[Đại chiến loa] B&O Beoplay P6 và Marshall Stockwell 2| Loa nào đỉnh hơn ???

Khá tương đồng về hình dáng và trọng lượng, khác nhau về công suất loa và thời lượng pin sử dụng, B&O Beoplay P6 và Marshall Stockwell 2 đều có những điểm nhấn của riêng mình.

 

Là 2 mẫu loa di động nhỏ gọn đến từ 2 hãng âm thanh danh tiếng trên thế giới, cùng sở hữu các tính năng hiện đại để trở thành mẫu loa có chất âm chuẩn mực. Hứa hẹn là cuộc chiến cân tài cân sức và vô cùng kịch tích, hãy cùng xem giữa B&O Beoplay P6 và Marshall Stockwell 2 – Loa nào đỉnh hơn nhé!

Đặc điểm về thiết kế

B&O BeoPlay P6 sở hữu thiết kế hiện đại, tối giản

Nhìn bằng mắt thường chúng ta có thể thấy 2 mẫu loa này có phần tương đồng về hình dáng, kích thước. Và trọng lượng có chút khác biệt khi trên Stockwwell 2 lớn hơn 1,38kg so với P6 (chỉ 1kg).

Ngôn ngữ thiết kế trên 2 phiên bản này hoàn toàn đối lập nhau: Nếu như trên B&O P6 mang thiết kế hiện đại, tối giản với hàng nút bấm chìm ở mặt trên và dây đeo bằng da thì trên Stockwell 2 sở hữu trường phái cổ điển, vintage với lớp vỏ bọc ngoài bằng cao su, quai đeo to bằng vải phía trên và hàng nút vặn điều chỉnh âm thanh ấn tượng thể hiện chất riêng của Marshall.

Cả 2 phiên bản loa này đều sử dụng cổng sạc Type C, nhưng trên Stockwell 2 được trang bị thêm cổng kết nối âm thanh có dây 3.5mm và Bluetooth chuẩn 5.0 cho độ kết nối ổn định hơn so với 4.2 trên BeoPlay B6.

Thời lượng pin sử dụng

Cả B&O Beoplay P6 và Marshall Stockwell 2 đều mang tới một thời lượng pin ấn tượng, kéo dài mọi trải nghiệm của người dùng:

B&O P6 có thể chơi nhạc trong 16 giờ liên tục và bạn có thể sạc đầy chỉ trong 3 giờ.

Còn trên Stockwell 2 bạn có thể thỏa thích nghe nhạc trong 20 giờ liên tục, thời gian sạc đầy 5 giờ.

Công suất loa

Với Marshall Stockwell 2 được trang bị 1 loa Woofer 10W, 1 loa Tweeter mặt trước 5W, 1 loa Tweeter mặt sau 5W cho tổng công suất loa là 20W. Với công suất này Stockwell 2 cho chất âm tổng thể thiên về âm trầm nhiều hơn, dải mid mộc mạc, treble nhẹ nhàng và hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo ý mình các nút vặn trên loa.

Stocwell 2 thiên về âm trầm nhiều hơn với dải mid mộc mạc, treble nhẹ nhàng

Trên BeoPlay P6 cũng có 1 sự tương đồng về cách sắp xếp củ loa khi cùng  sở hữu 1 loa Woofer 36W, 1 Driver Fullrange mặt trước 30W, 1 Driver Fullrange mặt sau 30W mang tới một công suất bùng nổ lên đến 215W đủ năng lực cung cấp âm thanh đầy đặn cho những không gian tương đối rộng. Khi trải nghiệm thực tế, BeoPlay P6 cho thấy tổng thể âm thanh cân bằng các dải, có độ chi tiết cao và tách bạch, chất âm sáng và trong.

Với những cân bằng về thiết kế cho đến chất âm, thời lượng pin cũng không có sự chênh lệch nhiều, giữa B&O Beoplay P6 và Marshall Stockwell 2 đều có những điểm nhấn riêng tùy vào sở thích cũng như cảm nhận của người dùng để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Hãy đến ANTIEN.VN – HỆ THỐNG PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ CAO CẤP để có những trải nghiệm chân thực nhất!
>>> Tham khảo chi tiết VIDEO ĐẠI CHIẾN TẠI ĐÂY: