[VIDEO] Doric - Vòng Tay Đo Huyết Áp, Nhịp Tim Giá Tốt - Xài Bền !!

25-04-2019
Nếu như bạn đang phân vân giữa muôn vàn những lựa chọn trong dòng sản phẩm vòng tay thông minh giá rẻ, để chọn được một sản phẩm đủ tiêu chí: hỗ trợ các tính năng thông minh cần thiết, hỗ trợ sức khỏe và thể thao và đặc biệt là mức giá không thể vượt tầm với thì không phải là một điều dễ dàng. Tuy nhiên, mẫu sản phẩm smartband Doric lại đáp ứng đầy đủ các tính năng và yêu cầu trên mà bạn không thể bỏ qua

Vòng tay thông minh Doric với thiết kế gần giống như dòng sản phẩm Fitbit Versa vô cùng nổi tiếng nhưng bạn đừng vội kết luận đây là dòng sản phẩm "nhái" Fitbit Versa nha. Bởi, Doric sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích như: thông báo cuộc gọi, tin nhắn, ứng dụng trên điện thoại khi kết nối bluetooth với smartphone; khả năng hỗ trợ sức khỏe cực tốt như đo nhịp tim, huyết áp, đếm bước chân tính lượng calo tiêu thụ,..; điều khiển chơi nhạc và chụp ảnh trên điện thoại vô cùng đơn giản, tiện lợi; hỗ trợ đến 8 bộ môn thể thao khác nhau và còn nhiều tính năng thông minh khác nữa.

Đặc biệt với khả năng kháng nước chuẩn IP67 giúp sản phẩm chống lại tia nước bắn vào, bạn có thể đeo đi mưa nhỏ, rửa tay mà không lo làm ảnh hưởng đến hoạt động của sản phẩm.

 

Bình luận

Gửi
captcha