Hướng dẫn kết nối nhiều loa JBL bằng PARTYBOOST

08-10-2021
Partyboost là một tính năng cực kỳ thú vị trên loa JBL nhằm giúp bữa tiệc của bạn thêm sôi động và hứng khởi hơn. Hãy cùng Antinen.vn tìm hiểu cách kết nối nhiều loa JBL bằng PARTYBOOST nhé!

 

Partyboost – Nhân đôi niềm vui

Đây là chức năng đặc trưng của JBL với khả năng kết nối lên đến 100 loa JBL khác trong phạm vi nó có thể tìm thấy, miễn là các loa cũng có tính năng này. Từ đó để tạo hiệu ứng âm thanh vòm và Stereo độc đáo nhằm tạo ra một bữa tiệc lớn hơn.

Và nếu bạn có 2 trong 5 mẫu loa được trang bị tính năng độc đáo này thì có thể dùng Partyboost để kết nối thay thế cho dàn âm thanh nổi.

Cách kết nối nhiều loa JBL Partyboost

Tính năng kết nối này cũng khá đơn giản và dễ thực hiện, bạn có thể làm theo 2 cách sau:

Cách 1: Nhấn nút liên kết PartyBoost trên các loa cần kết nối

- Bước 1: Các bạn hãy bật nguồn và kết nối Bluetooth với toàn bộ các loa có tính năng JBL Partyboost như: JBL Charge 5 – JBL Xtreme 3 – JBL Boombox 2 – JBL Pulse 4.

Bật nguồn và kết nối Bluetooth trên các loa JBL trang bị tính năng Partyboost

Bước 2: Bật nút vô cực (biểu tượng Partyboost) trên bảng điều khiển của từng loa JBL. Đợi khi các loa phát tiếng báo hiệu thành công là đã có thể kết nối chúng với nhau. Và các loa sau sẽ tự động kết nối với loa đầu tiên.

Nhấn nút biểu tượng PartyBoost trên loa JBL

Bước 3: Test nhạc trên các loa JBL đã kết nối Partyboost

Khi tất cả loa đều đã kết nối thành công Partyboost thì bạn hãy bật 1 bài nhạc để test nhé. Khi đó, nhạc sẽ phát trên 1 loa bất kỳ và đợi khoảng 30 giây sau thì tất cả sẽ đồng loạt phát nhạc cùng lúc.

Hãy tận hưởng không gian âm nhạc ngập tràn với dàn âm thanh nổi cực kỳ sôi động và mạnh mẽ này.

Tận hưởng hiệu ứng âm thanh vòm trên các loa JBL khi được kết nối Partyboost

Cách 2: Kết nối qua app ứng dụng JBL Portable

Bước 1: Bật các loa JBL có tính năng Partyboost lên, sau đó các bạn kết nối loa với nhau.

Bước 2: Vào app JBL Portable và nhấn chọn biểu tượng Partyboost trên màn hình, bấm mở lên.

Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị loa JBL đầu tiên được chọn + more (tức là nó đã sẵn sàng kết nối nhiều loa JBL Partyboost khác)

Lúc này với 2 chế độ: Party (tức là bạn sẽ phát nhạc cùng lúc các loa) và chế độ Stereo (kết nối giữa 2 chiếc loa cùng 1 model, ví dụ như 2 loa JBL Charge 5 có thể sử dụng Stereo trái phải). Bạn hãy bấm chọn vào chế độ “Party” nhé!

Bước 3: Mở 1 bài nhạc bất kỳ và test.

Kết nối nhiều loa JBL qua app JBL Portable

Nên lựa chọn cách kết nối JBL Partyboost nào?

Trên thực tế, app ứng dụng JBL Portable đang gặp khá nhiều lỗi phần mềm, dù chưa rõ nguyên nhân là gì nhưng có chút bất lợi là việc tìm và phát hiện loa đã mất gần 30 phút, do đó rất mất thời gian chờ đợi và làm gián đoạn bữa tiệc của người dùng.

Còn nếu app JBL Portable được khắc phục thì chúng cũng có nhiều ứng dụng hữu ích giúp bạn có thể điều chỉnh được chế độ Stereo hay Party, loa trái phải nghe nhạc sẽ đa dạng hơn.

Nhìn chung, cách kết nối nhanh và tốt nhất là bằng nút điều khiển trực tiếp trên loa sẽ mang đến tiện lợi hơn cho bạn. Chỉ mất khoảng 30s để kết nối các loa với nhau, hiệu ứng âm thanh nổi sẽ phát cùng lúc và làm bữa tiệc của bạn thêm nở rộ, cực kỳ độc đáo và vui nhộn hơn.

>>> XEM VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT KẾT NỐI NHIỀU LOA JBL BẰNG PARTYBOOST TẠI ĐÂY:

 

Bình luận

Gửi
captcha