GARMIN MARQ ATHLETE - Tuyệt tác đồng hồ thể thao siêu sang có 1 không 2

Athlete là 1 trong những dòng đồng hồ thông minh cao cấp nhất thuộc dòng Marq của Garmin. Thiết bị sở hữu nhiều tính năng thông minh không những giúp bạn hoàn thành mục tiêu mà còn được điều chỉnh để đưa bạn vượt xa các đối thủ.

Thiết kế và chất liệu

Đồng hồ Garmin Marq Athlete sở hữu màn hình có đường kính 46 mm, độ dày thân vỏ là 14,6 mm và dây 22 mm. Tích hợp trên viền benzel là 2 chỉ số VO2 Max và Recovery Time (Xem thời gian phục hồi) – Đây là những chỉ số quan trọng giúp người dùng có đánh giá nhanh về hiệu suất và tiến trình ngay trên mặt đồng hồ.

Garmin Marq Athlete sử dụng chất liệu đắt tiền, sang trọng

Phần viền benzel và vỏ được làm bằng Titanium kết hợp mặt kính Sapphire mang lại cảm giác sang trọng, đắt tiền và bền bỉ theo thời gian sử dụng. Dây đeo cao su silicon hiệu suất cao đảm bảo phù hợp an toàn với những chỉ dẫn cảm biến chính xác.

Nút điều khiển trên đồng hồ Garmin Marq Athlete

Thay vì sử dụng màn hình cảm ứng, đồng hồ thông minh Marq Athlete được điều khiển bằng 5 phím cơ, mỗi phím đều sở hữu những đặc điểm riêng biệt và thao tác sử dụng đơn giản. Lý giải cho điều này là bởi khi bạn tập luyện mồ hôi ra hay khi bạn bơi việc dùng phím cơ sẽ tiện lợi hơn rất nhiều trong quá trình xem thông số.

Đồng hồ thông mình Athlete trang bị 5 phím cơ tiện lợi

Các tính năng nổi bật trên Marq Athlette

Marq Athlete là 1 trong những chiếc đồng hồ thông minh Garmin tốt nhất ở thời điểm hiện tại với rất nhiều tính năng và cảm biến tối tân như: cảm biến đo về độ cao, khí áp kế, la bàn, điều khiển nhạc, thời tiết… và nhiều chỉ số khác.

Marq Athlete sỡ hữu nhiều chip cảm biến tối tân

Đồng hồ cũng được trang bị tính năng Livestream nhạc trên Spotify, lưu trữ nhạc trực tiếp trên đồng hồ. Với bộ nhớ trong lên đến 32Gb bạn có thể lưu trữ tới 2000 bài hát. Giờ đây với tai nghe Bluetooth và chiếc đồng hồ thông minh Garmin Marq Athlete, bạn có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi ngay trên cổ tay bạn.

Ngoài ra thiết bị còn trang bị tính năng điều hướng, nói nôm na nó giống như Google Map trên điện thoại. Điểm cộng là bạn không cần phải sử dụng Wifi, 3G, 4G mà vẫn có thể tìm kiếm những địa điểm xung quanh và đồng hồ sẽ giúp bạn điều hướng đến đó một cách nhanh nhất.

Athlete cũng được trang bị Chip định vị của Sony thay vì Chip MediaTek giúp bạn định vị chính xác hơn và tiết kiệm pin hơn rất nhiều, đồng thời cũng có thể theo dõi các hoạt động ngoài trời tốt hơn.

Thời lượng pin

Trong khi các đồng hồ thông minh khác trên thị trường phải sạc lại sau 1 ngày sử dụng thì Garmin Marq Athlete cho thời lượng pin tới 12 ngày sử dụng mới phải sạc lại, sử dụng GPS lên đến 28 giờ liên tiếp. Hơn thế nữa Athlete còn tích hợp ULTRA GPS điều này giúp cho thời lượng pin tối ưu tới 48 giờ sử dụng liên tục.

>>> XEM VIDEO CHI TIẾT TẠI ĐÂY: