Đồng hồ thông minh chống nước tốt nhất GV68

14-04-2018
Đồng hồ thông minh Kingwear GV68 hỗ trợ kết nối bluetooth với điện thoại, nhận và trả lời cuộc gọi đến, đồng bộ danh bạ, tạo cuộc gọi từ trên đồng hồ khi có kết nối Bluetooth với điện thoại, nhận và hiển thị tin nhắn thông báo tin nhắn và các ứng dụng từ điện thoại. Với khả năng kháng nước chuẩn IP68 và tính năng hỗ trợ sức khỏe thì GV68 đang là chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

 

1. Đồng hồ thông minh giá rẻ GV68  kháng nước chuẩn IP68

Đồng hồ thông minh chống nước GV68 được trang bị khả năng chống thấm nước và bụi bẩn chuẩn IP68, tức là có khả năng chịu nước đến 3 mét giúp bạn luôn yên tâm đeo trên tay bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Ngoài ra, GV68 còn hỗ trợ các tính năng khác như: đồng hồ báo thức, lịch, đồng hồ bấm giờ, máy tính, điều khiển camera từ xa, điều khiển nhạc từ xa, chống mất trộm…và cảm biến G-Sensor xoay cổ tay để xem giờ

KHÁng nước chuẩn IP68

KHÁng nước chuẩn IP68

=> Xem thêm: Đàm thoại, lướt Web, hỗ trợ chơi thể thao với smartwatch KW06

2. Đồng hồ thông minh giá rẻ GV68 hỗ trợ nhận cuộc gọi và hiển thị tin nhắn

Đồng hồ thông minh GV68 có khả năng kết nối bluetooth với điện thoại để đồng bộ điện thoại, hỗ trợ đồng bộ danh bạ, tạo cuộc gọi từ trên đồng hồ. Cùng với nhận và hiển thị thông báo tin nhắn và các ứng dụng từ điện thoại và các ứng dụng như whatsapp,facebook,twitter...giúp GV68 được nhiều người lựa chọn và tin dùng hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ nhận cuộc gọi

Hỗ trợ nhận cuộc gọi

=> Xem thêm: Kingwear tung ra dòng smartwatch KW06 vượt trội làm chao đảo cộng đồng mạng

3. Hỗ trợ sức khỏe với đồng hồ thông minh giá rẻ GV68

Ngoài những tính năng chính trên, đồng hồ thông minh giá rẻ GV68 còn hỗ trợ đo nhịp tim, đo đếm bước chân, tính quãng đường đi được, lượng calo tiêu hao, theo dõi giấc ngủ, nhắc nhở vận động khi bạn ngồi lâu, nhắc nhở uống nước, uống thuốc

Hỗ trợ sức khỏe

Hỗ trợ sức khỏe

=> Xem thêm: Smartwatch Finow X5 Air – Đẳng cấp thành công

4. Địa chỉ mua hàng tin cậy

Hàng chính hãng và độc quyền chỉ có tại An Tiến

Sản phẩm có giá 1.350.000 đồng. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY

  1. Bảo hành chính hãng 06 tháng
  2. Cam kết: Hoàn lại tiền 100% giá trị nếu không đúng quảng cáo.

Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ An Tiến

Bình luận

Gửi
captcha