Hướng dẫn kết nối và cài đặt vòng tay thông minh giá rẻ iLepo i2

23-03-2019
Vòng tay thông minh iLepo i2 đang là một trong những sản phẩm được yêu thích và tin dùng nhiều nhất trong phân khúc vòng tay thông minh giá rẻ, vừa đa chức năng lại dễ sử dụng. Tuy nhiên, cũng có một số khách hàng chưa nắm rõ được cách cài đặt để sử dụng vòng tay, chính vì vậy mà bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết về cách kết nối vòng tay iLepo i2.

 

 

Vòng đeo tay thông minh giá rẻ iLepo i2

Vòng đeo tay thông minh giá rẻ iLepo i2

1. Phần mềm hỗ trợ quản lý trên điện thoại

Phần mềm hỗ trợ quản lý vòng tay thông minh iLepo i2 trên điện thoại mang tên "Smart Wrisband” trên Android và "Smart Wrisband2” trên IOS. Bạn cần tải phần mềm trên kho ứng dụng trên điện thoại của bạn (có sẵn trên CH Play hay App Store)

Ứng dụng quản lý trên điện thoại

Ứng dụng quản lý trên điện thoại

Sau khi tải thành công về điện thoại bạn cần kích hoạt ứng dụng và bắt đầu tiến hành kết nối với vòng tay thông minh để đồng bộ với điện thoại

2. Cách kết nối

Hướng dẫn kết nối vòng tay thông minh iLepo i2

Để kết nối thành công giữa App với vòng tay thông minh bạn cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Kích hoạt App trên điện thoại
  • Bước 2: Kích hoạt hoạt động của iLepo để bật kết nối bluetooth trên vòng tay
  • Bước 3: Bật kết nối bluetooth trên điện thoại
  • Bước 4: Search tìm vòng tay iLepo (mã vòng tay là 02A3 với điện thoại chạy hệ điều hành Android và mã là 2f37 với điện thoại dùng IOS) và click chọn để kết nối
  • Bước 5: Lưu lại thông tin cá nhân của mình: giới tính, chiều cao, cân nặng, năm sinh, mục tiêu số bước mỗi ngày => nhấn chọn setting để hoàn tất
  • Bước 6: Sau khi hoàn tất sẽ có một bảng Truy cập thông báo hiện ra, bạn có thể tùy chỉnh thông báo theo nhu cầu của mình và xác nhận cài đặt thành công.

Tại giao diện chính của App quản lý sẽ hiển thị thông tin về bài tập, chi tiết giấc ngủ, chỉ số nhịp tim, huyết áp; số bước chân đi được và lượng calo tiêu thụ mỗi ngày.

Giao diện chính của ứng dụng

Giao diện chính của ứng dụng

3. Lời kết

Trên đây là bài hướng dẫn chi tiết cách kết nối và cài đặt vòng tay thông minh giá rẻ iLepo i2. Hãy theo dõi ngay Fanpage của An Tiến để có thể cập nhật thêm nhiều sản phẩm công nghệ mới nhất.

Bình luận

Gửi
captcha