Đánh giá bàn phím + chuột không dây (mini keyboard) I9

23-11-2016
Bàn phím kiêm chuột không dây hay còn gọi là mini keyboard I9. Một thiết bị cực kỳ nhỏ gọn, tiện lợi. Sử dụng được cho nhiều thiết bị.
 Với một thế giới đầy rẫy những sản phẩm công nghệ như hiện nay, để lựa chọn cho mình được 1 sản phẩm ưng ý không phải là điều khó khăn. Nhất là đối với các sản phẩm phụ kiện bổ trợ cho các thiết bị thông minh như chuột, bàn phím,  v.v. Tuy nhiên đối với những người có xu hướng sử dụng những sản phẩm đa năng, sử dụng được cho nhiều thiết bị mà lại yêu cầu nhỏ gọn, tiện lợi thì đó lại không phải điều dễ dàng. 
 
Chính vì thế, Antien.vn xin được trên tay giới thiệu sản phẩm đa năng bàn phím kiêm chuột không dây Mini Keyboard I9  
 
1. Về mặt thiết kế và chất liệu 
 
 

Nắm giữ một thân hình mảnh mai, bắt mắt là ấn tượng đầu tiên khi sử dụng 08RF, với số đo 3 vòng  chỉ 146.8 x 97.5 x 19mm và cân nặng chỉ 110g. Vỏ được thiết kế bằng nhựa nhám và bo tròn sang hai bên tay, giúp tạo cảm giác cầm nắm rất dễ dàng và thuận tiện cho việc tao tác. 

Bàn phím cũng như Trackpad được thiết kế  ở phía trên cùng và dãy bàn phím full qwerty ở phía dưới. Các phím được thiết kế bằng cao su nên có độ đàn hồi cực tốt, cho trải nghiệm giống với những dòng điện thoại cỏ của Nokia huyền thoại ngày nào. Được trang bị đầy đủ các phím chức năng để sử dụng với nhiều dòng thiết bị khác nhau.
 
2. Về mặt tính năng sản phẩm
 
 

Được thiết kế để sử dụng với rất nhiều thiết bị như PC, Laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng và đặc biệt, 08RF cực kỳ phù hợp khi sử dụng cùng các loại tivibox hoặc tivi thông minh của bạn. Giúp các thao tác trên các thiết bị này trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Với chuột và bàn phím, dường như chiếc tivibox của bạn đã trở nên cực kỳ hoàn thiện, không thua kém gì một chiếc máy tính màn ảnh rộng. 
           
Để sử dụng, chỉ cần cắm đầu USB như các dòng chuột không dây là có thể sử dụng được. Trải nghiệm sau khi sử dụng thiết phản hồi khá tốt, gần như không có độ trễ trong quá trình sử dụng. Bố cục bàn phím được thiết kế khá dễ sử dụng tuy nhiên vẫn hơi khó nếu chỉ sử dụng bằng một tay. 
 
Lời kết: Trên đây là bài trên tay trải nghiệm sản phẩm bàn phím kiêm chuột không dây I9, các ban có thêm thắc mắc về sản phẩm, các bạn liên hệ với antien.vn để có được những thông tin cụ thể của sản phẩm nhé, Trân trọng cảm ơn! 
 

Bình luận

Gửi
captcha