trong suốt quá trình luyện tập

Khi kết nối với phần mềm thì nó sẽ thêm tất cả thông tin của người sử dụng cũng như Physio true-up, đây là cách nhanh nhất để cài đặt thiết bị mới của bạn. Còn nếu như bạn chọn “ No “ bạn có thể cài đặt thủ công và kết nối sau với điện thoại. Nếu bạn chọn “ tiếp tục “ cài đặt sản phẩm của bạn không cần kết nối với điện thoại bạn có thể chọn đơn vị mà bạn yêu thích là khoảng cách và định dạng thời gian, cuối cùng điền vài thông tin cá nhân như năm sinh, chiều cao, cân nặng, trước khi cài đặt hoàn thành.
Sau khi hoàn tất cài đặt trên thiết bị garmin, giữ chặt phím trên cùng bên trái để truy cập vào bảng điều khiển của 945 . Bạn có thể sử dụng ví tiền ảo của mình để thanh toán ngay cả khi bạn để thẻ và tiền mặt ở nhà. Bạn có thể truy cập vào ví tiền ảo này ngay trên bảng điều khiển. Nhưng tính năng này hiện chưa sử dụng được tại Việt Nam

Khi mở đồng hồ bắt đầu ở màn hình chính xem thời gian và ngày tháng. Bạn có thể truy cập vào tất cả các tính năng được xây dựng bên trong Garmin Forerunner 945. Ví dụ, ấn nút “ Up “ hoặc “ Down “ để điều chỉnh vòng tròn của các ứng dụng bao gồm cả quá trình tập luyện, health stats và rất nhiều các tính năng khác. Hơn thế nữa bạn còn có thể tùy chính ứng dụng theo ý của bạn trong vài phút bằng cách truy cập vào “ Cài Đặt “. Hãy giữ chặt nút “ Up “ để truy cập vào Menu, tại đây bạn có thể thay đổi mặt đồng hồ, cài đặt báo thức và một vài cài đặt khác nữa.

Kéo xuống phía dưới bạn có thể tùy chỉnh hoạt động luyện tập, bảng ứng dụng và một vài tính năng khác nữa. Ấn nút “ Start “ để đến màn hình phần tập chạy, kéo xuống dưới để xem thêm một vài môn thể thao khác mà 945 hỗ trợ hoặc ấn và giữ “ Up “ để truy cập vào menu. Trong mục “ Menu“ bạn có thể cập tùy ý điều chỉnh mọi hoạt động theo ý của bạn như thay đổi màn hình dữ liệu hoặc cài đặt một cảnh báo ( như nhịp tim tăng cao,…) để bắt đầu bài tập chạy ngoài
trời ấn nút “ Start “ để truy cập vào thông tin hoạt động, đồng hồ sẽ rung lên khi tín hiệu GPS sẵn sàng quá trình này chỉ mất một khoảng thời gian ngắn. Sau đó ấn “ Start “ 1 lần nữa để bắt đầu bài tập của bạn, trong thời gian tập luyện bạn có kéo lên hoặc xuống trên màn hình dữ liệu để xem những thông tin quan trọng như khoảng cách, thời gian, nhịp độ và nhịp tim .

Khi bạn hoàn thành bài tập của mình ấn nút “ Stop “ .Tại đây bạn có thể reset thời gian và tiếp tục chạy hoặc kéo xuống để lưu lại thông tin bài tập của mình và xem lại thông tin bài tập các chỉ số quan trọng như sự Hiếu Khí, Kị Khí. Và các gợi ý thời gian hồi phục thể lực từ đồng hồ

Garmin Foreruner 945 có rất nhiều tính năng để bạn thỏa sức vận động  

Forerunner 945 còn thêm tính năng có thể lưu trữ và chơi nhạc trực tiếp khi kết nối với tai nghe Bluetooth hay thậm chí là cả loa. Bạn có tải nhạc từ máy tính của bạn qua ứng dụng “ Garmin Express “ hoặc tải trực tiếp bài nhạc trừ dịch vụ thứ 3 bằng cách sử dụng các ứng dụng trên Connect IQ music. Sau khi tải nhạc vào Forerunner 945, giữ chặt phím “ Down “ khoảng 2 giây để truy cập vào phần mềm nghe nhạc. Tiếp đến ấn nút“ Start “ để chơi nhạc của bạn, ấn nút “ Up “ để truy cập vào menu điều chỉnh nhạc như tăng giảm âm lượng, shuffle và lặp lại bài. Giữ chặt nút “ Up “ để truy cập vào music player menu và quản lý nguồn cung cấp nhạc hoặc headphone.

3. Kết luận 

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp để bạn có thể tối ưu nhất chiếc đồng hồ thể thao thông minh của mình, hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng chúng!

Nếu bạn còn băn khoăn gì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số  0904.422.822 để được giải đáp nhanh nhất nhé

 

 

Bình luận

Gửi
captcha