Đồng hồ thông minh smartwatch có đo được huyết áp không?

25-02-2016
Đồng hồ thông minh smartwatch có chức năng đo nhịp tim, huyết áp của người cao tuổi hay không? Mua đồng hồ smartwatch đo huyết áp ở đâu?

Đồng hồ thông minh smartwatch có chức năng đo được nhịp tim, huyết áp hay không?

Đồng hồ thông minh smartwatch có đo được nhịp tim, huyết áp không
Đồng hồ thông minh smartwatch liệu có đo được huyết áp hay không?

Hầu hết những chiếc đồng hồ cảm ứng đeo tay hiện nay đều được tích hợp cảm biến kểm tra sức khỏe như: cảm biến đo nhịp tim, tính năng lượng tiêu hao trong 1 ngày vận động, cảm biến kiểm tra chất lượng giấc ngủ, hay phần mềm nhắc nhở chế độ làm việc phù hợp.

Ngay cả các mẫu đồng hồ đắt tiền như Sony SmartWatch, SamSung, LG, Apple Watch, Motorola, cũng chỉ được tích hợp tính năng đo nhịp tim, phần mềm tích hợp cảm biến Pedometter để tính bước chạy, tính năng lượng Calo tiêu hao của người sử dụng chứ không có chức năng đo huyết áp. 


Theo thông tin cập nhật tháng 4/2017 hãng sản xuất Bozlun đã sản xuất ra vòng đeo tay thông minh có khả năng đo được huyết áp đầu tiên trên thế giới. Vậy những chiếc vòng đeo tay đo huyết áp này có những chức năng gì? cùng An Tiến cập nhật chi tiết trong thời gian tới.


Vòng đeo tay thông minh IWOWN I6 Pro và I6HR có chức năng đo nhịp tim, không có chức năng đo huyết áp người sử dụng.

vong-deo-tay-thong-minh-iwown-i6-pro-nhan-thong-bao-tin-nhan.jpg
 smartwatch i6 pro có chức năng đo nhịp tim.

Đây là một trong hai chiếc đồng hồ đeo tay cảm ứng có tích hợp chức năng đo nhịp tim được bán với giá rẻ nhất trên thị trường smartwatch hiện nay. Ngoài tính năng đo nhịp tim liên tục, hai chiếc đồng hồ smartwatch này còn có khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IP65 và IP67.

Sản phẩm smartwatch đo nhịp tim này hoàn toàn phù hợp với những người chơi thể thao khi cần có thể bật chế độ đo nhịp tim trên đồng hồ lên và tính được sức khỏe của mình (Xem thêm: chức năng của I6Pro và I6HR)

Lời kết: Trên đây là 2 chiếc vòng đeo tay thông minh có chức năng đo nhịp tim. Nếu bạn muốn mua vòng đeo tay đo được huyết áp cùng đón chờ chiếc Bozlun có khả năng đo huyết áp và nồng độ ô xi./

⇔ Xem thêm các mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ có chức năng đo nhịp tim ở phần Danh Mục Sản Phẩm./

 

Bình luận

Gửi
captcha