[Hướng dẫn] Cách cài đặt ban đầu đồng hồ Garmin Forerunner 245/245 Music

27-11-2020
Bạn mới “tậu” cho mình một em Garmin Forerunner 245/ 245 music, bạn bỡ ngỡ khi chưa biết thiết lập thiết bị? Hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết của An Tiến để nắm rõ hơn cách cài đặt ban đầu đồng hồ Garmin Forerunner 245/245 Music nhé!

 

Cách cài đặt ban đầu đồng hồ Garmin 245/ 245 music

Garmin Forerunner 245/ 245 Music giúp người dùng nâng cao và thúc đẩy lối sống lành mạnh và năng động. Dù bạn chạy bộ, đạp xe, bơi lội hay chỉ đơn giản là muốn duy trì hoạt động suốt cả ngày, 2 chiếc Đồng hồ Garmin này đều có thể giúp người dùng bình thường hay các vận động viên ở mọi cấp độ đạt được mục tiêu về sức khỏe và thể lực của họ.

Để thiết lập được các cài đặt ban đầu cho đồng hồ Garmin Forerunner 245/245 Music, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bật khởi động đồng hồ lên bằng cách giữ chặt nút like

Bước 2: Chọn ngôn ngữ bằng cách nhấn nút UP hoặc DOWN, sau đó ấn nút “START” để chọn ngôn ngữ phù hợp

Sau khi hoàn thành phần chọn ngôn ngữ, thiết bị sẽ hỏi bạn có muốn kết nối với điện thoại không. Khi chọn “Có”, Garmin 245/ 245 Music sẽ yêu cầu tải xuống Garmin Connect Mobile App trên điện thoại của bạn để kết nối với đồng hồ Garmin.

Tải app Garmin Connect trên điện thoại để đồng bộ với đồng hồ

Bước 3: Chọn đến Garmin tương thích -> Forerunner -> Forerunner 245 music -> Chọn “kết nối thiết bị”

Bước 4: Thiết lập đầy đủ các thông tin

Trên đồng hồ hiển thị 6 chữ số ngẫu nhiên và bạn sẽ phải điền 6 chữ số này vào ứng dụng Garmin Connect -> Chọn ghép đôi và đợi 1 lúc để đồng hồ và điện thoại được ghép nối với nhau -> Chọn “tiếp theo”, ở đây hiện ra các câu hỏi sẽ giúp bạn tính cho tốc độ calo cháy, chỉ số cơ thể BMI, mục tiêu và số bước ban đầu của bạn -> Bấm chọn “Tiếp theo” và điền thông tin về thời gian đi ngủ, giờ thức dậy của bạn.

Bước 5: Hoàn thiện các thông số của bạn về chiều cao, cân nặng, mục tiêu bạn đặt ra.. -> Ấn “Tiếp theo” để đồng bộ.

Bước 6: Trên app Garmin Connect sẽ hiển thị các hướng dẫn khác nhau, và bạn bấm chọn “Tiếp theo” để tìm hiểu thêm các hướng dẫn này. Trong này sẽ có các thiết lập về nhạc: bạn có thể kết nối wifi để nghe nhạc trực tuyến trên spotify hoặc đồng bộ thông tin lên STRAVA mà không cần thông qua app Garmin Connect…

Cùng theo dõi VIDEO HƯỚNG DẪN chi tiết TẠI ĐÂY:

 

Bình luận

Gửi
captcha