Đồng bộ hóa âm nhạc với ứng dụng Bose Music

16-11-2020
Với ứng dụng Bose Music, bạn có thể dễ dàng duyệt qua tất cả nhạc của mình ở một nơi và chuyển đổi liền mạch giữa các danh sách phát cũng như điều khiển loa Bose đơn giản hơn.

 

Sự xuất hiện của các thiết bị thông minh đang ngày một làm thay đổi cuộc sống của con người trở nên hiện đại và thăng hoa hơn. Do vậy việc phát triển một ứng dụng để có thể điều khiển chúng là rất cần thiết. Hãng âm thanh Bose cũng không nằm ngoài xu thế này khi thời gian gần đây đã cho ra mắt rất nhiều thiết bị có các tính năng như kết nối wifi, trợ lý áo google assistant hay alexa... Và đồng bộ hóa âm nhạc với ứng dụng Bose Music cũng mang đến cho người dùng nhiều tiện ích bất ngờ.

Sự xuất hiện của ứng dụng Bose Music

Trước đây Bose phát hành song song 2 ứng dụng đó là Bose Soundtouch (các thiết bị có kết nối wifi) và Bose Connect. Nhưng bắt đầu từ năm 2018 với tiêu chí One app control all device (một ứng dụng điều khiển tất cả thiết bị), các sản phẩm được ra mắt của Bose từ thời gian này đều sử dụng chung một ứng dụng duy nhất đó là Bose Music.

Cho đến bây giờ hãng Bose đã làm rất tốt với hệ sinh thái của mình xoay quanh Bose Music từ loa di động cho đến soundbar hay tai nghe. Đáng tiếc các sản phẩm cũ thì hãng chưa hỗ trợ cập nhật để có thể sử dụng được ứng dụng này. Hy vọng trong thời gian tới Bose sẽ có những bản cập nhật phần mềm để tất cả các sản phẩm đều có thể dùng chung ứng dụng thông thái này.

Ứng dụng Bose Music

Bạn biết gì về ứng dụng Bose Music?

Với ứng dụng Bose Music, bạn có thể dễ dàng duyệt qua tất cả nhạc của mình ở một nơi và chuyển đổi liền mạch giữa các đài, danh sách phát và dịch vụ. Đây cũng là một cách đơn giản khác để điều khiển các sản phẩm loa Bose. Việc thiết lập cài đặt trước với ứng dụng rất dễ dàng, vì vậy chỉ cần một lần chạm là có thể nghe nhạc bạn yêu thích. Và nhiều người dùng có thể cá nhân hóa trải nghiệm và nội dung của họ. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn thiết lập dễ dàng bằng cách hướng dẫn bạn qua từng bước.

Một trong những tính năng rất hữu ích của Bose Music khi bạn sở hữu từ 2 sản phẩm của Bose trở lên đó là GroupSpeaker. Ở tính năng này sẽ chia ra làm 2 tính năng nhỏ đó là kết nối các loa thông minh có wifi với nhau (Smart Speakers) và kết nối 1 loa thông minh với các thiết bị thường không hỗ trợ wifi (SimpleSync).

Smart Speakers

Ở tính năng này bạn có thể liên kết tất cả các loa thông minh của Bose trong hệ thống mạng wifi của gia đình mình trở thành một hệ thống loa duy nhất. Tất cả các loa được liên kết sẽ phát chung một bản nhạc và bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh âm lượng của từng thiết bị hoặc âm lượng tổng chỉ với thao tác vuốt đơn giản.

Kết nối Soundbar 500 với Soundbar 700Home Speaker 500 với nhau

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần mở ứng dụng Bose Music lên và chọn một thiết bị để làm loa chủ. Tiếp đến các bạn bấm vào biểu tượng loa ở góc dưới bên phải và chọn mục Group Speakers, sau đó bạn chỉ cần chọn các loa còn lại để kết nối vào nhóm.

Simple Sync

Tương tự như Smart Speakers thì ở tính năng này chúng ta có kết nối bất kì một loa thông minh với các thiết bị loa di động hoặc tai thông thường còn lại. Ví dụ như bạn hoàn toàn có thể kết nối Soundbar 500, Soundbar 700, Home Speaker 300, Home Speaker 500, Home Speaker Portable với Soundlink Revolve, Soundlink Revolve +, Bose Frames…

Kết nối Soundbar 500 với Soundlink Revolve +

Với tính năng Group Speakers này, chỉ với một chiếc Smart Phone bạn hoàn toàn có thể điều khiển và kết nối mọi thiết bị âm thanh trong gia đình của mình một cách dễ dàng, trải nghiệm âm thanh là đồng nhất ở mọi căn phòng. Chúng ta có thể thấy ngoài việc tập trung nghiên cứu phát triển các sản phẩm có chất lượng cao cả về âm thanh lẫn độ bền thì Bose cũng rất chú ý việc phát triển hệ sinh thái xoay quanh ứng dụng Bose Music. Chúng ta có thể so sánh rằng Bose cũng giống như Apple trong lĩnh vực âm thanh vậy, luôn chú trọng đến trải nghiệm của người dùng nhiều hơn là phát triển rất nhiều tính năng mới nhưng lại không thực sự cần thiết đối với khách hàng.

Với rất nhiều sản phẩm loa Bose được trang bị ứng dụng Bose music sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng hơn trong mọi điều khiển. Hãy đến ngay ANTIEN.VN - HỆ THỐNG PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ CAO CẤP để trải nghiệm thực tế!

Bình luận

Gửi
captcha