Hướng dẫn kết nối đồng hồ, vòng tay Garmin với điện thoại

12-01-2019
Để sử dụng đồng hồ thông minh Garmin một cách hiệu quả nhất các bạn cần kết nối thiết bị với ứng dụng Garmin Connect trên điện thoại. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối đồng hồ Garmin với điện thoại qua ứng dụng Garmin Connect.

 

Lưu ý: Bước này chỉ áp dụng với các đồng hồ Garmin cao cấp có chức năng kết nối Bluetooth với điện thoại. Các dòng đồng hồ Garmin bình dân (ví dụ: Forerunner 10) không sử dụng được.

B1: Cài đặt ứng dụng Garmin Connect  trên điện thoại

Tải ứng dụng Garmin Connect

Tải ứng dụng Garmin Connect

Để kết nối và xem các thông tin chi tiết từ đồng hồ hay vòng tay theo dõi sức khỏe của Garmin, thì trước hết các bạn cần phải tải ứng dụng Garmin Connect Mobile. (Các bạn truy cập vào App Store trên iPhone, CHPlay trên thiết bị Android hay Windows Store trên thiết bị Window để tải ứng dụng)

Bạn tiến hành tải xuống và cài đặt ứng dụng.

B2: Đăng nhập hoặc đăng kí tài khoản Garmin Connect

Đăng nhập hoặc đăng kí tài khoản Garmin Connect

Đăng nhập hoặc đăng kí tài khoản Garmin Connect

Nếu bạn đã có tài khoản Garmin Connect bạn chỉ việc đăng nhập vào. Đối với người mới sử dụng thiết bị Garmin thì cần đăng kí 1 tài khoản mới.

Tiến hành đăng nhập nếu đã có tài khoản Garmin Connect

Tiến hành đăng nhập nếu đã có tài khoản Garmin Connect

Đăng kí tài khoản mới:

Các bạn khai báo các thông tin: Tên, địa chỉ email, mật khẩu đăng nhập (Chú ý: Mật khẩu cần ít nhất 8 kí tự và có ít nhất 1 kí tự viết hoa, 1 kí tự viết thường và 1 số).

Đăng kí tài khoản Garmin Connect mới

Đăng kí tài khoản Garmin Connect mới

B3: Kết nối đồng hồ, vòng tay với điện thoại

Chọn thiết bị Garmin để kết nối

Chọn thiết bị Garmin để kết nối

Bạn phải mở bluetooth điện thoại để kết nối với thiết bị. Chọn 1 thiết bị của bạn để kết nối (Ở đây mình sử dụng Vivoactive 3 Music)

Tiếp theo bạn cần bật chế độ ghép đôi trên đồng hồ, vòng tay (với các thiết bị đã bật lên mà chưa kết nối với điện thoại). Thao tác trên đồng hồ, vòng tay Garmin: Bạn giữ chặt mặt đồng hồ để vào “thiết lập” rồi tìm mục “kết nối điện thoại” để tiến hành kết nối điện thoại với thiết bị.

Chú ý: Khi đồng hồ, vòng tay Garmin mới khởi động thì sẽ yêu cầu bạn kết nối với điện thoại do đó bạn không cần vào thiết lập kết nối nữa.

Thiết lập

Chọn "Thiết lập"

Chọn "Điện thoại"

Chọn "Điện thoại"

Chọn "Kết nối điện thoại"

Chọn "Kết nối điện thoại"

Đồng hồ Garmin đang tiến hành kết nối với điện thoại

Đồng hồ Garmin đang tiến hành kết nối với điện thoại

Khi điện thoại tìm thấy thiết bị Garmin thì trên Garmin sẽ hiện lên 1 dãy số để kết nối. Các bạn chỉ việc nhập vào bảng là kết nối hoàn tất.

Nhập dãy số kết nối trên đồng hồ Garmin vào điện thoại

Nhập dãy số kết nối trên đồng hồ Garmin vào điện thoại

Sau khi kết nối thành công thì phải chờ vài phút để thiết bị đồng bộ dữ liệu.

Đồng hồ Garmin đang đồng bộ dữ liệu

Đồng hồ Garmin đang đồng bộ dữ liệu

và cuối cùng bạn cần khai báo 1 số thông tin cá nhân để hoàn tất thiết lập.

Kết nối đồng hồ Garmin với điện thoại vậy là xong. Sau mỗi buổi chạy hay mỗi ngày, các bạn chỉ cần mở ứng dụng để nó tự động đồng bộ với đồng hồ và thành tích sẽ tự động tải lên Garmin Connect.

Qua những bước trên, mình hi vọng các bạn đã có thể kết nối đồng hồ, vòng đeo tay sức khỏe Garmin với Smartphone của bạn. Nếu còn bất cứ khó khăn nào trong quá trình cài đặt thì các bạn đừng ngại ngần, hãy nhắn tin cho Antien.vn để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Bình luận

Gửi
captcha
 • ĐẶNG DUY TÀI
  Nều kết nối điện thoại với đồng hồ rồi, bỏ điện thoại ở nhà ra đường chạy bộ có nghe gọi điện thoại và ghi khoãng đường chạy không?
  hùng QTV

  Chào anh, đồng hồ garmin chỉ có tinsg ăng nhậ thông báo cuôc gọi nên anh để điện thoại ở nhà thì sẽ không liên lạc được anh nhé

 • Xuân Hùng
  em đang sử dụng garmin 245. Sao khi có cuộc gọi đến nó không hiển thị tên trong danh bạ, chỉ hiển thị số điện thoại ạ. Nhờ ad chỉ giùm em với, em xin cảm ơn
  hùng QTV

  Chào anh. Anh vào mục cài đặt của ứng dụng Garmin Connect tìm phần Quyền điện thoài và cấp quyền cho ứng dụng truy cập danh bạ ạ.

 • Vũ văn huỳnh
  Em đang sử dụng garmin fenix 6x. Em ko tìm thấy mục kết nối điện thoại với đồng hồ. Nhờ anh chị chỉ giúp em với
  hùng QTV

  Chào anh. Mình có thể vào cài đặt của đồng hồ bằng cách giữ nút UP, sau đó anh tìm đến mục có tên "Điện thoại" ạ.