[Hướng dẫn] Ghép cặp Stereo 2 loa B&O BEOSOUND A1 Gen 2

06-09-2021
Ghép cặp 2 loa B&O BEOSOUND A1 Gen 2 để tạo âm thanh Stereo độc đáo, nâng tầm trải nghiệm âm nhạc của bạn.

 

Dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, hãy chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng cách ở nhà và thực hiện đầy đủ các quy định của Bộ Y tế. Những ngày này, hãy nhân đôi không gian âm nhạc bằng việc ghép cặp Stereo 2 loa B&O BEOSOUND A1 Gen 2. Một ý tưởng âm nhạc cực kỳ thú vị, hãy cùng làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé!

Ghép cặp 2 loa Beosound A1 Gen 2 để tạo âm thanh Stereo

Để có thể ghép cặp Stereo, bạn cần chuẩn bị sẵn 2 loa B&O BEOSOUND A1 Gen 2. Đây là chiếc loa có thiết kế nhỏ gọn được bao bọc bởi lớp vỏ nhôm nguyên tấm rất đẹp và sang trọng. Với công suất tổng lên đến 60W Class D cùng công nghệ loa âm thanh vòm 360, tần số đáp ứng rộng từ 55Hz-22000Hz giúp âm thanh lan toả khắp khán phòng một cách rộng mở.

Tiếp đến bạn cần có 1 chiếc điện thoại di động để kết nối bluetooth và không thể thiếu app Bang and Olufsen để điều chỉnh âm thanh.

Bước 1: Kết nối Bluetooth và đặt tên để phân biệt 2 loa B&O BEOSOUND A1 Gen 2

Trước hết chúng ta sẽ bật nguồn, nhấn giữ nút bắt bluetooth trên chiếc loa thứ nhất và chờ khoảng 3 giây đến khi đèn chuyển sang màu xanh là loa đã sẵn sàng kết nối với điện thoại.  

Nhấn giữ nút Bluetooth trên loa để kết nối với điện thoại

Bước 2: Vào app B&O và tìm thiết bị

Sau khi kết nối thành công, bạn hãy mở app B&O lên và thêm sản phẩm trên app này nhé. Bạn sẽ thấy có dấu “+” ở góc trên cùng bên phải, bạn bấm vào đó và tìm kiếm tên A1 Gen 2 thì click vào đó.

Hãy nhớ là chọn đúng tên sản phẩm là Beosound A1 2nd. Và để phân biệt với chiếc loa thứ 2 thì bạn cần phải đặt tên cho thiết bị, ví dụ như Beosound 1 và Beosound 2.

Thêm sản phẩm loa Beosound vào app B&O

Bước 3: Bật nguồn chiếc loa thứ 2 Beosound A1 Gen 2 và kết nối Bluetooth với điện thoại

Để thực hiện việc kết nối Bluetooth giữa loa thứ Beosound thứ 2 với điện thoại bạn cần phải bỏ kết nối với loa thứ nhất. Và khi kết nối xong Bluetooth thì cũng tương tự như trên, chúng ta sẽ thêm sản phẩm loa thứ 2 này trên trên ứng dụng B&O.

Tiếp tục kết nối Bbluetooth với chiếc loa Beosound thứ 2

Bước 4: Thực hiện việc ghép đôi Stereo 2 loa B&O BEOSOUND A1 Gen 2

Sau khi đã thêm cả 2 loa trên app B&O thì chúng ta sẽ vào mục STEREO PAIRING và chọn dấu tròn nhỏ ở phía trên hình loa để ghép đôi.

Khi dấu tròn đó đổi thành dấu tích tức là đã ghép đôi thành công. Ngoài ra bạn có thể tùy chọn thêm các chế độ như ambient hoặc stereo để điều hướng âm thanh theo sở thích.

Ghép cặp 2 loa B&O BEOSOUND A1 Gen 2

Bước 5: Bật 1 bài nhạc mà bạn yêu thích và tận hưởng âm thanh stereo

Vì Beosound A1 Gen 2 rất nhỏ gọn, dễ di chuyển nên bạn có thể đặt 2 chiếc loa cách nhau khoảng 2m để tăng không gian nghe nhạc lên nhé.

Việc ghép cặp Stereo 2 loa B&O BEOSOUND A1 Gen 2 không quá phức tạp mà còn giúp bạn có một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc và bùng nổ. Nhân cơ hội này hãy thử sức và trải nghiệm âm nhạc theo cách mới mẻ này bạn nhé!

Bình luận

Gửi
captcha