Đặc điểm nổi bật của vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 2

Nếu bạn đã là một tín đồ của Xiaomi thì không thể không biết đến siêu phẩm vòng đeo tay thông minh Xiaomi mi band 2 đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Vậy lý do nào mà Xiaomi band 2 lại được yêu thích đến vậy. Hãy cùng An Tiến tìm hiểu lý do tại sao nhé…!

 

 

1. Vòng đeo tay Xiaomi mi band 2 có thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Đầu tiên phải kể đến chính là thiết kế của Xiaomi mi band 2 rất ôm tay với các nút cao su trên quai đeo hỗ trợ người dùng có thể đeo vừa vặn hơn. Chính vì vậy mà Xiaomi band 2 có thể tùy chỉnh mọi kích cỡ cổ tay một cách dễ dàng. Dây đeo cũng có thể thay thế một cách dễ dàng giúp khách hàng thoải mái chọn lựa màu dây đeo mà mình thích.

Thêm nữa, phần quai đeo được làm bằng chất liệu silicon mềm, hoàn toàn không gây kích ứng da như những chiếc vòng đeo tay thông minh khác.

Đặc biệt, với mà hình cảm ứng OLED chống trầy xước, chống bám vân tay là một điểm cộng lớn mà không phải bất cứ chiếc vòng đeo tay thông minh nào trên thị trường cũng có.

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt

2. Vòng đeo tay Xiaomi mi band 2 mức giá tỷ lệ nghịch với chức năng

Điểm nổi bật tiếp theo mà vòng đeo tay Xiaomi chính là các chức năng nổi bật mà Xiaomi band 2 sở hữu như: Kết nối bluetooht với điện thoại thông báo cuộc gọi đến, theo dõi nhịp tim, đo bước chân đi được, theo dõi giấc ngủ, kháng nước chuẩn IP67,…

Mức giá hiện nay của Xiaomi mi band 2 giao động trong khoảng từ 500.000 – 600.000 đồng. So với mức giá khi vòng đeo tay thông minh xiaomi mới ra đời cách đây khoảng 1 năm về trước với mức giá gần 1 triệu đồng thì nay với mức giá này vô cùng dễ chịu.

Nếu lấy tính năng ra so sánh với các vòng đeo tay khác cùng tầm giá thì Mi Band 2 nổi bật hơn hẳn.

Chiếc vòng nhỏ tích hợp nhiều chức năng hữu ích lớn

Chiếc vòng nhỏ tích hợp nhiều chức năng hữu ích lớn 

3. Vòng đeo tay Xiaomi mi band 2 với các tính năng hỗ trợ sức khỏe vô cùng chính xác

Điểm nổi bật nhất về chức năng của Xiaomi mi band 2 chính là khả năng hỗ trợ sức khỏe người sử dụng rất chính xác như theo dõi bước chân hay đo nhịp tim khi yêu cầu.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, Xiaomi Mi Band 2 còn có thể theo dõi giấc ngủ của người dùng, tính toán thời gian ngủ sâu,… Hơn thế nữa, Mi Band 2 cũng chủ động nhấc nhở người dùng vận động khi ngồi quá lâu.

Hỗ trợ đo nhịp tim một cách chính xác

Hỗ trợ đo nhịp tim một cách chính xác

4. Vòng đeo tay Xiaomi mi band 2 hỗ trợ mở khóa Iphone

Chẳng cần cảm biến vân tay, pssscode, mẫu hình hay máy quét mống mắt, bạn chỉ cần để Mi Band 2 lại gần chiếc smartphone của mình ngay lập tức khóa sẽ được mở, rất nhanh chóng và tiện lợi. Để làm được điều này smartphone cần hoạt động trên nền tảng MIUI hoặc Android 5 trở lên, rất tiếc là không hỗ trợ iOS.

Hỗ trợ mở khóa smảtphone thuận tiện

Hỗ trợ mở khóa smảtphone thuận tiện 

5. Dung lượng pin cực trâu

Dung lượng pin dự phòng của Xiaomi Mi Band 2 là 70 mah, theo thông số từ nhà sản xuất, thời gian dùng liên tục khi kết nối với điện thoại từ 3-4 ngày, thời gian chờ lên đến 20 ngày.

Dung lượng pin khủng

Dung lượng pin khủng

6. Kết luận

Trên đây là 4 lý do chính mà vòng đeo tay thông minh Xiaomi mi band 2 được yêu thích nhất hiện nya. Cũng dễ hiểu vì sao mà Xiaomi band 2 luôn được khách hàng lựa chọn so với các dòng vòng đeo tay hỗ trợ sức khỏe cùng tầm giá.