Đạp xe không giới hạn với thiết bị GPS Garmin Edge 130 Plus Bundle

24-08-2020
Garmin Edge 130 Plus Bundle trang bị các tính năng hiện đại giúp hành trình đạp xe của bạn trở nên không giới hạn trên nhiều địa hình khác nhau.

 

Một thiết bị không thể thiếu cho những ai đang quan tâm đến bộ môn xe đạp. Sự ra mắt của Garmin Edge 130 Plus Bundle sẽ khiến cho mỗi chuyến đi của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết nhờ khả năng theo dõi đạp xe trên nhiều địa hình khác nhau. Cho dù bạn đạp xe để khám phá những con đường mòn mới hoặc để thám hiểm trong hành trình hàng ngày của mình, hãy đi cùng Edge 130 Plus.

Khui hộp sản phẩm Garmin Edge 130 Plus Bundle

Hộp sản phẩm Bundle với phụ kiện đi kèm

Trong hộp sản phẩm Bundle này bao gồm các phụ kiện sau:

  • Máy định vị GPS Edge 130 Plus, Giao diện Tiếng Việt
  • Ngàm gắn thiết bị trên xe đạp và dây buộc
  • Cảm biến tốc độ
  • Cảm biến guồng chân
  • Cáp USB dùng để kết nối thiết bị với máy tính PC
  • Hướng dẫn sử dụng

Trong đó, 2 cảm biến là tốc độ và guồng chân đều sử dụng dạng pin CR2032 3V (hay còn gọi là pin cúc), có thể thay thế dễ dàng. Tuổi thọ pin lên đến 12 tháng với đều kiện mỗi ngày các bạn chỉ sử dụng trong vòng 1 giờ đồng hồ..

Khả năng chịu nước của 2 cảm biến này chuẩn IPX7 đồng nghĩa với việc chúng có thể chịu được nước ở độ sâu tối đa 1m và trong khoảng thời gian là 30 phút. Hãy chú ý điều kiện này để đảm bảo độ bền cho sản phẩm nhé.

Cả 2 cảm biến đều được trang bị Bluetooth, có thể kết nối được với Edge 130 plus nói riêng và hầu hết các thiết bị khác của Garmin. Với việc sử dụng 2 cảm biến này sẽ cho chúng ta những số liệu xác thực nhất sau mỗi quá trình hoạt động của bạn.

Những đặc điểm nổi bật của thiết bị GPS Garmin Edge 130 Plus Bundle

Đặc trưng về thiết kế

Edge 130 Plus sở hữu kích thước nhỏ gọn vừa bằng chiếc bánh quy

Edge 130 Plus Bundle sở hữu kích thước nhỏ gọn (41 x 63 x 16 mm) với trọng lượng chỉ rơi vào 33g. Do vậy rất tiện lợi trong việc di chuyển, có thể mang đi bất cứ nơi đâu bạn muốn. Với màn hình 1.8 icnh hiển thị rõ nét và sống động giúp bạn dễ đọc trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc những nơi có ánh sáng yếu.

Thiết bị GPS Edge 130 plus không được trang bị cảm ứng, việc điều hướng và sử dụng sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào 5 phím cơ ở trên máy. Điều này có thể gây ra một chút khó khăn cho những ai quen sử dụng các thiết bị cảm ứng hiện đại, nhưng để có thể làm quen và sử dụng trơn tru 130 plus bạn chỉ mất khoảng 20 phút mà thôi. Cũng giống như trên các thiết bị Edge khác thi 130 plus cũng được trang bị một ngàm tiêu chuẩn để gắn vào xe và một công sạc micro USB tiện lợi.

Đặc trưng về tính năng

Climb Pro

Edge 130 Plus cho bạn thấy độ dốc còn lại trên tuyến hành trình của mình

Đây là tính năng gần như đã quá quen thuộc với những ai đang sử hữu đồng hồ Forerunner 945 và Fenix 6 series cũng như trên dòng edge 530 và 830 đã được ra mắt vào năm trước.

Tính năng Climbpro này sẽ tự động hiển thị đường dốc và độ dốc còn lại khi bạn leo lên theo tuyến đường hoặc hành trình. Giúp bạn đánh giá nỗ lực của bản thân và cho bạn biết bạn còn phải vượt qua bao nhiêu khó khăn.

Tính năng phát hiện sự cố

Còn được gọi là tính năng an toàn và theo dõi được tích hợp trên hầu hết các thiết bị của Garmin như: Forerunner 245/ 245 music, Forerunner 945 và Fenix 6 Series. Cách thức hoạt động của tính năng này trên thiết bị Edge là giữ nút, hoặc nếu bạn gặp tai nạn quá nghiêm trọng khiến bạn ngất đi thì thiết bị cũng tự động gửi thông tin yêu cầu hỗ trợ gồm có vị trí của bạn đến những người mà bạn đã cài sẵn trên ứng dụng Garmin Connect.

Phân tích xe đạp leo núi

Edge 130 plus là một thiết bị vô cùng phù hợp đối với những người đi xe đạp leo núi thích sự gọn nhẹ bởi nó không chiếm quá nhiều diện tích trên xe. Qua việc phân tích về tốc độ, thời gian, guồng chân, chỉ số grit và flow sẽ giúp bạn cải thiện được các kỹ năng trong tương lai cũng như trong những lần tập luyện với bộ môn này.

Dễ dàng điều hướng

Edge 130 Plus theo dõi sát sao hành trình di chuyển của bạn với lời nhắc nhở chuyển hướng

Edge 130 plus sẽ luôn theo dõi quá trình di chuyển của bạn với các lời nhắc chuyển hướng, cộng với bản đồ breadcrumb để biết bạn đã ở đâu và bạn sẽ đi đâu. Bạn hoàn toàn có thể quay trở lại vị trí bắt đầu chỉ với vài thao tác đơn giản, thiết bị sẽ định hướng giúp bạn không bị lạc.

Đồng bộ hóa với Garmin Connect

Đây là một trong những tính năng rất tốt để giúp bạn phát triển được khả năng của bản thân. Garmin Edge 130 Plus Bundle có thể đồng bộ nhiều bài tập khác nhau theo ý của người sử dụng, bạn có thể đồng bộ các bài tập indoor hoặc outdoor bằng cách tạo dựng chúng trên ứng dụng Garmin Connect và các tài khoản khác như TrainingPeaks® ngay với thiết bị Edge của bạn. Xem chương trình tập luyện sắp tới và khởi động vào buổi tập luyện có liên quan.

Khả năng định vị chuẩn xác và nhanh chóng

So với việc chỉ sử dụng GPS, Edge 130 Plus sử dụng nhiều hệ thống vệ tinh như GPS, GLONASS và Galileo để theo dõi trong các môi trường khó khăn hơn so với việc chỉ sử dụng GPS. Một máy đo độ cao tích hợp cũng cho thấy độ cao bạn đã đi.

Giám sát hiệu suất

Cải thiện thể lực của bạn với những hiểu biết về hiệu suất năng động như VO2 max, nhịp tim và nhiều tính năng hơn nữa.

Thiết bị GPS Garmin Edge 130 Plus không phải là một công cụ đào tạo quá chuyên sâu nhưng nó là một điểm khởi đầu vững chắc cho những ai mới bắt đầu và đam mê bộ môn xe đạp. Sản phẩm đang có sẵn tại các hệ thống của An Tiến với thời gian bảo hành chính hãng 12 tháng. Hãy đến với AITIEN.VN – HỆ THỐNG PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ CAO CẤP để được trải nghiệm thực tế sản phẩm.

Bình luận

Gửi
captcha