Đồng Hồ Thể Thao Garmin Golf Approach S62 có đáng để bạn nâng cấp khi đang có S60 ?

Trước năm 2020, chiếc đồng hồ thể thao Garmin Golf Approach S60 đã từng đứng ở vị trí cao nhất trong chuỗi các thiết bị hỗ trợ chơi Golf do Garmin sản xuất. Tuy nhiên, hiện tại nó đã bị chiếm đoạt bởi Garmin Golf Approach S62, bổ sung và nâng cấp thêm nhiều cái mới như : nhiều tính năng chơi golf hơn, nhiều tính năng thể dục hơn, màn hình rộng hơn và dung lượng pin lớn hơn, giá cũng cao hơn. Vì vậy câu hỏi bạn đặt ra là liệu có đáng để nâng cấp lên S62 nếu bạn đang dùng chiếc S60 ? Hãy cùng Antien.vn giải đáp nhé!

 

Cải tiến của đồng hồ thể thao Garmin Golf Approach S62 so với S60 có gì khác biệt ?

I. Chi tiết các điểm cải tiến của đồng hồ Garmin Golf Approach S62 so với Garmin Golf Approach S60 

Model S60 S62
Kích thước màn hình 1,20'' 1,30''
Kích thước hiển thị 30,40mm 33,02mm
Độ phân giải màn hình 240x240px 260x260px
Kính cường lực Gorilla Glass 3 Gorilla Glass 3
Trọng lượng  52g 61g
Thời lượng pin 10 ngày 14 ngày
Thời lượng Pin ở chế độ GPS  10 tiếng 20 tiếng
Tính năng Caddie ảo Không có
Tốc độ và hướng gió Không có
Đo mức bão hòa oxy trong máu Không có
Thanh toán thẻ Không có
Hazard View Không có
Dữ liệu hướng và tốc độ gió Không có
Chất liệu vành Benzel  Nhựa(S60) và Gốm( S60 Premium) Gốm

II. Chi tiết so sánh về các chế độ thể thao

Garmin Golf Approach S60 Garmin Golf Approach S62
(1) Chế độ chơi Golf (1) Chế độ chơi Golf
(2) Chạy (2) Chạy
(3) Máy chạy bộ (3) Máy chạy bộ
(4) Đạp xe (4) Đạp xe
(5) Đạp xe trong nhà (5) Đạp xe trong nhà
(6) Chèo thuyền (6) Chèo thuyền 
(7) Chèo thuyền trong nhà (7) Chèo thuyền trong nhà
(8) Bơi  (8) Bơi
(9) Skilling (9) Skilling
(10) Snowboarding (10) Snowboarding
(11) Chèo ván đứng (11) Chèo ván đứng
(12) XC Skilling (12) XC Skilling
(13) Đi bộ (13) Đi bộ
  (14) Cardio
  (15) Chạy máy Elliptical
  (16) Máy tập cầu thang
  (17)  Yoga
  (18) Chạy trong nhà

 

 

Approach S62 có hỗ trợ tới 18 môn thể thao và Approach S60 chỉ hỗ trợ 13 môn

III. Sự khác biệt chính giữa Garmin S60Garmin S62 là gì?

1.Tốc độ và hướng gió

 Từ góc độ chơi golf, đây là sự khác biệt lớn nhất giữa hai chiếc đồng hồ. S62 cung cấp cho bạn các phép đo chính xác về tốc độ và hướng gió, giúp tìm ra gậy nào để sử dụng và hướng nào dễ đánh hơn

2. Nhiều chế độ thể thao hơn

 Approach S62 có thêm 5 chế độ thể thao tổng là 18 môn, còn approach S60 thì chỉ có 13 môn

3. Màn hình lớn hơn, độ phân giải cao hơn

Garmin Approach S62 có màn hình lớn hơn một chút và độ phân giải cũng được nâng cấp từ 240 × 240 px lên 260 × 260 px.

4.Thời lượng pin khi có GPS dài gấp đôi

 Đồng hồ Garmin S60 có thời lượng pin khi có GPS là 10 tiếng và nó tương đối ngắn. Còn S62 thì đã khắc phục điểm yếu này khi có thời lượng pin khi có GPS lên đến 20 tiếng.

5. Hỗ trợ chip cảm biến Pulse OX

Garmin S62 có máy đo oxy xung nên hoàn toàn có thể đo mức oxy hóa máu và tính toán thời gian cho giấc ngủ của bạn. Bao gồm chỉ số nâng cao khi đo giấc ngủ của bạn – bình thường chỉ có light sleep, deep sleep – nâng cao REM. 

6.Cải thiện HRM dựa trên cổ tay

 S62 có tích hợp chức năng nâng cao V3 HRM của Garmin. Điều này đáng tin cậy hơn HRM trước đây trong S60.

7.Điểm số pin cơ thể và mức độ Stress

 S62 cho phép bạn truy cập vào điểm số pin cơ thể của Garmin. Về cơ bản, đây là phép đo toàn bộ mức năng lượng của bạn, dựa trên dữ liệu giấc ngủ, dữ liệu huấn luyện và mức độ căng thẳng. Và cũng đưa ra bài tập thư giãn khi bạn đang ở mức căng thẳng cao

8.Thanh toán không cần chạm

Với Garmin S62, bạn có thể thực hiện thanh toán mà không cần mang theo ví. Nó sử dụng công nghệ thanh toán NFC ( có tên là Garmin Pay ) nên cực tiện lợi và dễ dàng nhưng hiện tại thì tính năng này chưa hỗ trợ tại Việt Nam

