Những mẫu đồng hồ định vị trẻ em chống nước tốt nhất hiện nay 2019

11-10-2018
Đối với các bé đang ở lứa tuổi từ 4-15 tuổi, tức trẻ đang ở trong độ tuổi học cấp 1 và cấp 2. Đây là lứa tuổi trẻ rất năng động, ham khám phá, tìm tòi và sáng tạo. Nếu ngày trước phụ huynh khó có thể liên lạc với các bé nếu không trang bị cho các bé 1 chiếc điện thoại di động thì ngày nay 1 chiếc đồng hồ định vị trẻ em đã, đang và sẽ là xu hướng được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm lựa chọn cho con cái mình.

Tuy vậy những chiếc đồng hồ thông thường không có khả năng chống nước nên dễ bị hư hỏng nếu như bị dính nước. Hoặc trong quá trình rửa tay, tắm gội, bơi lội trẻ phải tháo ra dẫn đến việc trẻ rất dễ quên không tháo ra hoặc cha mẹ không thể biết vị trí của con. Từ đó khó kiểm soát con như mong muốn.

Do vậy, chúng tôi xin giới thiệu “Những mẫu đồng hồ định vị trẻ em chống nước tốt nhất hiện nay” để giúp bố mẹ giải quyết mọi lo lắng này

Nội dung chính

Tiêu chuẩn chống nước trên đồng hồ định vị trẻ em là gì?

Những mẫu đồng hồ định vị trẻ em chống nước tốt nhất hiện nay

1. Đồng hồ định vị GPS chống nước Wonlex GW 400S

2. Đồng hồ định vị trẻ em chống nước Wonlex GW400X

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng đồng hồ định vị trẻ em chống nước

Kết luận

 

Tiêu chuẩn chống nước trên đồng hồ định vị trẻ em là gì?

Đồng hồ định vị nói riêng và các thiết bị điện tử nói chung hiện nay đều đã đạt tiêu chuẩn bảo vệ riêng, đó là tiểu chuẩn IP

Tiêu chuẩn chống nước IP viết tắt của "Ingress Protection" hoặc "International Protection" là tiêu chuẩn công bố bởi IETC (International Electro Technical Commision - Ủy ban Kỹ thuật điện tử Quốc tế), tiêu chuẩn này phân loại và xếp hạng cấp bảo vệ chống bụi và nước của các thiết bị điện tử - thiết bị di động.

Tiêu chuẩn chống nước trên đồng hồ định vị trẻ em là gì?

Tiêu chuẩn chống nước IP trên đồng hồ định vị trẻ em là gì?

Cấp IP bao gồm hai chữ số, chữ số thứ nhất là tiêu chuẩn chống bụi, còn chữ số thứ hai là chống lại sự xâm nhập của nước. Có thể dễ hiểu hơn sau "IP" có 1 dãy số gồm 2 chữ số gọi là "XX", dãy số này sẽ được đưa ra bởi nhà sản xuất để cho chúng ta biết được tiêu chuẩn của thiết bị có khả năng chống bụi ra sao và chống nước đến đâu.

Số đầu tiên của dãy số nói lên mức độ chống bụi của thiết bị:

 • 0: không có bảo vệ gì đặc biệt.
 • 1: Bảo vệ khỏi những vật có bán kính lớn hơn 50mm, ví dụ như bàn tay người.
 • 2: Bảo vệ khỏi những vật có bán kính lớn hơn 12,5 mm, ví dụ như ngón tay.
 • 3: Bảo vệ khỏi những vật có bán kính lớn hơn 2,5mm, ví dụ như tuốcnơ-vít hoặc các công cụ khác.
 • 4: Bảo vệ khỏi những vật có bán kính lớn hơn 1mm, ví dụ như dây điện.
 • 5: Bảo vệ khỏi một lượng bụi nhất định (không quá nhiều)
 • 6: Chống bụi hoàn toàn.

Số thứ 2 nói lên mức độ kháng nước của thiết bị:

 • 0: không có khả năng kháng nước
 • 1: bảo vệ khỏi các hạt nước rơi theo chiều dọc và khối chất lỏng ngưng tụ.
 • 2: bảo vệ khỏi nước xối trực tiếp, lên tới 15 độ theo chiều dọc
 • 3: bảo vệ khỏi nước xối trực tiếp, lên tới 60 độ theo chiều dọc.
 • 4: bảo vệ khỏi nước xối từ mọi hướng. Lượng nước có hạn.
 • 5: bảo vệ khỏi nước xối áp lực thấp từ mọi hướng. Lượng nước có hạn.
 • 6: bảo vệ khỏi nước xối mạnh từ mọi hướng. Lượng nước có hạn.
 • 7: chịu được khoảng thời gian thấp dưới độ sâu từ 15cm đến 1m trong vòng 30 phút.
 • 8: chịu được khoảng thời gian dài dưới độ sâu trên 1m và có áp lực.

