Hướng dẫn chọn mua tẩu sạc điện thoại trên ô tô tốt nhất

21-03-2018
Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phấm sạc điện thoại trên xe hơi có giá thành rất rẻ nhưng nguồn gốc lại không rõ ràng. Những sản phẩm này thường tiềm ẩn nhiều rủi ro có thể gây hư hỏng cho thiết bị di động của người sử dụng, thậm chí gây đứt cầu chì của ô tô. Do vậy để các bạn không mua phải hàng “lởm” Antien.vn xin hướng dẫn chọn mua tẩu sạc điện thoại trên ô tô tốt nhất.

 

Có những loại sạc điện thoại trên ô tô nào?

Trên thị trường hiện nay có bán hai loại tẩu sạc xe hơi: Loại có gắn sẵn dây và loại sạc xe hơi USB.

Sạc điện thoại trên xe ô tô có gắn sẵn dây

Loại này thường không được nhiều người sử dụng nhưng trên thị trường bạn vẫn có thể dễ dàng mua được. Loại sạc ô tô này thường chỉ có một đầu dây duy nhất và chỉ sử dụng được cho một chiếc điện thoại.

Sạc điện thoại trên xe hơi loại có dây khá bất tiện nếu xảy ra trường hợp hỏng hóc do hư dây hay tiếp xúc không tốt. Loại tẩu sạc ô tô này khá bất tiện và có nhiều hạn chế vì thế tốt nhất chúng ta không nên sử dụng loại sạc xe hơi này.

Sạc điện thoại trên xe hơi có cổng USB

Để tận dụng tối đa dòng điện trên ô tô mang lại bạn nên lựa chọn các dòng củ sạc ô tô có cổng USB này. Có nhiều loại sạc ô tô với nhiều cổng khác nhau tuy nhiên cũng cần phải cân nhắc về số cổng USB trên củ sạc ô tô vì những củ sạc ô tô có nhiều cổng USB sẽ có kích thước lớn hơn và giá thành cũng không hề rẻ. 

Sạc điện thoại trên xe hơi có cổng USB

Sạc điện thoại trên xe hơi có cổng USB

Khi lựa chọn sạc xe hơi USB chúng ta cũng cần phải lưu ý về dòng điện của củ sạc xe hơi. Có nhiều loại củ sạc xe hơi có dòng điện từ 1 – 2.1A, các loại đầu sạc xe hơi có dòng điện lớn sẽ giúp thiết bị mau sạc đầy nhưng máy sẽ nóng hơn.

Chú ý: Khi sạc điện thoại trên xe ô tô bằng củ sạc cổng USB bạn nên sử dụng dây sạc đi theo điện thoại hoặc sử dụng những loại dây sạc có chất lượng tốt 

Tẩu sạc xe hơi loại nào tốt nhất ?

Trên thị trường hiện nay đa phần là các bộ sạc ô tô 2 cổng usb chúng thường có giá thành khá thấp tuy vậy sẽ là không tiện dụng nếu ta đi du lịch cùng cả gia đình hay với bạn bè. Sạc ô tô Ravpower RP-VC003 có 4 cổng USB sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Sạc ô tô 4 cổng USB chính hãng Ravpower (Mỹ)

Sạc ô tô 4 cổng USB chính hãng Ravpower (Mỹ)

Với 3 cổng USB iSmart công nghệ iSmart 2.0 độc quyền trên tẩu sạc ô tô Ravpower cho trải nghiệm một cách hoàn toàn mới để sạc cho các thiết bị cầm tay của bạn như điện thoại, máy tính bảng,... Chip thông minh phát hiện tất cả các thiết bị được kết nối và cung cấp nguồn sạc tối ưu cho tốc độ nhanh hơn và ổn định hơn. Trên hết, bộ sạc đi kèm với các tính năng bảo vệ được tích hợp sẵn để tránh quá nóng, quá tải và ngắn mạch.

Sạc thông minh, an toàn hơn với công nghệ iSmart độc quyền

Sạc thông minh, an toàn hơn với công nghệ iSmart độc quyền

Ngoài ra Sạc ô tô Ravpower RP-VC003 còn được trang bị 1 cổng sạc nhanh Quick Charge 3.0 (công nghệ sạc nhanh số 1 thế giới) của Qualcomn. Bằng cách sử dụng các thuật toán tiên tiến để xác định mức công suất nào cần thiết vào bất kỳ thời điểm nào, nó sẽ hỗ trợ sạc pin tất cả các thiết bị nhanh hơn lên đến 4 lần so với bộ sạc thông thường.

Công nghệ sạc nhanh số 1 thế giới

Công nghệ sạc nhanh số 1 thế giới

Như vậy Củ sạc Ravpower có thể sạc 4 máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh cùng một lúc với tốc độ tối đa với 1 cổng sạc nhanh Quick Charge 3.0 và 3 cổng iSmart USB và khai thác tối đa sức mạnh của công suất 54W.

Tẩu sạc ô tô chính hãng Ravpower RP-VC003 đang được bán với giá 550.000đ là lựa chọn tốt nhất cho Iphone hay các dòng smartphone cao cấp để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết sản phẩm và đặt mua tại: http://antien.vn/cap-sac-cap-ket-noi/tau-sac-nhanh-ravpower-qc-30-54w-4port-cho-xe-hoi-o-to.html

Bình luận

Gửi
captcha