S62 có tích hợp chức năng nâng cao V3 HRM của Garmin

IV. Những lý do để chọn Garmin S62

1. đồng hồ thể thao chơi Golf không thể tốt hơn

  • 4 Điểm để S62 trở thành một chiếc đồng hồ chơi Golf tốt nhất ở thời điểm hiện tại đó là:
  • Tốc độ và hướng gió tính năng Playslike: Đây thực sự là sự tiến bộ lớn nhất từ ​​góc độ golf. Hiểu được động lực gió là một thách thức . Nhưng khi bạn đeo S62 trên cổ tay của mình, bạn không cần phải đoán nữa. Nó sẽ tự động chọn gậy đánh và hướng gió cũng như các đoạn địa hình không thuận lợi để giúp bạn ghi điểm chính xác
  • Caddie ảo: Tính năng này sử dụng dữ liệu từ các cú đánh của bạn từ các vòng trước, kết hợp cùng với độ cao, gió và bố cục của lỗ để đưa ra gợi ý về loại gậy Golf mà bạn nên sử dụng cho lần đánh kế tiếp và dù cho bạn không thể nhìn thấy cây cờ màu xanh đánh dấu lỗ Golf đi chăng nữa. Garmin Approach S62 sẽ hiển thị cho bạn khoảng cách ngay lập tức và chĩa mũi tên điều hướng đến lỗ golf bằng công cụ La Bàn. Caddie ảo sẽ cho bạn biết nên đứng ở đâu để thực hiện cú đánh bạn nên sử dụng và nơi bạn nên nhắm vào lần đánh tiếp theo.
  • Hazard View: biết được các chướng ngại vật trên sân như hố cát, hầm hay cát
  • Thời lượng pin GPS kéo dài: Với Garmin S60, bạn chỉ có thể đánh được vài lỗ trong một lần sạc đầy. Nhưng với S62 thì bạn có nhiều hơn thế, thời lượng Pin gần như vô hạn. Có thể giúp bạn đánh được 13 lỗ trong một lần sạc đầy. Giúp cho bạn không phải lo lắng về pin, tập trung hơn trong cuộc chơi.  Theo dõi các bài tập tốt hơn

2. Những lý do chính khiến Garmin S62 là người bạn đồng hành tốt hơn so với S60:

  • Hỗ trợ chip cảm biến Pulse Ox được tích hợp trong HRM được nâng cấp trên S62 có thể đo mức oxy trong máu của bạn. Điều này rất hữu ích nếu bạn đang tập thể dục ở một  độ cao nào đó, và nó cũng giúp đồng hồ xác định mức độ căng thẳng của bạn.
  • Điểm số pin cơ thể và stress: Số liệu này là xấp xỉ mức năng lượng của bạn trong suốt cả ngày để bạn có thể tìm thấy thời gian tốt nhất cho hoạt động và nghỉ ngơi. Sử dụng kết hợp dữ liệu giấc ngủ, dữ liệu huấn luyện và dữ liệu căng thẳng . Trở thành một điểm năng lượng vượt trội gọi là pin cơ thể. Nó là tính năng khá thú vị đối với một trình theo dõi hoạt động và nó chỉ có sẵn trên đồng hồ Garmin Approach S62.
  • Nhịp tim 24/7 và hỗ trợ cảnh báo tang/giảm bất thường
  • Nếu bạn là người quan tâm đên chỉ số BMI của cơ thể thì S62 cũng hỗ trợ tính được calories tiêu thụ hàng ngày

Tính năng mới tính được tốc độ và hướng gió và phát hiện các chướng ngại vật nhờ có Playslike là điểm nội bật của S62 Garmin Golf

Tổng kết

Đồng Hồ Garmin Golf Approach S62 và S60 tuy cùng là dòng đồng hồ chơi Golf nhưng chiếc S62 có sự nổi trội cùng cải tiến mạnh mẽ về các tính năng cũng như thiết kế thuộc loại tốt nhất trên thị trường, các tính năng chơi thể thao và chơi Golf cũng được hỗ trợ đa dạng và phong phú hơn. Nếu bạn là một người đam mê chơi các môn thể thao thì đừng chần chừ gì mà hãy sắm ngay thiết bị chơi Golf này, đảm bảo cực kỳ đáng giá với số tiền mà bạn đã bỏ ra. S62 là đồng hồ hỗ trợ chơi golf tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm này phù hợp với những ai đang tím kiếm trải nghiệm hoàn hảo với những tính năng được thêm ở bộ môn Golf. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị có thể sử dụng ở trên sân chơi golf và cũng có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày để theo dõi sức khỏe thì S62 cũng là một sản phẩm phù hợp với bạn. Có thể thấy S62 cũng được thiết kế khá là bắt mắt và phư hợp với mọi outfit từ công sở, thể thao, cho tới trên sân golf.

Vậy là chúng tôi vừa hoàn thành đánh giá 2 chiếc đồng hồ thể thao Garmin đang cực kỳ HOT về Golf, hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm phù hợp với mình nhất. Nếu còn băn khoăn gì xin gọi ngay tới HOTLINE : 0965.151.509. Antien.vn sẽ giải đáp ngay cho bạn! 

Tin tức liên quan

Marshall chính thức ra mắt dòng loa gia đình thế hệ 3 với một chất âm cân bằng cùng độ tách bạch rõ hơn trên từng dải âm.
Cùng chờ đón những phiên bản loa JBL được mong đợi nhất trong năm 2022 để "cải thiện" những bữa tiệc âm nhạc của bạn.
Trong thời gian gần đây, các Fan của Garmin đang rỉ tai nhau về thông tin Venu SQ 2/ Music dự kiến ra mắt tháng 9.2022 này.