Đánh giá Robot hút bụi Liectroux C30B PLUS: Con sen QUỐC DÂN giá siêu rẻ

20-04-2021
"Việc nhà không khó, đã có C30B Plus lo". Giờ đây việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản nhờ Robot hút bụi lau nhà C30B Plus. Thiết kế đẹp cùng những công nghệ hiện đại, thời lượng pin trâu sẽ kéo dài công việc làm sạch hiệu quả hơn bao giờ hết.

 

Về mặt thiết kế

Cũng giống như phiên bản C30B cũ, Robot C30B Plus sử dụng chất liệu bề mặt nhựa bóng mang đến vẻ đẹp sang trọng.

Mặt trước của Robot là phần cảm biến, đây là radar giúp con robot có thể dò đường, đồng thời cũng được trang bị 1 lớp cao su ở phía trước giúp Robot tránh va đập vào những cạnh bàn hay cạnh tường.

Cảm biến trên Robot C30B Plus

Mặt sau của Robot là ngăn để khay hút bụi hoặc khay lau, bạn có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh. Với khay hút bụi bạn chú ý chỉ vệ sinh khô, không đổ nước vào đó. Còn khay lau thì chỉ cho nước sạch không được cho hóa chất tẩy rửa vào, làm thế để đảm bảo chu trình hoạt động của máy diễn ra ổn định và cho độ bền cao hơn.

Ở mặt dưới này bạn cũng thấy vị trí của 2 chổi quét ở cạnh và 1 chổi trung tâm hoạt động được trên mọi mặt sàn như sàn gỗ, sàn đá… trong mọi vị trí phòng. Robot cũng có 2 radar để làm nhiệm vụ chống rơi, lao xuống cầu thang…

Một điểm cải tiến mới về thiết kế trên Robot hút bụi lau nhà C30B Plus đó là có màn hình hiển thị trực quan sinh động về: thời lượng pin, giờ, chế độ làm việc… rất tiện lợi cho người dùng.

Màn hình LED hiển thị trên C30B Plus

Phản hồi lệnh giao bằng tiếng Việt

Việc trang bị tiếng Việt trên Robot hút bụi C30B Plus là 1 điểm cộng lớn, giúp bạn biết được Robot đang hoạt động chế độ nào, điều này lại càng trở nên dễ dàng hơn với người già hay trẻ nhỏ, ai ai cũng có thể sử dụng được.

Thời lượng pin khủng

C30B Plus này được nâng cấp viên pin lên 3000mAh, cao hơn 500mAh so với C30B bản cũ. Rất thích hợp cho các không gian phòng có diện tích, thiết bị sẽ hoạt động được lâu hơn mà không cần sạc lại.

Khi mà hết pin thì C30B Plus cũng sẽ tự động tìm về dock sạc của mình vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi ra ngoài và để nó tự động làm sạch căn nhà của mình.

Tính năng của C30B Plus

C30B Plus sở hữu lực hút mạnh, cho tiếng ồn nhỏ

So với C30B trước đó thì C30B Plus không có gì khác biệt, chúng ta vẫn có 3 chết độ hút là tiết kiệm, tiêu chuẩn và turbo. Khi ở mức turbo thì con robot này có thể hoạt động với công suất lên tới 2100pa, mức này sẽ hút sạch những bụi bẩn trong nhà của các bạn một cách nhanh nhất.

>>> VIDEO REVIEW CHI TIẾT TẠI ĐÂY:

 

Bình luận

Gửi
captcha