Dựa vào thông tin về chỉ số trên, ta có thể dễ dàng hiểu được mức độ bảo vệ của thiết bị.

Đồng hồ định vị trẻ em có chỉ số chống nước, bụi bẩn theo tiêu chuẩn IP

Đồng hồ định vị trẻ em có chỉ số chống nước, bụi bẩn theo tiêu chuẩn IP

Ví dụ: một chiếc đồng hồ định vị trẻ em chống nước có tiêu chuẩn bảo vệ là IP67, ta có thể hiểu được ngay sản phẩm đồng hồ định vị trên có khả năng chịu bụi bẩn hoàn toàn và khả năng chịu nước dưới độ sâu từ 15cm tới 1m trong khoảng thời gian là 30 phút.

Ngoài ra về tiêu chuẩn chống nước trên các thiết bị điện tử còn có tiêu chuẩn lớn hơn là ATM tuy vậy chúng ta không để cập ở đây do đồng hồ định vị trẻ em hiện nay chỉ đạt được tiêu chuẩn tối đa IP.

Những mẫu đồng hồ định vị trẻ em chống nước tốt nhất hiện nay

Do tính năng đặc thù của một chiếc đồng hồ định vị GPS là lắp sim nghe gọi nên những mẫu đồng hồ định vị trẻ em hiện nay chỉ đạt được tiêu chuẩn chống nước, chống bụi tối đa là IP67. Do đó để tiết kiệm thời gian của bạn đọc mình sẽ giới thiệu đến các bạn 2 mẫu đồng hồ định vị trẻ em chống nước đạt chuẩn IP67 duy nhất và tốt nhất hiện nay.

Đồng hồ định vị GPS chống nước Wonlex GW 400S

Đồng hồ định vị GPS chống nước Wonlex GW 400S

Đồng hồ định vị GPS chống nước Wonlex GW 400S

Đồng hồ định vị GPS Wonlex GW400S được thiết kế với khả năng kháng nước IP67 giúp đồng hồ có thể ngâm nước ở độ sâu 0.5m trong vòng 5 đến 10 phút. Tuy nhiên, Wonlex GW400S chỉ thích hợp cho việc chống thấm nước hàng ngày như rửa tay, ướt mưa, thậm chí bơi trong hồ bơi, nhưng chúng tôi không khuyên trẻ ngâm trong nước trong một thời gian dài. Khi nhúng nước hãy xác nhận đã xiết chặt tất cả ốc vít ở khe cắm SIM.

Đồng hồ định vị GPS chống nước Wonlex GW 400S

Đồng hồ định vị GPS Wonlex GW 400S chống nước IP67

Wonlex GW400s là một chiếc đồng hồ định vị trên GPS + AGPS + LBS với bộ vi xử lý MT 6261D, chip GPS MT3337 tạo nên một công nghệ bảo vệ đỉnh cao, giúp các bậc phụ huynh luôn theo sát con mình mọi lúc, mọi nơi.

Wonlex GW400S định vị chính xác vị trí các bé

Wonlex GW400S định vị chính xác vị trí các bé

Đồng hồ định vị chống nước sử dụng micro sim nên có thể nghe gọi 2 chiều (tối đa 10 sđt trong danh bạ), gửi và nhận tin nhắn chuẩn xác như một chiếc điện thoại di động bình thường trên dải tần GSM, GPRS 850/900/1800/1900 MHz mà không bức xạ GSM đến trẻ nhỏ.

Đồng hồ định vị chống nước GW400S hỗ trợ nghe gọi

Đồng hồ định vị chống nước GW400S hỗ trợ nghe gọi 

Ngoài khả năng chống nước, nghe gọi, định vị đồng hồ còn nhiều tính năng hữu ích khác như cài đặt vùng an toàn, chế độ lớp học, ứng dụng thông minh, gửi tin nhắn thoại,….

Nhiều ứng dụng hỗ trợ bố mẹ quản lý con cái

Nhiều ứng dụng hỗ trợ bố mẹ quản lý con cái

So với mặt bằng chung hiện nay, GW400S là chiếc đồng hồ định vị trẻ em chống nước tốt nhất, đây chắc chắn là sự lựa chọn hoản hảo cho những bậc làm cho làm mẹ với mong muốn bảo vệ an toàn cho con em của mình.

