Đồng hồ định vị PQ708 - Giải pháp quản lý con cái toàn diện

02-08-2018
Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng được cải thiện và nâng cao hơn. Nhưng cùng với đó, cuộc sống bên ngoài cũng trở nên phức tạp hơn nhiều. Tệ nạn xã hội không ngừng tăng lên, con bạn sẽ dễ bị bạn bè rủ rê vào nhiều thói hư tật xấu. Vì vậy, việc theo dõi và quản lí con cái liên tục là công việc cấp thiết của mọi gia đình.

 

 

Và đồng hồ định vị ra đời là để đáp ứng yêu cầu đó. Đặc biệt, dòng đồng hồ định vị PQ708 được đánh giá cao hơn cả về chức năng và thiết kế, có khả năng hỗ trợ cho cha mẹ quản lý con cái một cách toàn diện nhất.

1. Khả năng liên lạc đa dạng cho cuộc sống của bạn thêm thuận tiện hơn

Đồng hồ định vị PQ708 được trang bị khả năng lắp sim nghe gọi, nhắn tin thoại 2 chiều và hoạt động ổn định trên tất cả các nhà mạng của Việt Nam. Bé có thể gọi điện hai chiều với ba mẹ và ông bà nội ngoại. Bên cạnh đó, trên phương diện quản lý, ba mẹ dễ dàng thêm/ bớt liên lạc trong danh bạ.

Liên lạc đa dạng với đồng hồ định vị PQ708

Liên lạc đa dạng với đồng hồ định vị PQ708

Đặc biệt, PQ708 hỗ trợ danh bạ lên đến 16 số điện thoại, đồng thời chặn mọi số lạ không có trong danh bạ làm phiền bé.

Thêm nữa, với cuộc gọi SOS bé có thể bấm giữ nút nguồn, đồng hồ sẽ tự động gọi cho người thân đến khi bắt máy khi bé gặp nguy hiểm cần sự giúp đỡ từ gia đình

2. Định vị chính xác – trẻ luôn ở trong tầm kiểm soát của cha mẹ

Đồng hồ định vị trẻ em PQ708 sở hữu công nghệ định vị tiên tiến trên thế giới, tất cả các công nghệ định vị: GPS, Wifi, GSM đều được tích hợp trong một thiết bị nhỏ gọn. Và PQ708 không CÓ BỨC XẠ GSM như smartphone nên bố mẹ có thể an tâm cho bé sử dụng lâu dài.

Định vị chính xác

Định vị chính xác

Công nghệ định vị của PQ708 được hoạt động dưới cơ chế: ưu tiên định vị GPS - hệ thống định vị toàn cầu tuy nhiên, sóng GPS lại hoạt động không tốt tại những tòa nhà chung cư. Lúc đó định vị Wifi và GSM- định vị nhờ vào các trạm thu phát sóng sẽ phát huy tác dụng. Đặc biệt định vị Wifi là định vị có sai số nhỏ, chỉ từ 100-300m, được xếp thứ 2 so với định vị GPS về độ chính xác.

Nhờ có công nghệ định vị chính xác nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi lúc nào cũng có thể nắm được vị trí của con yêu, đặc biệt là sau giờ tan trường đón con rất thuận tiện, không còn phải đứng xếp hàng dài chờ bé trước cổng trường nữa.

3. Giám sát từ xa – Cảnh giác người lạ tiếp cận bé

Đồng hồ định vị gps PQ708 có khả năng nghe lén và chụp lén mà bé không hề hay biết. Khi bố mẹ kích hoạt chế độ này, đồng hồ sẽ tự động gọi lại cho ba mẹ. Khi bắt máy, ba mẹ có thể nghe thấy mọi âm thanh diễn ra xung quanh con một cách bí mật

Giám sát từ xa

Giám sát từ xa

Với chức năng này, ba mẹ có thể biết được bé đang làm gì, tiếp xúc với ai hay đang ở địa điểm nào và cảnh giác hơn khi có người lại muốn tiếp cận bé, bảo đảm an toàn cho bé trên hết.

4. Các chức năng khác của đồng hồ định vị PQ708

Ngoài những chức năng chính trên của đồng hồ định vị trẻ em chống nước PQ708 còn hỗ trợ các chức năng hữu ích như: màn hình cảm ứng kết hợp với bàn phím số hỗ trợ kahr năng nạp tiền trực tiếp qua tài khaorn của đồng hồ rất tiện lợi, khả năng bảo mật tài khoản cao với 6 tài khoản giám hộ chính (1 chính và 5 phụ), cài đặt vùng an toàn bằng hàng rào điện tử, giám sát nhật kí hành trình, điều khiển từ xa, kháng nước IP65, chế độ thể thao đo lượng vận động hàng ngày,…rất hữu ích cho bé và ba mẹ.

Đồng hồ định vị trẻ em đa chức năng PQ708

Đồng hồ định vị trẻ em đa chức năng PQ708

Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế với nhiều màu sắc, hình ngộ nghĩnh, dễ thương chắc chắn bé sẽ thích ngay từ cái nhìn đầu tiên, giúp bé ý thức giữ gìn hơn.

Sản phẩm có giá 1.750.000 đồng. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY

5. Lời kết

Trên đây là sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em PQ708 với những tính năng vượt trội giúp cha mẹ quản lý, chăm sóc con cái được toàn diện nhất, bảo vệ con luôn được an toàn trong tầm kiểm soát của cha mẹ. Ngược lại, trẻ cũng dễ dàng liên lạc với cha mẹ khi cần giúp đỡ.

Bình luận

Gửi
captcha