Sắm ngay 1 một em đồng hồ định vị trẻ em chống nước Wonlex GW400s với giá chỉ 1.490.000 đồng là bạn đã có  được một chiếc đồng hồ định vị cực chất lượng cho bé rồi. Với giá mà bạn đầu tư sắm một chiếc smartwatch thông minh với nhiều tính năng tiện dụng và thời trang như Wonlex GW400s không hề đắt bởi giá trị sử dụng mà nó mang lại.

Thông tin chi tiết sản phẩm Đồng hồ định vị GW400S ​các bạn có thể xem tại: https://antien.vn/dong-ho-thong-minh-smart-watch/dong-ho-dinh-vi-gps-wonlex-gw400s-chong-nuoc-ip67.html

Đồng hồ định vị trẻ em chống nước Wonlex GW400X

Đồng hồ định vị trẻ em chống nước Wonlex GW400X

Đồng hồ định vị trẻ em chống nước Wonlex GW400X

Dòng đồng hồ định vị trẻ em chống nước GW400X của Wonlex là dòng mới nhất của hãng, được mệnh danh là đứa con tinh thần với những đặc điểm vượt trội hơn so với các đồng hồ định vị khác trên thị trường.

Đồng hồ định vị trẻ em GW400X có chỉ số kháng nước chuẩn IP67 có thể ngâm nước ở độ sâu 0.5m trong vòng 5 đến 10 phút . Đây có thể coi là chiếc đồng hồ định vị trẻ em chống nước tốt nhất hiện nay.

Đồng hồ định vị 400X đạt chuẩn chống nước, chống bụi IP67

Đồng hồ định vị 400X đạt chuẩn chống nước, chống bụi IP67

Ngoài những tính năng ưu việt được kế thừa của 2 dòng trước là khả năng chống nước, nghe gọi 2 chiều, gửi nhận tin nhắn, định vị đa chế độ, ... Đồng hồ định vị trẻ em chống nước Wonlex GW400X lần này còn được trang bị thêm 1 camera 0.3 MP ở bên hông của đồng hồ để hỗ trợ chụp ảnh, quay phim. Tính năng này hỗ trợ bố mẹ có thể chụp ảnh từ xa, đồng hồ sẽ gửi ảnh về điện thoại để giúp biết được bé nhà bạn đang ở đâu.

Đồng hồ định vị chống nước GW400X có camera

Đồng hồ định vị chống nước GW400X có camera

Nắm được nhu cầu của khách hàng về việc nạp tiền, kiểm tra tài khoản trực tiếp từ đồng hồ, nhà sản xuất Wonlex đã sử dụng màn hình cảm ứng tích hợp thêm tính năng bàn phím số trên mẫu đồng hồ trẻ em này. Do vậy từ nay bố mẹ có thể dễ dàng kiểm tra tài khoản, nạp tiền... mà không cần tháo sim hay sử dụng đến một ứng dụng khác. Đây là điểm cộng lớn của đồng hồ định vị trẻ em chống nước GW400X mà cha mẹ luôn lựa chọn cho con em mình

Giá của GW400X hiện nay khoảng 1.590.000 đồng.

Thông tin chi tiết sản phẩm Đồng hồ định vị GW400X các bạn có thể xem tại: https://antien.vn/dong-ho-thong-minh-smart-watch/dong-ho-dinh-vi-gps-wonlex-gw400x-2-camera-khang-nuoc-ip67.html

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng đồng hồ định vị trẻ em chống nước

 1. Không sử dụng đồng hồ khi tắm xông hơi, tắm nước nóng và ở môi trường nhiệt độ quá cao
 2. Không sử dụng khi đồng hồ bị ướt hoặc ở môi trường nước.
 3. Sau khi bị nhúng nước phải vệ sinh ngay lập tứ để tránh nước ăn mòn đồng hồ bạn.
 4. Sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em có trang bị chuẩn chống nước. Tuy nhiên đó chỉ là một trang bị để bảo về thiết bị và nó không phải là chuẩn chống nước tuyệt đối. Chính vì thế chúng tôi khuyến cáo các bố mẹ không nên cho con mang thiết bị khi đi bơi, tắm hay ngâm vào nước và các dung dịch chất lỏng khác trong thời gian quá lâu.

Kết luận: Như vậy với những thông tin chúng tôi cung cấp cũng như 2 mẫu đồng hồ định vị trẻ em chống nước mà chúng tôi giới thiệu hi vọng các bạn sẽ tìm được cho con những mẫu đồng hồ định vị chống nước ưng ý nhất.

Bình luận

Gửi
captcha